Blog

Nhớ đến ký ức một thời học sinh, nhớ những lời răn dạy, nhớ người thầy đầu tiên và nhớ cả những người thầy vẫn đang có trong đời mình.
Tối ngày 16/ 9 ,mặc những cơn mưa rả rích từ chiều, đêm nhạc hội mùa thu Burn It Up đã diễn ra thành công với lượng khách đông đảo tham dự tại GLN Phạm Hùng.
Ngoài những bài tập khó nhằn, đống lý thuyết dài mấy trang thì tiếng Anh cũng có những điều thú vị mà khi biết được bạn càng trở nên yêu thích nó hơn. Dưới đây là 9 sự thật của tiếng Anh không phải ai cũng biết, cùng tìm hiểu thôi nào!
Một trong nhưng yếu điểm của các bạn sinh viên hay kể cả những người đi làm chính là khả năng thuyết trình, Không chỉ ảnh hưởng đến đánh giá của cấp trên, sự tán thưởng của đồng nghiệp, mà còn mở rộng cơ hội thang tiến sự nghiệp.
Bạn đang muốn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi nhưng lại ngại vác theo cuốn từ điển nặng sụ, mất đến gần một phút để tra một từ mới, hay những cuốn sách to đùng, thậm chí chỉ đơn giản là bạn lười.
Một cái đầu sảng khoái thư thái sẽ ươm mầm cho những sáng kiến táo bạo, thành tích học tập xuất sắc. Cùng tham khảo một số web có thể giải phóng đầu óc của bạn sau những phút căng thằng nhé.

Đăng ký nhận tư vấn
Và kiểm tra trình độ miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn