«
  »

  GLN New Face với chủ đề "Ready For Your Evolution” đã mang đến sân chơi quy mô chuyên nghiệp để giới trẻ khẳng định tài năng và tìm kiếm gương mặt đại diện GLN 2016. Chiều ngày 17/12/2016, chương trình mùa đầu tiên đã chính thức khép lại đã để lại nhiều dư âm trong lòng khán giả. Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Đêm chung kết GLN New Face 2016 vừa qua!

  Trải qua chặng đường 3 tháng tranh tài hấp dẫn, Chung kết GLN New Face 2016 diễn ra, mang đến nhiều phần thi tài năng và sự lột xác của 16 thí sinh xuất sắc nhất.

  Chương trình thu hút đông đảo sự tham gia và quan tâm của khách mời ở mọi độ tuổi. Đặc biệt là sự xuất hiện của đại diện các nhà tài trợ, khách mời đồng hành cùng GLN New Face 2016 trong suốt những chặng đường đã qua.

  16 thí sinh thể hiện xuất sắc qua phần thi tài năng giữa các cặp đôi, biểu diễn trang phục học đường... Những tiết mục bùng nổ không chỉ phản ảnh năng khiếu của từng thí sinh, nét cá tính của mỗi cá nhân và đặc biệt là khả năng Anh ngữ trôi chảy, tự tin.

  Sau 8 màn trình diễn đầy màu sắc, BGK rất khó khăn để chọn ra được 9 gương mặt xuất sắc nhất của GLN New Face để bước vào vòng thi ứng xử.


  Với mục đích tạo một sân chơi sôi động, bổ ích cho giới trẻ, GLN New Face đã mang đến cho thí sinh cơ hội được trau dồi và rèn luyện không chỉ kĩ năng  ngoại ngữ nói chung mà còn bao gồm các kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng ứng biến và được thỏa sức sáng tạp qua các vòng thử thách nói riêng.

   

  Cuộc thi năm nay đã thu hút sự quan tâm và đăng ký tham gia dự thi  của hằng trăm thí sinh đến từ mọi miền trên cả nước. Cuộc thi là sân chơi để các bạn thể hiện một phong cách sống năng động, hiện đại trẻ trung và đề cao tầm quan trọng của Anh ngữ đối với người trẻ.

  Thành phần BGK với sự góp mặt của chị Nguyễn Thị Lan Hương – Phó GĐ GLN, anh Tạ Huy Hoàng – Trưởng phòng MKT JOLO, chị Đỗ Thanh Ngọc – Giải triển vọng Sao mai Điểm hẹn 2014, chị Hoàng Huệ Phương – VĐV Cấp Quốc Gia bộ môn Khiêu vũ thể thao.

  Phần thi ứng xử là vòng thi gây cấn và chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ. 9 thí sinh tiêu biểu được chọn lựa từ hằng trăm đơn đăng ký tham dự đã trả lời những câu hỏi một cách thông minh và đầy thuyết phục.

  Và chàng trai thư sinh Nguyễn Văn Đại và cô gái cá tính Đào Thị Phương Ngọc xuất sắc trở thành quán quân mùa đầu tiên của GLN New Face.

  Nguyễn Văn Đại và Đào Thị Phương Ngọc xuất sắc nhận giải Quán quân từ BTC

  Với phần thi ứng xử hoàn hảo, cô bạn Nguyễn Phương Nga đã chiến thắng trong vòng thi ứng xử. Câu trả lời đầy xúc động về gia đình khi được hỏi: “Ai là người đã truyền cảm hứng cho em?” đã làm hội trường lặng im và vỡ oà khi Phương Nga kết thúc phần thi ứng xử của mình.  Trần Phương Nga và Phạm Thị Trúc Ngân nhận giải Ứng xử xuất sắc nhất.  Giải Tài năng đã thuộc về hai bạn Nguyễn Thảo Minh và Lê Phương Linh với những tiết mục biểu diễn vô cùng xuất sắc.

   “Đối với chúng tôi, GLN New Face không chỉ là một cuộc thi tìm kiếm người tỏa sáng nhất, mà còn là chân trời mở dành cho tất cả thí sinh dám thể hiện mình để mài dũa bản thân”. Bên cạnh việc trở thành quán quân GLN New Face, giành giải thưởng về tiền mặt, hiện vật cũng như các học bổng giá trị của GLN, điều quan trọng mà BTC muốn dành cho thí sinh chính là cơ hội được thách thức bản thân và rèn luyện các kỹ năng cá nhân và tập thể trong một môi trường năng động chuyên nghiệp.

  Cuộc thi GLN NEW FACE 2016 đã chính thức khép lại và truyền tải được thông điệp về tầm quan trọng của tiếng Anh đối với người Việt trẻ.

   

  Bài viết liên quan

  Đăng ký nhận tư vấn
  Và kiểm tra trình độ miễn phí

  Đăng ký nhận tư vấn