Báo chí nói về GLN

Bên cạnh những đối tượng thuộc diện ưu tiên tuyển thẳng trong quy chế tuyển sinh, nhiều trường Đại học đã mở rộng cơ hội tuyển thẳng đối với các thí sinh sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế 6.5 IELTS.
Thành viên đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Ngoại ngữ, thí sinh đạt TOEFL ITP 450 điểm trở lên được miễn thi Ngoại ngữ.
Chưa bao giờ mà việc học IELTS lại trở nên phổ biến và thịnh hành như bây giờ, bởi bất cứ ai cũng khó mà cưỡng lại được những lợi ích “đáng gờm” khi sở hữu một tấm bằng IELTS.
Lần đầu tiên một doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm sánh ngang hàng với doanh nghiệp ngoại trên đất Việt và giúp hàng vạn người Việt thành thạo tiếng Anh, tự tin bước ra thế giới với điểm số IELTS 7.0 – 8.5 vô cùng ấn tượng.
Nhằm mang đến một không gian học tập sáng tạo, truyền cảm hứng tới các bạn trẻ trong hành trình chinh phục Anh ngữ và theo đuổi giấc mơ tương lai của mình, không gian học tập hiện đại, ấn tượng tại GLN Phạm Hùng
Một cô bạn khiến bố mẹ từng nghĩ bị rối loạn nhận thức vì đến 3 tuổi vẫn chưa nói rành tiếng Việt. Một cô bạn nếu hồi hộp, áp lực thì sẽ nói lắp và không tự tin. Nhưng cô bạn ấy lại lột xác ngoạn mục và xuất sắc đạt điểm tối đa 9.0 Speaking IELTS, 7.5 band score, một thành tích IELTS đáng ngưỡng mộ.

Đăng ký nhận tư vấn
Và kiểm tra trình độ miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn