«
  »

  Sau khi đưa ra quyết đinh TOP 16 thí sinh xuất sắc nhất đi vào vòng Chung Kết, Ban Tổ chức đã chính thức tiến hành bốc thăm chọn nhóm ngẫu nhiên. Hai thí sinh chung đội sẽ thể hiện tiết mục tài năng vào đêm Chung kết diễn ra vào ngày 17/12 tới này.

  Hai cô gái Sài Gòn lần đầu đặt chân đến thủ đô.

  Đó chính là Quỳnh Như và Thúy Ngân, với phần thể hiện xuất sắc ca khúc Price tag và tài năng vẽ giày, hai cô gái đã giành được tấm vé vào thằng TOP 16 GLN New Face cùng tấm vé máy bay tới thủ đô Hà Nội để dự thi vòng Chung kết GLN NEW FACE 2016.

  Không biết rằng sự kết hợp của hai cô nàng tài năng này sẽ mang đến tiết mục độc đáo nào trong đêm chung kết ngày 17/11. Cùng đón chờ nhé

  Những sự kết hợp ngẫu nhiên tưởng chừng không thể

  Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

  Nguyễn Văn Đại – thí sinh thể hiện kĩ năng vẽ tranh thư pháp và Phương Ngọc – cô gái tự tin biểu diễn những bước nhảy dứt khoát ma mị đã được chọn ngẫu nhiên về chung 1 nhóm.

  Mang vẻ ngoài thư sinh, Nguyễn Văn Đại mang đến cảm giác hoàn toàn khác với cô nàng cá tính Phương Ngọc, mái tóc ombre xanh, mắt kẻ eyeliner sắc lạnh.

  Liệu bạn có tò mò tiết mục kết hợp trong đêm chung kết của cặp đôi này không? Sẽ là hiện đại, truyền thống hay là sự giao thoa?

  Diễn giả và dancer

  Chính là sự kết hợp giữa cô gái Phương Nga với phần hùng biện vô cùng tự tin về chủ đề “ What humans have done to the planet” và cô nàng Minh Hằng với phần nhảy hiện đại sôi động, ấn tượng hay nhà hùng biện về Kindness- Chu Bích Hằng cùng cô gái có sở thích nhảy - Ngọc Diệp

  Cùng đón chờ đứa con tình thần của những cô gái này với 2 phần tài năng tường chừng không có chút liên quan gì đến nhau nhé.

  Quá trình thay đổi của cô gái nhút nhát.

  Là sinh viên một trường quốc tế, ngoại hình cá tính, nhưng những chia sẻ từ Phương Ngọc khiến không ít người ngạc nhiên. Từng là một cô gái rụt rè, thiếu tự tin, Ngọc chia sẻ bản thân không hề thích việc làm việc nhóm.

  “ Khi làm việc nhóm ở trường, một phần do phân chia việc không rõ ràng, một phần do một số bạn không tự giác nên phần lớn công việc là do một mình em làm. Tuy nhiên, vòng Chụp ảnh nhóm của GLN New Face đã khiến ác cảm của em hoàn toàn biến mất. Mọi người tự tin thể hiện ý tưởng của bản thân, tự thúc ép bản thân hoàn thành các deadline. Mọi thứ dường như rất chuyên nghiệp. Có lẽ chính nhờ vòng phụ này, các thí sinh đã trở nên gần gũi và yêu thương nhau hơn.”

  GLN New Face là một sân chơi chuyên nghiệp năng động dành cho các bạn trẻ yêu thích Anh ngữ ưa thách thức do Trung tâm Anh ngữ GLN/JOLO tổ chức.

  Đã trải qua vòng sơ loại và Chung khảo, vào ngày 17/12 tới, đêm Chung kết GLN New Face 2016 sẽ được diễn ra tại HV Âm nhạc Quốc gia VN vào lúc 14h30- 19h30. 

  Mọi thông tin về cuộc thi xin vui lòng truy cập: wwwgln.edu.vn


   

   

   

   

  Bài viết liên quan

  Đăng ký nhận tư vấn
  Và kiểm tra trình độ miễn phí

  Đăng ký nhận tư vấn