«
  »

  Ngày 25/3 vừa qua, buổi workshop Scholarship Hunters – săn học bổng là chuyện nhỏ đã thu hút được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên quan tâm và đến tham gia.

  Buổi hội thảo với sự góp mặt của giảng viên đại học Ngoại Thương, MC truyền truyền hình – Hoàng Anh Duy – người đã từng nhận được học bổng toàn phần MBA của World Bank và chị Trịnh Mai Oanh – cựu quản lý cấp cao của tổ chức IIE Mỹ, là chuyên viên phụ trách cung cấp các học bổng du học Mỹ phi chính phủ, đã cung cấp rất nhiều kiến thức du học bỏ túi bổ ích cho các bạn.

  Góc nhìn đa chiều từ cao thủ săn học bổng World Bank và cựu quản lý IIE Hoa Kì.

  Trong buổi hội thảo, các bạn tham dự đã có được những cái nhìn từ nhiều hướng về việc làm thế nào để xin học bổng một cách dễ dàng qua góc nhìn của một cựu học sinh Anh đã thành công trên con đường chinh phục học bổng thầy Hoàng Duy Anh. Xin học bổng ta cũng cần áp dụng phương pháp biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Cần hiểu được học bổng có những nguồn nào, mục tiêu của những học bổng hướng tới đối tượng gì. Thầy Duy Anh cũng chia sẻ những bước cơ bản để hoàn thiện hồ sơ đi du học cùng những kinh nghiệm quý báu mà thầy đã trải qua.

  Tại một lăng kính khác, các bạn lại hiểu rõ hơn về cách thức xét duyệt học bổng đến từ những chia sẻ thân tình của chị Mai Oanh. Những thông tin đáng quý về các suất học bổng hấp dẫn giá trị từ các trường đại học danh giá trên toàn thế giới. “Săn học bổng không khó” cái chính là cẩn biết mình biết người, biết điểm mạnh điểm yếu của bản thân, cần biến điểm yếu thành điểm mạnh, có những kế hoạch rõ ràng để bắt đầu sớm. Chị cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của ngôn ngữ, của tiếng Anh với việc xin đi du học. Để học tập và ở tại một quốc gia khác là điều không dễ dàng, và càng khó khăn hơn nữa với những bạn có trình độ tiếng Anh chưa thực sự tốt.

  Không chỉ vậy, hai diễn giả của buổi hội thảo đã truyền cảm hứng đến với tất cả các em học sinh sinh viên dám mơ lớn – “dream big”, dám cố gắng hết mình với những mục tiêu đã đề ra để đạt được những gì xứng đáng với công sức.

  Cầm tấm thẻ xanh IELTS, du học vòng quanh thế giới.

  Không chỉ bỏ túi những kinh nghiệm quý báu để săn học bổng quốc tế trị giá lớn, tìm định hướng đúng đắn cho bản thân, tại “Scholarship hunter” diễn ra vào chiều chủ nhật vừa rồi còn đem đến cho các bạn rất nhiều các tips học tiếng Anh bổ ích, nâng cao điểm số trong IELTS trong thời gian ngắn nhất từ chính những chia sẻ của giáo viên tại trung tâm Anh ngữ GLN.

  Những thắc mắc luôn được giải đáp ngay lập tức.

  Một phần rất được chờ đợi với các bạn khán giả hôm đó chính là phần giải đáp thắc mắc trực tiếp. Một trong những câu hỏi có lẽ được không chỉ các bạn quan tâm mà chính cả các bậc phụ huynh quan tâm nhiều nhất đó chính là nên đi du học từ khi nào. Thắc mắc đã ngay lập tức được chị Mai Oanh chia sẻ, các em càng đi sớm, càng chuẩn bị sớm càng tốt. Đi sớm trước lớp 9 càng đỡ cho con và gia đình một năm áp lực thi cấp 3 mà lại không tạo khác biệt nhiều.

  Vô vàn phần quà hấp dẫn mà thiết thực

  Bên cạnh những thông tin đáng quý về du học và học tiếng IELTS, các bạn khán giả tham dự ngày hôm đó còn được tham gia vào phần chơi bốc thăm may mắn nhận những phần phần quà đầy hấp dẫn, các xuất học bổng giá trị từ 4 cho tới 6 triệu đồng của trung tâm GLN. Thầy Hoàng Duy Anh cũng có nhận xét đây chính là phần quà thiết thực nhất cho các bạn. Điểm thi IELTS càng lớn thì cơ hội xin học bổng nước ngoài với giá trị lớn của các bạn càng cao. Hiện tại ở trung tâm Anh ngữ GLN cũng đang có chương trình khóa học đảm bảo đầu ra 6.5 IELTS mà không yêu cầu đầu vào. Các bạn tham gia khóa học này còn được tham dự miễn phí 4 kỳ thi thử IELTS tại trung tâm, được tổ chức 2 lần/ tháng để theo dõi tiến bộ điểm số.

  Nội dung toàn bộ buổi hội thảo đã được livestream trực tiếp, các bạn có thể lên fanpage chính thức của GLN English Center để xem lại.

  Bài viết liên quan

  Đăng ký nhận tư vấn
  Và kiểm tra trình độ miễn phí

  Đăng ký nhận tư vấn