«
  »

  Ngoài những khóa học được thiết kế đặc thù và ưu việt để giúp người học tiếng Anh đạt được những mục tiêu của mình, Trung tâm Anh Ngữ GLN luôn mong muốn cung cấp một môi trường toàn diện giúp học viên cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Chính vì vậy, các câu lạc bộ tiếng Anh của GLN và JOLO được thành lập và đi vào hoạt động.

  GLN English Club

  Ra đời cách đây 4 năm, GLN English Club đã dần trở thành một điểm đến quen thuộc với các bạn học tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội. Với 2 buổi sinh hoạt vào chiều thứ bảy và chiều chủ nhật hàng tuần, GLN English Club đã thu hút hàng trăm bạn trẻ tham gia mỗi tháng. Mỗi buổi sinh hoạt có một chủ đề khác nhau được bàn luận, xoay quanh các vấn đề "hot" được nhiều người quan tâm và các chủ đề bổ ích cho việc hoàn thiện bản thân. GLN English Club không chỉ cho bạn một môi trường rèn luyện để nâng cao khả năng tiếng Anh, mà còn là nơi giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng mềm giúp ích cho công việc và đời sống như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm… Ngoài những lợi ích ấy, tất nhiên câu lạc bộ là một nơi để bạn vui chơi và gặp gỡ những người có cùng sở thích. Một điểm đặc biệt nữa ở GLN English Club là sau mỗi buổi meeting, các key member sẵn sàng cung cấp phản hồi về khả năng tiếng Anh của bạn, giúp các bạn tiến bộ nhanh hơn trong việc nói tiếng Anh.

  GLN English Club có các buổi sinh hoạt vào chiều thứ bảy và chủ nhật hàng tuần tại phòng hội trường – GLN Keangnam, tầng 10 – tòa nhà Keangnam, đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội.


  Các bạn có thể theo dõi thông tin về GLN English Club tại trang Facebook của câu lạc bộ tại đây.

  Babbling Brunch


  Câu lạc bộ Tiếng Anh cho dân công sở mang tên “Babbling Brunch” diễn ra vào mỗi giờ nghỉ trưa ngày thứ năm hàng tuần tại GLN Keangnam. Với sự dẫn dắt của các giáo viên bản ngữ của Trung tâm Anh Ngữ GLN, Babbling Brunch là cơ hội lý tưởng để bạn rèn luyện khả năng tiếng Anh, tìm tòi những ý tưởng mới và tán gẫu với những người có cùng sở thích. Mỗi buổi sinh hoạt, Babbling Brunch bàn luận một chủ đề xoay quanh các lĩnh vực xã hội, vấn đề thời sự hay những đề tài gần gũi với đời sống. Câu lạc bộ sẽ tập trung vào kỹ năng nói, phát âm, cũng như đưa ra các từ, cụm từ và cách diễn đạt mới, giúp bạn học thêm nhiều từ mới và rèn luyện phản xạ nhanh trong hội thoại. Đó cũng là những gì các thành viên câu lạc bộ cần cho quá trình hoàn thiện kỹ năng nói tiếng Anh để có thể nói trôi chảy trong các tình huống hàng ngày.


  Xem thêm thông tin về câu lạc bộ tiếng Anh công sở Babbling Brunch tại đây.

  Club tiếng Anh Tràng Thi 

  Được tổ chức ở GLN Tràng Thi vào 9-11h sáng thứ bảy (2 tuần/1 buổi) tại tầng 8 số 33 Tràng Thi sẽ là nơi bạn được nghe và đóng góp những ý kiến của mình về các chủ đề hấp dẫn, làm phong phú thêm vốn từ và các cách diến đạt cần cho việc giao tiếp làm việc bằng tiếng Anh hàng ngày hay cho các kỳ thi tiếng Anh Quốc tế. 


  Câu lạc bộ tiếng Anh JOLO


  Hai câu lạc bộ tiếng Anh của JOLO Education tại hai chi nhánh Nguyễn Thị Định và Trần Đại Nghĩa cho bạn thêm lựa chọn phong phú về nơi cung cấp môi trường rèn luyện kỹ năng Nghe/Nói, nơi mà khả năng tương tác giữa người nói và người nghe được đặt ở mức cao nhất. Câu lạc bộ tiếng Anh JOLO không chỉ giúp các bạn thực tập kỹ năng nghe nói dựa theo những chủ đề thú vị gần gũi với đời sống mà còn được giáo viên giúp sửa lỗi ngữ pháp, chỉnh sửa phát âm, bổ sung vốn từ vựng , luyện tập phản xạ nghe nói… Tham gia câu lạc bộ để thực sự hòa mình và “sống” trong môi trường tiếng Anh.


  Xem thêm thông tin về câu lạc bộ tiếng Anh JOLO tại đây.

   


  Lịch sinh hoạt các Câu Lạc Bộ Tiếng Anh tại GLN:

    Keangnam Tràng Thi Nguyễn Thị Định Trần Đại Nghĩa
  Thứ Năm Babbling Brunch      
  12:30 - 13:30      
           
  Thứ Bảy English Club English Club JOLO English Club JOLO English Club
  15:00-18:00 9:00-12:00 15:00-16:30 15:00-17:00
           
  Chủ Nhật English Club      
  15:00-18:00      

   

  Mọi thông tin về Club các bạn vui lòng liên hệ với 4 địa chỉ của Trung Tâm GLN/JOLO:

  GLN Keangnam:
  Tầng 10, Tòa nhà Keangnam Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội (ĐT: 04 62822931)

  GLN Tràng Thi:
  Tầng 8, Tòa nhà Coalimex 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội (ĐT: 04 39364322) 

  JOLO Nguyễn Thị Định:
  Số 16, Ngõ 8 Nguyễn Thị Định, P. Trung Hoà - Q. Cầu Giấy, Hà Nội (ĐT: 04 35558271)

  JOLO Trần Đại Nghĩa
  Số 27 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội (ĐT: 04 38692711)

  Bài viết liên quan

  Đăng ký nhận tư vấn
  Và kiểm tra trình độ miễn phí

  Đăng ký nhận tư vấn