«
  »

  Có bề dày hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt trong việc luyện thi IELTS, GLN không chỉ cung cấp chất lượng đào tạo hiệu quả mà còn mang đến không gian học tập hiện đại, ươm mầm tinh thần ham học, phấn đấu tới các bạn trẻ.

  Cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế

  Với không gian rộng lớn hơn 900m2, bao trọn tầng 12 tòa nhà Handico, GLN Phạm Hùng bao gồm 11 phòng học hiện đại, phòng hội thảo , khu thư viện hàng trăm đầu sách, đặc biệt là góc Coffee Book lãng mạn, ấm cúng với lối thiết kế Châu Âu, đây sẽ là địa điểm lý tưởng trên hành trình chinh phục Anh ngữ của các bạn trẻ.

  GLN Phạm Hùng với không gian rộng rãi hiện đại

  Phòng học màu sắc mang tên các quốc gia

  Một trong những đặc điểm quen thuộc mà bạn dễ dàng nhận ra tại GLN Phạm Hùng: phong cách trang trí phòng học theo tên các đất nước trên thế giới. Mỗi phòng học được bao phủ bởi những bức tưởng nhiều màu sắc, cùng lời trích dẫn nổi tiếng của các bậc vĩ nhân kích thích cảm hứng học tập của các bạn trẻ.

  Các trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, máy tính, dàn loa tối tân được trang bị đầy đủ trong phòng học tạo điều kiện học tập và phát triển tối đa khả năng ngôn ngữ.

  Các phòng học nhiều màu sắc cá tính

  Thư viện được trang bị hàng trăm đầu sách tiếng Anh

  Thư viện tại GLN Phạm Hùng mang tới những góc học tập yên tĩnh, vừa đẹp và thơ mộng lại vừa cung cấp nguồn tài liệu phong phú .

  Tầm nhìn thoáng sau khung cửa kính trong suốt sẽ giúp bạn thu cả thành phố vào tầm mắt. Tất cả đầu sách tham khảo tại GLN đều được cập nhập thường xuyên và có sự tư vấn từ các chuyên gia và các nhà xuất bản uy tín trên thế giới như Oxford, McMillan, Cambrigde... sẽ là người đồng hành mang lại thât nhiều kiến thức quý báu cho các bạn.

  Một không gian yên tĩnh, lý tưởng cùng những đầu sách ôn luyện mới và đầy đủ nhất sẽ giúp bạn tập trung ôn luyện, cải thiện kĩ năng hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

  Khu thư viện với hàng trăm đầu sách đa dạng phong phú

  Các khu thư giãn dành cho các bạn trẻ

  Thư thái giải tỏa stress, nhâm nhi tách cà phê trong tay tại khu Coffee Book cá tính

  Vị trí lý tưởng tại tầng 12, với phong cách decor độc đáo, vừa hiện đại lại thật ấm áp, không gian GLN Coffee Book sẽ mang tới những phút giây thư giãn ngắm nhìn thành phố bên ly cafe thơm ngon, hay những giờ thảo luận thú vị với bạn bè về bài học trên lớp, hoặc đơn giản chỉ là những giờ phút tập trung để giải quyết nốt những công việc trước giờ vào lớp cùng chiếc laptop cá nhân.

  Khu Coffee Book lãng mạn, cho phép bạn selfie thoải mái

  Nhằm mang đến không gian lý tưởng, truyền cảm hứng học tập tới các bạn trẻ, cơ sở vật chất luôn là một trong những yêu tố được GLN chú trọng và đặt lên hàng đầu.

  Thông tin về khóa học tại GLN Phạm Hùng, quý khách vui long liên hệ hotline tư vấn miễn phí: 1800 6369

   

   

   

  Bài viết liên quan

  Đăng ký nhận tư vấn
  Và kiểm tra trình độ miễn phí

  Đăng ký nhận tư vấn