Blog

Trước khi gặp cậu bạn này, GLN đã mường tượng ra một gương mặt rất già dặn và mọt sách kèm theo những kinh nghiệm học IELTS tương đối giống với các cao thủ IELTS khác mà GLN đã từng có dịp được phỏng vấn.
Tiếp cận Anh ngữ từ năm tiểu học nhưng đến giờ vẫn gặp khó khăn trong giao tiếp căn bản. Học từ lâu nhưng mỗi lần nhìn thấy tiếng Anh đều mang tâm lý “không muốn học”
Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Liệu bạn có bao giờ đặt câu hỏi, người dân ở các quốc gia khác học tiếng Anh như thế nào không?
Đăng quang cương vị Gương mặt đại sứ GLN/JOLO, Nguyễn Đại đã không chỉ là chàng trai chăm chỉ học tập với bảng thành tích xuất sắc, mà còn là một cậu bạn “work hard paly hard”.
Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m90, mắt một mí lại thêm tài năng vũ đạo, ít ai ngờ rằng chàng trai xuất hiện trong clip giáng sinh đang được yêu thích gần đây còn gây ấn tượng với bảng thành tích học tập cực khủng.
Ngày 17/12/2016 tới đây, Chung kết GLN New Face 2016 sẽ diễn ra, hứa hẹn nhiều phần thi tài năng và sự lột xác của các cặp thí sinh đã đồng hành cùng chương trình trong suốt chặng đường đã qua.

Đăng ký nhận tư vấn
Và kiểm tra trình độ miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn