Tin tức

ái hiện lại những bản nhạc tiếng Anh cũ và mới trong không gian hiện đại, sang trọng, “Burn it ip” hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc thăng hoa nhiều cung bậc cảm xúc. Chương trình diễn ra từ 18h00 - 21h00 ngày 16 tháng 09 năm 2017 tại GLN Phạm Hùng với sự tham gia của band Morphine đang được yêu thích cùng rất nhiều người yêu nhạc.
Bạn đã là người thắng cuộc khi vượt qua hàng ngàn thí sinh khác trong cuộc chiến “chạy đua vào cổng trường Đại học”, nhưng chớ vội ngủ quên trên chiến thắng bởi cuộc sống tân sinh viên có muôn vàn cám dỗ.
Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9/2017
Có bề dày hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt trong việc luyện thi IELTS, GLN không chỉ cung cấp chất lượng đào tạo hiệu quả mà còn mang đến không gian học tập hiện đại, ươm mầm tinh thần ham học, phấn đấu tới các bạn trẻ.
Vừa qua, hơn 100 cao thủ Anh ngữ nhí trên khắp địa bàn Hà Nội đã trình diễn những tài năng nghệ thuật của mình tại Học viện Âm nhạc Quốc gia, trong khuôn khổ chương trình nghệ thuật GLN Summer Melody.
GLN International Education đã quyết định mở rộng và chuyển GLN Keangnam sang cơ sở mới - GLN Phạm Hùng, toạ lạc tại tầng 12, tòa nhà Handico, Phạm Hùng.

Đăng ký nhận tư vấn
Và kiểm tra trình độ miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn