Chào mừng các bạn đến với GLN English Center,


Được thành lập từ năm 2008, trung tâm Anh ngữ GLN nhanh chóng vươn tầm để trở thành một trong những địa chỉ uy tín nhất ở Hà Nội trong việc đào tạo tiếng Anh. Sau 4 năm nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã được tổ chức Bureau Veritas Certification – Anh Quốc công nhận đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2008 cao quý.

 

Các khóa đào tạo tiếng Anh của trung tâm rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu học của từng học viên ở từng lứa tuổi. Chúng tôi cung cấp các khóa tiếng Anh tổng quát, luyện thi IELTS, tiếng Anh doanh nghiệp và tiếng Anh dành cho trẻ em với giáo trình đặc biệt và hiện đại. Phát huy thế mạnh của mình, GLN đã được công nhận là 1 trong 3 đối tác quan trọng nhất tại miền Bắc của Hội Đồng Anh và là đối tác quan trọng của IDP. Bên cạnh đó, tháng 4/2013, GLN vinh dự lọt vào Top 100 Thương Hiệu Được Ưa Thích và Tin Dùng Thủ đô.


Cam kết của chúng tôi là đem đến chương trình dạy học tiếng Anh hoàn hảo nhằm chắp cánh cho những thành tựu và cống hiến tầm quốc tế trong tương lai của mỗi học viên. Tại GLN, chúng tôi sử dụng những cơ sở vật chất hiện đại nhất kết hợp với đội ngũ giảng viên đẳng cấp quốc tế cùng với uy tín của một trong những trung tâm tốt nhất ở Việt Nam giúp mỗi học viên nâng cao khả năng tiếng Anh của mình một cách tốt nhất.


Xin trân trọng cảm ơn,


Mr. Jacques G.J. Souliere

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tư vấn
Và kiểm tra trình độ miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn