Với diện tích hơn 700m2 tại tầng 10 Toà nhà cao nhất Việt nam Keangnam Landmark 72, GLN Keangnam với gần 20 phòng học, 1 phòng hội thảo lớn, khu thư viện mở, khu cà phê miễn phí… mỗi phòng học tại GLN được đặt theo tên của một số quốc gia nổi tiếng trên thế giới, nơi các bạn trẻ lựa chọn làm địa điểm du học lý tưởng.

GLN Keangnam

Khu thư viện tại GLN Keangnam với góc nhìn rộng rãi ra khu bể bơi và vườn cảnh ngoài trời cực kỳ thoáng đãng, tạo cho bạn có cảm giác đang ngồi học trong một khu cà phê sành điệu, không gian trải dài, tràn đầy năng lượng và vô cùng thoải mái. Hàng trăm đầu sách giáo trình, tài liệu tiếng Anh được cập nhật liên tục. Thư viện điện tử hiện đại giúp học viên dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm tài liệu học. Bên cạnh đó, phòng cafe là địa điểm thư giãn tuyệt vời nhất dành chọ học viên và nhân viên khi vừa thưởng thức cafe và ngắm thành phố.

 GLN

Thư viện tự học cho sinh viên

Lớp học điển hình tại GLN Keangnam

Lớp học Tiếng Anh Trẻ em tại GLN Keangnam 

Giáo viên và học viên

Thư viện với các đầu sách cập nhật nhất

Hội thảo tại GLN Keangnam

Tất cả các trung tâm của GLN đều được thiết kế kiến trúc và nội thất với tiêu chuẩn Quốc tế và đẳng cấp cao nhất. Các phòng học, bàn ghế, trang thiết bị phục vụ học tập đều được thiết kế riêng biệt và nghiên cứu tỉ mỉ để phù hợp với từng khóa học, từng độ tuổi của các học viên nhằm mang đến một môi trường học tập thân thiện và an toàn.

Thông tin về khoá học tại GLN Keangnam xin quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại:

(04) 628 22931 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tư vấn
Và kiểm tra trình độ miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn