TIẾNG ANH TRẺ EM THEO YÊU CẦU

Thời gian học linh hoạt thay vì cố định theo các lớp học thông thường, giáo trình riêng được biên soạn phù hợp nhất với sở thích, cá tính của con nhưng vẫn đảm bảo con phát triển toàn diện nhất…chính là điều phụ huynh cũng như Trung tâm Anh ngữ GLN mong muốn mang lại tại khóa học Tiếng Anh 1-1.

Tại sao nên cho con học khoá học 1 – 1 tại Trung tâm Anh ngữ GLN?

taisaonenchocon
Khoá học Tiếng Anh 1 – 1 tại trung tâm Anh ngữ GLN được phát triển khi chúng tôi hiểu rằng: mỗi gia đình, mỗi đứa trẻ sẽ được nuôi dạy và định hướng theo những cách rất riêng để sao con có thể phát triển toàn diện nhất. Tại lớp học 1 – 1, giáo viên sẽ có điều kiện hiểu con hơn để từ đó điều chỉnh giáo trình, nội dung học sao cho phù hợp nhất.
taisaonenchocon
Thời gian học linh hoạt hơn chắc chắn sẽ là một lợi thế riêng có của khoá học Tiếng Anh 1 – 1. Thay vì luôn phải học cố định vào một thời gian trong tuần, trong ngày và thường kéo dài trong nhiều tháng, các con và ba mẹ hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn khung giờ học cũng như độ dài khoá học nhưng vẫn đảm bảo con sẽ tiếp thu và nâng cao khả năng ngôn ngữ một cách nhanh chóng và toàn diện nhất.
taisaonenchocon
Một nghiên cứu của Chicago đã chỉ ra rằng: những đứa trẻ được nuôi dạy theo hình thức giáo dục 1 – 1 cũng mắc ít lỗi hơn ở các môn học khác. Bởi, khoá học Tiếng Anh 1 – 1 sẽ giúp các con học Tiếng Anh tập trung hơn, cải thiện đồng bộ các kỹ năng và có cái nhìn tự tin hơn không chỉ trong môn Tiếng Anh mà sự tự tin còn lan sang các môn học khác.

Nhờ đó, khả năng giao tiếp về nhiều chủ đề khác nhau cũng như mức độ am hiểu kiến thức nền của con cũng cải thiện nhanh chóng, giúp con tự tin giao tiếp với giáo viên nước ngoài hay người bản xứ.

taisaonenchocon
Tại những lớp học Tiếng Anh 1 – 1 của Trung tâm Anh ngữ GLN, giáo viên sẽ có nhiều thời gian tiếp xúc với con hơn, từ đó sẽ áp dụng những phương pháp phù hợp nhất giúp học viên cải thiện những kiến thức còn thiếu sót. Chưa hết, việc các con tự tin hơn khi bộc lộ bản thân và trở nên thân thiện, gần gũi với giáo viên cũng là một trong những yếu tố giúp những giáo viên nước ngoài dày dạn kinh nghiệm tại trung tâm Anh ngữ GLN để dàng ứng dụng những phương pháp hoàn thiện nhất trong quá trình dạy con.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRẠI HÈ TIẾNG ANH GLN SUMMER CAMP

12monhoc

TIẾP CẬN TIẾNG ANH CHỦ ĐỘNG VÀ TỰ NHIÊN VỚI GIÁO VIÊN NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Trong tất cả cá lớp học, các bạn học viên nhí sẽ hoàn toàn sử dụng tiếng Anh trong lớp, kể cả là với bạn bè hay với các thầy cô giáo, giúp con phát triển các kĩ năng giao tiếp một cách thật chủ động và nhanh chóng.
12monhoc

KHÁM PHÁ CÁC NỀN VĂN HÓA QUA NHỮNG CHUYẾN ĐI BẰNG HÌNH ẢNH ĐẾN KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI

Từ những nông trại hoang dã ở Nam Phi đến kim tự tháp ở Ai Cập và nhiều điểm dừng chân thú vị khác nữa sẽ đều có trong chuyến hành trình khám phá thế giới của các con hè này. Từ đó giúp con hiểu được sự khác biệt độc giữa các quốc gia.
12monhoc

ĐA DẠNG CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA GIÚP CON TỰ TIN VÀ RÈN LUYỆN CÁC KĨ NĂNG CẦN THIẾT

Xuyên suốt khóa học, các học viên nhí sẽ được hướng dẫn cách xây dựng và trình bày một bài thuyết trình, rèn luyện thêm kĩ năng giao tiếp thông qua các hoạt động ngoại khóa. Đồng thời khơi gợi ở các con suy nghĩ logic và tư duy sáng tạo.

Quy trình thiết kế khoá học Tiếng Anh 1 – 1 cho con

h8

Tìm hiểu nhu cầu của con trẻ và ba mẹ

Trao đổi kĩ lưỡng cùng ba mẹ và các con nhằm tìm hiểu mục đích học cũng như mong muốn cuối cùng mà ba mẹ định hướng cho con

h8

Đánh giá trình độ đầu vào của con

Đây là bước vô cùng quan trọng trong quá trình thiết kế và tư vấn lộ trình học. Các con sẽ tham gia một bài test nho nhỏ để xác định được năng lực tiếng Anh hiện tại.

h8

Thiết kế chương trình học

Các giáo viên lâu năm và dày dạn kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ tại GLN sẽ trực tiếp lên khung chương trình học cũng như biên soạn giáo trình theo năng lực và nhu cầu của các con .

h8

Review chương trình học

Trong quá trình học, thông tin về sự tiến bộ – bao gồm cả kiến thức và kỹ năng sẽ được các thầy cô liên tục cập nhật tới ba mẹ để cải thiện song song với nội dung chương trình học, đem đến sự thay đổi chất lượng cả về kiến thức và kỹ năng cho con trong một khoảng thời gian ngắn.

h8

Kiểm tra cuối khóa

Các con sẽ tham gia bài làm bài kiểm tra cuối khoá gồm 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với nội dung từ những trường Đại học danh tiếng như Cambridge hay Oxford. Giáo viên so sánh kết quả kiểm tra cuối kỳ với đầu kỳ và nhận xét với học viên.

GLN TRONG MẮT CÁC CON LÀ

khoahoctachiatheodotuoichocon

HỌC VIÊN – PHỤ HUYNH CỦA GLN NÓI GÌ?

Cùng nghe những chia sẻ từ học viên GLN sau khóa học

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ