Bí quyết thành công

Hầu hết các thí sinh đều không được chuẩn bị tâm lý kỹ càng cho Part 3 của phần thi Speaking và thường bị thấp điểm hơn mong đợi vì mất tự tin trong lúc thi.

Từ đồng nghĩa (synonyms) không chỉ giúp bạn đa dạng hóa cách sử dụng ngôn ngữ mà còn chứng tỏ được khả năng Anh ngữ của mình. Tuy nhiên, điều gì cũng mang mặt tích cực và tiêu cực.

Việc chuẩn bị kĩ càng cho kì thi, đến mức học thuộc đáp án, và áp dụng bất cứ trong trường hợp nào là điều dễ thấy ở nhiều bạn học IELTS. Vậy quan điểm của giám khảo là như nào khi nhận được câu trả lời đã được học thuộc từ trước, cùng tham khảo ý kiến từ cựu chấm thi IELTS Simon nhé!

Dưới đây là 2 công thức đơn giản để bạn ứng phó với mọi câu hỏi trong Speaking Part 1 nhé.

Trong số 4 kỹ năng của bài thi IELTS thì Reading chính là phần gỡ điểm nhiều nhất nhưng lại có nhiều từ mới, cấu trúc câu phức tạp khiến bạn hoang mang. Nắm vững 05 bí kíp dưới đây để phá vỡ kỷ lục điểm cao trong bài thi IELTS Reading bạn nhé.

Đây chính là câu chuyện của hai cao thủ IELTS Ngân An, và Việt Huy, từ những người xa lạ trở thành cặp bạn thân, giúp đỡ nhau cùng chinh phục hành trình IELTS khó nhằn.

Đăng ký nhận tư vấn
Và kiểm tra trình độ miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn