«
  »

  Lần đầu tiên một doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm sánh ngang hàng với doanh nghiệp ngoại trên đất Việt và giúp hàng vạn người Việt thành thạo tiếng Anh, tự tin bước ra thế giới với điểm số IELTS 7.0 – 8.5 vô cùng ấn tượng.

  Một doanh nghiệp Việt Nam tự tin lội ngược dòng sánh ngang với các doanh nghiệp nước ngoài về Đào tạo Anh ngữ

   

  Đó là câu chuyện của Trung tâm Anh ngữ GLN – Một trong những đơn vị đào tạo anh ngữ và luyện thi IELTS uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

  Trong suốt quá trình gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, GLN đã giúp hàng vạn người Việt Nam đạt điểm số >6.5 IELTS, đủ điều kiện xin visa du học và làm việc tại các nước trên thế giới, trong số đó, hơn 2000 người Việt đã đạt điểm số 7.0 – 8.5 IELTS, điểm số mà chính người bản xứ cũng khó có thể đạt được.

  Điều gì đã giúp doanh nghiệp Việt Nam sánh ngang với doanh nghiệp nước ngoài trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ?

  Được thành lập từ năm 2008 với mục đích ban đầu là một đơn vị tư vấn về du học, GLN đã tiếp xúc với rất nhiều học viên và phụ huynh có nhu cầu ra nước ngoài học tập, tuy nhiên, điều cản trở họ chính là Tiếng Anh, khiến họ không tự tin để thực hiện giấc mơ của mình.

  Với mong muốn giúp khách hàng có thể đạt được mục tiêu, GLN đã tìm hiểu rất nhiều các nguồn tài liệu, các chương trình học tiếng Anh của các đơn vị trong nước cũng như tham khảo nhiều mô hình học tiếng Anh tăng cường tại các nước lân cận như Singapore, Philipines. Cuối cùng GLN đã tìm ra phương pháp học tập hiệu quả hỗ trợ khách hàng cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn: đó là mô hình lớp học ít người chỉ 1 thầy 1 trò, hoặc 1 thầy 4 trò nhằm giúp học viên tăng tốc và đạt mục tiêu một cách nhanh nhất.

  Bên cạnh đó, GLN cũng là trung tâm Anh ngữ đầu tiên của Việt Nam mời các chuyên gia luyện thi IELTS nổi tiếng từ nước ngoài về dạy. Họ đều là những giáo viên hết sức nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, đã giúp hàng trăm học viên đạt số điểm IELTS từ 7.0 trở lên.

  Các chuyên giá hàng đầu về dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS tại GLN
  Các chuyên giá hàng đầu về dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS tại GLN

  Trước mô hình học tập hết sức mới mẻ, cùng đội ngũ chuyên gia nhiệt tình, GLN đã đào tạo thành công các lứa học sinh đầu tiên của mình đạt được điểm số từ 6.0 – 7.0 IELTS chỉ trong vòng 2 tháng – con số đáng tự hào mà bất cứ trung tâm Anh ngữ nào đều nỗ lực hết mình để đạt được. Từ đó, GLN nhanh chóng trở thành cái tên rất “hot” trong cộng đồng luyện thi IELTS.

  Một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ đầu tiên được cấp chứng nhận ISO 9001:2008

  GLN từ từ mở rộng chi nhánh mà không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí dành cho truyền thông hay Marketing; từ 1 cơ sở rất nhỏ ban đầu, GLN đã mở rộng 2 chi nhánh tại phố Trần Đại Nghĩa và Nguyễn Thị Định. Đây cũng là giai đoạn GLN được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất. Đặc biệt trong thời gian đó - năm 2012, GLN tiếp tục mở rộng chi nhánh của mình tại tầng 10, toà nhà Keangnam – Toà nhà chọc trời nổi tiếng nhất tại Việt Nam lúc bấy giờ. Điều này đã đánh dấu bước trưởng thành vượt bậc của GLN trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ và hành trình trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên cả nước.

  Chất lượng giảng dạy đạt chứng chỉ ISO 9001:2008
  Chất lượng giảng dạy đạt chứng chỉ ISO 9001:2008

  Năm 2013, GLN trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức Breau Veritas Anh Quốc trao chứng nhận ISO 9001:2008, chứng minh cho chất lượng giảng dạy của mình.

  Bà Hằng Bùi, Founder của GLN cho biết: “Trong suốt quá trình phát triển, điều mà chúng tôi quan tâm nhất là chất lượng đào tạo và làm sao giúp được càng nhiều người Việt sử dụng thành thạo tiếng Anh với điểm số IELTS càng cao càng tốt, chúng tôi không đặt nặng vấn đề cạnh tranh với các đơn vị tiếng Anh khác.”

  Khách hàng lựa chọn vì chất lượng và không gian học tập siêu đẹp sánh ngang với trường quốc tế

  Qua những câu chuyện truyền tai nhau của bạn học IELTS, GLN đã trở thành địa điểm luyện thi lý tưởng và truyền cảm hứng tới các bạn trẻ để tự tin sử dụng Anh ngữ và đạt điểm số IELTS như mong đợi.

  Năm 2014, GLN tiếp tục ghi dấu ấn với cộng đồng người Việt học tiếng Anh bằng trụ sở GLN Tràng Thi, một trong những địa điểm được giới trẻ Hà Thành truyền tai nhau “không gian học tập siêu đẹp sánh ngang với các trường quốc tế” và trở thành địa điểm check in của rất nhiều bạn trẻ thời bấy giờ.

  Không gian học tập ở GLN hiện đại, trẻ trung và truyền cảm hứng tới các bạn trẻ
  Không gian học tập ở GLN hiện đại, trẻ trung và truyền cảm hứng tới các bạn trẻ
   

  Năm 2017, GLN chính thức chuyển trụ sở GLN Keangnam sang cơ sở mới tại Toà nhà Handico, Phạm Hùng, nhằm mang lại một không gian học tập tốt hơn cho học viên. Bên cạnh đó là sự ra đời của Gbookcafe – Một trong những địa chỉ bán sách ngoại văn và cà phê lớn nhất tại Hà Nội.

  Gbookcafe – Không gian sách và cà phê rất cá tính
  Gbookcafe – Không gian sách và cà phê rất cá tính

  Đến nay, sau hành trình gần 10 năm phát triển, GLN đã mở rộng thành 7 chi nhánh trên cả nước với 2 thương hiệu GLN và JOLO. Có thể nói, so với một số đơn vị khác đang phát triển chóng mặt về số lượng, con số 7 thực sự vẫn còn quá khiêm tốn. Tuy nhiên, với tâm niệm, “không cần đi nhanh, chỉ cần đi đúng hướng”, GLN luôn coi kết quả và thành công của học viên mới là tiêu chí phát triển hàng đầu.

  Cùng nhìn lại hành trình phát triển của GLN.

   
  Theo: http://cafebiz.vn/mot-doanh-nghiep-viet-nam-tu-tin-loi-nguoc-dong-sanh-ngang-voi-cac-doanh-nghiep-nuoc-ngoai-ve-dao-tao-anh-ngu-20171017104604981.chn
  Bài viết liên quan

  Đăng ký nhận tư vấn
  Và kiểm tra trình độ miễn phí

  Đăng ký nhận tư vấn