Tiếng Anh doanh nghiệp

Tiếng Anh luôn là một công cụ cần thiết, góp phần không nhỏ tạo nên thành công của các Doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu như ngày nay, việc sử dụng thành thạo tiếng Anh đã trở thành yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên trong nhiều doanh nghiệp.

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP DÀNH CHO:

Đội ngũ nhân viên cần nâng cao khả năng Anh ngữ cũng như kỹ năng giao tiếp Anh ngữ để nâng cao cơ hội cạnh tranh trên thị trường của doanh nghiệp.

3 ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC
TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

3-ly-do-01
Cơ hội được thực hành giao tiếp thường xuyên, học viên còn được tham gia các workshop – seminar bằng tiếng Anh với các diễn giả trong lĩnh vực chuyên môn của mình để có cơ hội được thực hành và áp dụng những kiến thức đã được học trên lớp
3-ly-do-02
Tiếp cận ngân hàng kiến thức, từ vựng khổng lồ về các chủ đề khác nhau qua mỗi buổi học.
3-ly-do-03
Ngoài ra, cuối khóa học, để giúp doanh nghiệp đánh giá được sự cải thiện trình độ tiếng Anh của nhân viên qua sự kiện Speaking Contest. Đây là dịp để học viên thể hiện khả năng tiếng Anh của mình trước giáo viên, đồng nghiệp, cũng như trước Ban giám đốc của công ty. Qua đó, doanh nghiệp có thể nhìn thấy được sự tiến bộ của nhân viên một cách chính xác nhất.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KHOÁ HỌC TIẾNG ANH
CHO DOANH NGHIỆP

Các khóa học của Trung tâm Anh ngữ GLN được thiết kế dựa trên nhu cầu cũng như những nghiên cứu thực tế tại chính doanh nghiệp, để từ đó tìm ra chương trình học phù hợp nhất với doanh nghiệp, đem đến hiệu quả đào tạo tối ưu.

h8

KỸ NĂNG TƯ DUY PHÂN TÍCH, PHẢN BIỆN:

Mỗi hoạt động trong tiết học FasTracKids đều đòi hỏi trẻ cần phân tích các giả thiết, suy luận, đưa ra lựa chọn thay thế và quyết định đúng đắn, trang trị hành trang kĩ càng cho trẻ.

h8

TÍNH SÁNG TẠO:

Tại lớp học FasTracKids, trẻ được liên tục khuyến khích và phát huy sự tò mò ở nhiều lĩnh vực và khuynh hướng khác nhau.

h8

KHẢ NĂNG GIAO TIẾP:

Tất cả các lớp học FasTracKids là môi trường ngôn ngữ phong phú, nơi trẻ nghe và phản hồi trong những cuộc hội thoại thú vị. Những câu văn giao tiếp hoàn chỉnh cùng sự tương tác liên tục với những khái niệm khó đặt nền móng cho kỹ năng giao tiếp tự tin

h8

SỰ TỰ TIN

Các phương pháp FasTracKids cung cấp một bầu không khí tích cực, trong đó tập trung vào cách để trẻ em tiến bộ thay vì tập trung vào các câu trả lời sai của trẻ. Môi trường mang tính xây dựng này hình thành sự tự tin ở trẻ khi các em hoàn tất thành công các dự án cá nhân và theo nhóm.

h8

TINH THẦN HỢP TÁC:

Được đẩy mạnh thông qua các kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, làm việc cộng tác giúp trẻ có cơ hội học hỏi từ bạn bè và đánh giá được khả năng bản thân.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN QUỐC TẾ

Tại GLN, các giáo viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn rất
nhiệt tình, tâm huyết và yêu nghề.

gvcgln

Mỗi giờ học đều sẽ được ghi dấu bởi tình yêu, và mong muốn truyền cảm hứng, niềm yêu thích học tiếng Anh dành cho học viên giúp các bạn đạt được những mục tiêu của mình trong công việc và cuộc sống. Hơn 2500 học viên đã đạt 7.0 – 8.5 IELTS chính là minh chứng rõ nét nhất về điều này.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ