«
  »

  Trung tâm Anh Ngữ GLN hân hạnh đồng hành với tư cách đối tác truyền thông của Học viện Nhân sự và Chiến lược Kingsman, trân trọng giới thiệu hội thảo "8 bí quyết tạo động lực và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên". 

  Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt hiện nay, việc xây dựng được đội ngũ lao động chất lượng cao chính là yếu tố quyết định sự lớn mạnh và lợi thế cạnh tranh của một doanh nghiệp trên thị trường. 

   

  Diễn giả: Tiến sĩ Hoàng Trung Dũng

  Tiến sĩ Hoàng Trung Dũng – Giám đốc Học viện Nhân sự & Chiến lược Kingsman chia sẻ: “ Trong 14 năm làm việc và giảng dạy trong ngành quản trị nhân sự, câu hỏi mà tôi thường được nhận nhất từ những nhà quản lý chính là tại sao trong khi doanh nghiệp của họ đã không ngần ngại đầu tư vào chế độ đãi ngộ, lương bổng để chiêu mộ nhân tài mà nguồn nhân lực hiện có lại đang dần dần suy kiệt động lực, dẫn tới nguy cơ nhảy việc hoặc giảm hiệu suất làm việc” 

  Làm thế nào để cứu vãn tình trạng này là một trăn trở lớn của các nhà quản trị nhân sự và lãnh đạo doanh nghiệp. Giải pháp chỉ có thể tìm thấy từ chính nguyên nhân của vấn đề, cách nhìn nhận và thực thi một số nguyên tắc tạo động lực làm việc cho nhân viên. Hãy cùng Tiến sĩ Hoàng Trung Dũng tìm ra câu trả lời cho vấn đề này trong buổi hội thảo “ 8 bí quyết tạo động lực và Nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên” được tổ chức tại Học viện Chiến lược&Nhân sự Kingsman vào ngày chủ nhật 21/6/2015 sắp tới. 

  Trong buổi hội thảo này, tiến sĩ Hoàng Trung Dũng sẽ chia sẻ các vấn đề như (1) Tầm quan trọng và những yếu tố tạo động lực cho nhân viên; (2) Một số học thuyết và phương pháp tạo động lực thúc đẩy nhân viên hiệu quả; (3) Phương pháp đánh giá và nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên.


  Thông tin cụ thể về Hội thảo như sau:

  1. Thời gian: Từ 8h30 – 11h30 ngày chủ nhật 21/6/2015 

  2. Địa điểm: Hội trường tầng 6 - Trường Bồi dưỡng Cán bộ Hà Nội 
  Ngõ 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 

  3. Lệ phí: 200.000 VNĐ (bao gồm tài liệu và teabreak) - Đăng ký qua trung tâm Anh Ngữ GLN: 150.000 VNĐ/người. 

  4. Thành phần tham dự: các cán bộ quản lý, lãnh đạo (giám đốc, trưởng phỏng….), chuyên viên nhân sự của các doanh nghiệp.. 

  5. Cách thức đăng ký: 
  Cách 1: Đăng ký tại link: http://goo.gl/forms/OaX4jYIGGV

  Cách 2: Gọi điện đăng ký qua số: 043 7673 999 

  Người liên hệ: Lưu Ngọc Mai. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  6. Hình thức thanh toán: 
  Trực tiếp giao vé tận nơi với điều kiện đăng ký 3 người trở lên hoặc chuyển khoản với nội dung " Họ và tên - Số điện thoại - Email - Số lượng vé đăng ký - Hội thảo" đến: 
  Ngân hàng Maritime Bank - Sở Giao dịch 
  STK: 038 0101 56 88888
  Chủ tài khoản: Hoàng Trung Dũng 

   

  Bài viết liên quan

  Đăng ký nhận tư vấn
  Và kiểm tra trình độ miễn phí

  Đăng ký nhận tư vấn