«
  »

  Tin tức

  Trung tâm Anh ngữ GLN cho ra mắt Khóa học Tiếng Anh giao tiếp hoàn toàn mới đầu tiên tại Việt Nam dùng công nghệ để làm bài, học qua hot talkshow TED TALK mang tên TIẾNG ANH GIAO TIẾP 4.0 - FORERUNNER.
  Bước sang hành trình năm thứ 10 với những nỗ lực, tâm huyết dành trọn cho thế hể người Việt chinh phục ước mơ Anh ngữ, GLN mong muốn dành những lời cảm ơn tới những học viên yêu quý đã tin tưởng chọn lựa GLN...
  Một ngày tìm hiểu từ A - Z về IELTS, cơ hội trải nghiệm, tiếp cận khối lượng kiến thức khổng lồ cùng các chuyên gia với 12 chuyên đề IELTS đặc biệt dành cho Band điểm 8.0, đồng thời chương trình còn mang đến cái nhìn toàn cảnh và giúp hành trình săn Học bổng của các bạn trẻ trở nên dễ dàng hơn.
  Tối ngày 30/6, mặc cho cái nắng nóng oi bức của mùa hạ, đêm nhạc Burn it up 5 đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các bạn trẻ tại Hà Nội.
  Chương trình diễn ra từ 19h30 - 22h00 ngày 30 tháng 06 năm 2018 tại GLN Phạm Hùng với sự tham gia của rất nhiều người yêu nhạc là học viên tại GLN/JOLO cùng bạn bè và người thân.
  Đại hội IELTS - Up Camp sẽ mang đến cho bạn một ngày tìm hiểu mọi thứ từ A - Z về IELTS chưa từng có

  Đăng ký nhận tư vấn
  Và kiểm tra trình độ miễn phí

  Đăng ký nhận tư vấn