Blog

Bạn đang muốn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi nhưng lại ngại vác theo cuốn từ điển nặng sụ, mất đến gần một phút để tra một từ mới, hay những cuốn sách to đùng, thậm chí chỉ đơn giản là bạn lười.
Một cái đầu sảng khoái thư thái sẽ ươm mầm cho những sáng kiến táo bạo, thành tích học tập xuất sắc. Cùng tham khảo một số web có thể giải phóng đầu óc của bạn sau những phút căng thằng nhé.
Học theo sở thích của bản thân thay vì ép buộc ngồi vào bàn và cố gắng nhồi nhét chữ vào đầu sẽ luôn là cách hiệu quả nhất để cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.
Đọc sách báo, xem phim, talkshow đều là những cách gia tăng từ vựng mà hầu như ai cũng biết, tuy nhiên với việc phát triển của mạng Internet hiện nay, việc học từ vựng với những giáo cụ trực quan như Internet, google đều là những cách học tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
Du học không còn là điều gì quá xa lạ đối với mỗi chúng ta, tuy nhiên để chuẩn bị sẵn sàng cho công cuộc du học thành công là điều mà nhiều người còn chưa xác định rõ ràng.
Học từ vựng sao cho nhớ lâu, biết nhiều là nỗi trăn trở của hầu hết các bạn khi ôn luyện và thi IELTS. Nên GLN English Center sẽ giới thiệu tới các bạn 8 mẹo học từ vựng “học đến đâu nhớ lâu đến đó” đã được các cao thủ IELT 8.5 áp dụng.

Đăng ký nhận tư vấn
Và kiểm tra trình độ miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn