JOLO  Education thuộc hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ GLN -  thương hiệu đã có gần 7 năm uy tín với 4 chi nhánh trên khắp địa bàn Hà Nội và 1 chi nhánh tại Hồ Chí Minh. Tại JOLO, ngoài yếu tố chất lượng giảng dạy, môi trường học tập hiện đại là điểm nổi bật không lẫn với bất kỳ trung tâm nào khác.

 

 Bước vào không gian học tập tại JOLO, học viên bắt gặp hình ảnh quen thuộc của nhiều quốc gia trên thế giới qua những biểu tượng nổi tiếng như nhà hát Opera Sydney, tượng Nữ Thần Tự Do, Tháp Eiffel… Mỗi căn phòng được thiết kế với màu sắc cá tính, trẻ trung, mở ra một không gian mới mẻ sống động truyền cảm hứng học tập nhưng vẫn tạo được sự gần gũi giữa học viên và giáo viên. Trang thiết bị dạy và học được đầu tư kỹ lưỡng: hệ thống âm thanh chất lượng cao, cách âm tốt, hệ thống máy chiếu, màn chiếu cho bài giảng thêm sinh động và hấp dẫn. Thêm vào đó, các phòng  học được thiết kế với màu sắc cá tính, trẻ trung truyền cảm hứng trong học tập .

Không gian học tập hiện đại, trẻ trung và đầy màu sắc tại JOLO Hồ Chí Minh

Thư viện tại trung tâm Anh ngữ JOLO Hồ Chí Minh


 

Với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ xuất sắc, JOLO đầu tư và liên tục cập nhật nhiều đầu sách tham khảo từ các nhà xuất bản uy tín nhằm giúp học viên tiếp cận với nguồn kiến thức tiếng Anh đa dạng. Tại thư viện của JOLO, các bạn học viên dễ dàng tìm thấy nhiều đầu sách hay giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bản thân, nâng cao khả năng tự học và nghiên cứu độc lập cho học viên. Trung tâm cũng cung cấp cho học viên những trang thiết bị cần thiết cho việc học như máy tính có kết nối internet, trang bị wifi free để học viên có thể mang máy tính cá nhân, máy tính bảng hoặc smartphone truy cập các tài liệu trên mạng hoặc thực hiện nghiên cứu cá nhân. Các bạn đã và đang theo học tại JOLO đều chia sẻ những cảm nhận tích cực về không gian học tập sáng tạo và gợi mở cũng như cơ sở vật chất hiện đại tại đây.

Chúng tôi biết rằng không gian luôn là yếu tố quan trọng để khích lệ tinh thần học tập của học viên, vì vậy chúng tôi luôn chú ý đến việc đầu tư cải tiến cho cơ sở vật chất để JOLO Education luôn là trung tâm dạy Anh Ngữ hiện đại hàng đầu và là địa chỉ tin cậy của học viên tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội.

 

JOLO English: Số 4, ngõ 54 Nguyễn Thị Định, Q. Cầu Giấy. Tel: 024 35558271

JOLO English: Số 27 Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng. Tel: 024 38692711

JOLO English: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ. Tel: 024 66526525

JOLO English: Số 62 Võ Văn Tần, P.6, Q.3. Tel: 028 39308959

JOLO English: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q. Bình Thạnh. Tel: 028 73015555

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tư vấn
Và kiểm tra trình độ miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn