«
  »

  Nhằm giảm tải những áp lực thi cử cho các bạn học sinh sinh viên, Bộ giáo dục và Đào tạo gần đây đưa ra quy định về việc miễn thi ngoại ngữ trong kỳ thi chung quốc gia. Theo quy định này, Bộ sẽ miễn thi ngoại ngữ cho các thí sinh có nhu cầu được công nhận tốt nghiệp THPT để đi học nghề, du học, tham gia tuyển sinh vào các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng tuyển sinh...

  Đặc biệt với những thí sinh là thành viên đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn ngoại ngữ và có một trong các chứng chỉ về ngoại ngữ đạt chuẩn quy định của Bộ và vẫn còn giá trị sử dụng thì sẽ được miễn thi môn này.

  Trong đó, IELTS là chứng chỉ quốc tế được chấp thuận ở đây. Theo quy định từ Bộ giáo dục với những thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên sẽ không cần dự thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ.

  Vậy IELTS là gì mà lại có quyền năng lớn đến thế và làm như thế nào để có thể đạt được band điểm 4.0 ?

  Đây là kỳ thi quốc tế đánh giá toàn diện trình độ Anh ngữ dựa trên bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP của Úc. Cho đến nay IELTS đã được công nhận rộng rãi tại hơn 9000 tổ chức trên toàn thế giới, bao gồm các trường Đại học, Cao đẳng, các cơ quan đoàn thể tại Úc, Canada, Vương quốc Anh… và đặc biệt là ở Mỹ. Người thi có thể lựa chọn giữa hai hình thức Academic (dành cho những ai muốn học ở bậc đại học, học viện và sau đại học) và General (phù hợp hơn với những người muốn tìm việc làm hoặc mục đích di cư). Bài thi IELTS được tính theo thang điểm từ 0 đến 9 tương ứng với mức độ sử dụng thông thạo tiếng Anh của người học.

  Không chỉ cải thiện đáng kể khả năng Anh ngữ trong thời gian ngắn nhất, bạn học IELTS sẽ trở nên chủ động và tự tin hơn trong giao tiếp, quan trọng đối với những bạn có nhu cầu du học thì chứng chỉ quốc tế IELTS càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

  Và lợi thế đặc biệt dành riêng cho bạn học IELTS chính là được miễn thi tốt nghiệp ngoại ngữ khi sở hữu chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên.

  Để đạt được 4.0 IELTS trở lên có dễ dàng không?

  Trước tiên, 4.0 không phải là một band điểm quá khó khăn và không thể thực hiện được. Điều bạn cần bận tâm chính là thời gian và công sức luyện tập, cùng với một phương pháp học tập thích hợp, thì việc đạt được điểm số 4.0 và cao hơn thế đều có thể thực hiện được.

  Hiện tại GLN đang triển khai khóa học cam kết đảm bảo đầu ra 6.5 mang đến những phương pháp bí quyết làm bài IETS hiệu quả cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc. Viết với giáo viên đều là những chuyên gia luyện thi IELTS lâu năm đầy nhiệt huyết.

  Quyền lợi khóa học:

  -         HỌC KHÔNG GIỚI HẠN các khoá học tại tất cả các cơ sở của GLN

  -         HỌC 1 THẦY 1 TRÒ chuyên sâu và hệ thống trong vòng 10h trước kỳ thi thật

  -         MIỄN PHÍ tới 04 kỳ thi thử IELTS tại trung tâm, được tổ chức 2 lần/tháng để theo dõi tiến bộ điểm số của học viên.

  -         MIỄN PHÍ học lại hoàn toàn học lại hoàn toàn các khoá học đã đăng ký trong thời hạn 2 năm khi chưa đạt điểm số cam kết

  -          

  Để đăng ký tìm hiểu về khóa học, vui lòng truy cập: http://dang-ky.gln.edu.vn/

   

  Bài viết liên quan

  Đăng ký nhận tư vấn
  Và kiểm tra trình độ miễn phí

  Đăng ký nhận tư vấn