«
  »

  Dù đã trải qua hơn nửa tháng, nhưng có lẽ dư âm của cơn sốt U23 vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi chúng ta. Không tỏa sáng trên sân cỏ với những khoảnh khắc xuất thần đưa bóng vào lưới như Quang Hải hay những pha cản phá bóng xuất sắc của Bùi Tiến Dũng, chàng đội trưởng mắt hí của U23 ghi điểm với cách dẫn dắt bóng thông minh trên sân bóng,  và đặc biệt là khả năng bắn tiếng Anh lưu loát trước các phóng viên nước ngoài, xoá tan những định kiến về cầu thủ - chỉ tập trung vào chuyên môn mà coi nhẹ các môn văn hóa.

  Trong suốt mùa giải AFC Cup, chàng đội trưởng Lương Xuân Trường đã nhiều lần tiếp nhận câu hỏi từ các phóng viên nước ngoài, không giống với những cầu thủ khác đều cần có người phiên dịch, chàng trai này đặc biệt điềm tĩnh trả lời đầy tự tin.


  Clip Phỏng vấn Lương Xuân Trường: 


   

  Mới đây nhất, Xuân Trường đã mang tới cho người hâm mộ một bất ngờ lớn khi tham gia chương trình Talk VietNam và không hề lép vế trước khả năng ngoại ngữ của MC Thùy Dương. Trong thời gian một tiếng đồng hồ, vẫn giống với phong cách điềm đạm trước đây, các câu trả lời đều vô cùng thông minh và thê hiện được sự quan tâm từ một người anh, người đội trưởng. Và đặc biệt là khả năng Anh ngữ lưu loát trong vòng 1 tiếng trò chuyện với nhiều chủ đề và câu hỏi xoay quanh Xuân Trường và đội tuyển U23.

  Trước một lịch trình dày đặc, Xuân Trường đã cải thiện ngoại ngữ của mình khi nào và như thế nào?

  Là một trong những cầu thủ lứa đầu được đào tạo bởi Học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal, Xuân  Trường không chỉ dành nhiều thời gian để luyện tập chuyên môn, mà cậu bạn còn được Học viện tạo điều kiện tốt nhất để nâng cao khả năng ngoại ngữ vì học ngoại ngữ luôn là một trong những nội dung được chú trọng nhất.

  Có thể chưa được chia sẻ chính thức trên các trang báo những chúng ta đều tin rằng để tôi luyện được khả năng ngoại ngữ lưu loát thì chàng đội trưởng của chúng ta đã bỏ không ít thời gian và công sức thực hành và luyện tập. Là một người thông minh và có tầm nhìn rộng, Xuân Trường hiểu rằng khả năng ngoại ngữ luôn là yêu tố cần khi muốn phát triển sự nghiệp bóng đá.

  Bài học nào cho các bạn trẻ từ chàng đội trưởng U23?

  Sau khi trầm trồ và ngưỡng mộ thành quả của những người hùng sân cỏ U23, chúng ta hãy dành một chút thời gian để tự rút ra được những bài học quý giá cho riêng bản thân mình.

  Trong xã hội hiện nay, việc học và thông thạo ngoại ngữ là vô cùng quan trọng đặc biệt đối với các bạn trẻ khi muốn phát triển bản thân ở môi trường quốc tế.

  Và quan trọng hơn cả là bạn cần tìm một môi trường học tập lý tưởng, truyền cảm hứng như cách mà Xuân Trường đã áp dụng. Chàng đội trưởng mắt hí thường ngày luyện tập với giáo viên nước ngoài trong quá trình học ngoại ngữ của mình tại Học viên Hoàng Anh Gia Lai. Hơn nữa quyết tâm và ý chí học tập luôn là một yếu tố quan trọng trong việc học tiếng Anh.

  Bởi chỉ khi bạn thực sự sẵn sàng thì dù có khó khăn thế nào thì đều có cơ hội vượt qua những chướng ngại vật trên hành trình chinh phục Anh ngữ.

  Hiện tại, các khóa học tại GLN đều mang đến điều kiện học tập Anh ngữ tốt nhất cho học viên. Kết hợp giữa môi trường học tập hiện đại quốc tế truyền cảm hứng tới học viên và chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu với đội ngũ giáo viên bản xứ 100% có chứng chỉ TESOL cùng nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết tận tâm với nghề.

  Đặc biệt trong lĩnh vực luyện thi IELTS, GLN luôn là một trong những trung tâm uy tín với hơn 2500 học viên đạt điểm IELTS từ 7.0 – 8.5 được đào tạo trong suốt 10 năm qua.

  Vậy bạn đã sẵn sàng để trở thành một Lương Xuân Trường tiếp theo với khả năng ngoại ngữ thông thạo lưu loát chưa?

  Để tìm hiểu về các khóa học hoặc đăng ký nhận tư vấn trình độ miễn phí, vui lòng liên hệ hotline miễn phí; 1800 6369

   

   

   

   

  Bài viết liên quan

  Đăng ký nhận tư vấn
  Và kiểm tra trình độ miễn phí

  Đăng ký nhận tư vấn