«
  »

  Nếu câu chuyện về Giáng sinh trước đây được kể lại rằng những đứa trẻ ngoan sẽ được ông già Noel  tặng quà, vậy câu chuyện nào sẽ xuất hiện cho mùa Giáng sinh 2017.

  Đó chính là các khóa học miễn phí 100% từ GLN gửi tặng những chú ong chăm chỉ đăng ký khóa học tiếng Anh trong dịp Noel 2017 này.

  Không khí Giáng sinh đang dần hiện hữu ở mọi ngóc ngách trên đường phố và cũng đang dần len lỏi vào từng góc nhỏ tại GLN.

  Khi một năm dần trôi qua, Giáng sinh là dịp cho những dự định của một năm mới đươc chuẩn bị. Như một lời tri ân cuối năm, và cũng là nguồn cảm hứng học tập cho một năm mới, chương trình: Đăng ký 1 – Tặng 1: đóng một khóa học sẽ được nhận ngay một khóa học miễn phí sẽ chính thức được áp dụng duy nhất trong tháng 12 này tại trung tâm Anh ngữ GLN.

  Cơ hội trải nghiệm không gian học tập cá tính bậc nhất

  Có lẽ GLN không còn là cái tên xa lạ với bất cứ bạn trẻ nào đang có nhu cầu học tiếng Anh đặc biệt là luyện thi IELTS. Những con số biết nói trong suốt 9 năm qua với gần100.000 học viên thành công trong lĩnh vực Anh ngữ đã chứng minh chất lượng đào tạo.

  Không chỉ vậy, không gian học tập cá tính, độc đáo, luôn là nguồn cảm hứng vô tận đối với học viên. GLN là nơi mà bạn có thể thấy mình lạc vào giữa một thế giới của hàng trăm đầu sách nước ngoài còn thơm mùi giấy, những câu chuyện tạo động lực của các bậc vĩ nhân, tỉ phú trên thế giới đi lên từ khó khăn hay một chuyện tình đẹp mộng mơ để xóa đi những căng thẳng của cuộc sống thực tại.

  Nếu một ly Capuchino chỉ đọng lại trong trí nhớ của bạn hai màu cơ bản: vàng và nâu thì hãy thử khám phá một ly Chirstmas Capuchino đặc biệt tại Gbookcafe để biết rằng mọi thứ đang trở nên kì diệu vào ngày Giáng sinh như thế nào nhé.

  Và môi trường nuôi dưỡng các cao thủ IELTS.

  Không đơn giản chỉ là nơi chắp cánh ước mơ, GLN đã trở thành người bạn thân thiết truyền cảm hứng học tập trên hành trình chinh phục IELTS tới các bạn học viên trong suốt  10 năm qua.

  “ Tham gia khóa học tại GLN, bên cạnh việc cải thiện khả năng Anh ngữ đáng kể qua các bài giảng, điều mình ấn tượng nhất chính là sự nhiệt tình, tâm huyết của thầy cô. Mình còn nhớ, mình gửi tất cả bài Writing nhờ thầy cô chấm, dù là tối muộn hay sáng sớm, thầy cô đều thoải mái chấm bài và đưa ra lời khuyên cho mình ngay sau đó. Chính sự quan tâm sát sao của thầy cô là động lực giúp mình đạt điểm số mơ ước - 8.0 IELTS .” Đoàn Bích Ngọc, học viên GLN chia sẻ.

  Cơ hội nhận ngay khóa học miễn phí, và trải nghiệm không gian hiện đại truyền cảm hứng học tập trong mùa Giáng sinh này đã sẵn sàng gửi tới bạn từ ông già Noel của GLN, vậy còn chần chừ gì nữa mà không: Đến ngay, nhận liền tay, khóa học miễn phí tuyệt hay.

  Mọi thông tin về chương trình vui lòng liên hệ hotline miễn phí: 1800 6369

   

   

  Bài viết liên quan

  Đăng ký nhận tư vấn
  Và kiểm tra trình độ miễn phí

  Đăng ký nhận tư vấn