Blog

Những năm trước đây, quy định xét tuyển thẳng vào đại học (ĐH) phần lớn chỉ dành cho các đối tượng đặc biệt như học sinh giỏi quốc tế và đoạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia. Năm nay, các trường đã có thêm những quy định riêng dẫn đến cửa tuyển thẳng vào ĐH rộng mở hơn.
Nhằm giảm tải những áp lực thi cử cho các bạn học sinh sinh viên, Bộ giáo dục và Đào tạo gần đây đưa ra quy định về việc miễn thi ngoại ngữ trong kỳ thi chung quốc gia.
Ngày 25/3 vừa qua, buổi workshop Scholarship Hunters – săn học bổng là chuyện nhỏ đã thu hút được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên quan tâm và đến tham gia.
Khả năng bắn tiếng Anh lưu loát trước các phóng viên nước ngoài, xoá tan những định kiến về cầu thủ - chỉ tập trung vào chuyên môn mà coi nhẹ các môn văn hóa.
GLN xin gửi tới các bạn những câu chúc năm mới ý nghĩa và đầy cảm xúc bằng tiếng Anh cũng như một lời tri ân năm mới.
Ghi điểm với khán giả bởi chất giọng ấm áp có thể làm tan chảy bất cứ trái tim nào, Đức Phúc còn là cái tên đang gây thương nhớ bởi tính cách đáng yêu, chân thật. Và gần đây, Đức Phúc còn ghi điểm ấn tượng với khán giả bằng màn “bắn” tiếng Anh cực chuẩn và lưu loát tại đêm nhạc GLN ‘s Concert.

Đăng ký nhận tư vấn
Và kiểm tra trình độ miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn