Được thành lập năm 2008, GLN đã trở thành một trong những địa điểm uy tín và hiệu quả nhất Hà Nội. GLN đã đào tạo thành công 50,000 học viên thành thạo tiếng Anh, riêng về luyện thi IELTS có hơn 1500 học viên đạt điểm số cao từ 7.0 đến 8.5 IELTS. Sức hút từ thương hiệu GLN đã được chứng nhận bởi chất lượng đào tạo và niềm tin của khách hàng.

 

Tưng bừng ưu đãi tri ân sinh nhật 8 năm

Chào mừng sinh nhật 8 năm, GLN gửi tới quý khách hàng hàng ngàn quà tặng lưu niệm từ thương hiệu GLN cùng chương trình ưu đãi giá trị tới 10.000.000 VNĐ.

Chương trình được triển khai trên toàn quốc, từ nay đến ngày 15/10/2016. 

Trải qua chặng đường 8 năm, GLN đã ghi dấu trong lòng khách hàng về 1 thương hiệu giáo dục đào tạo Anh ngữ uy tín, hiệu quả. GLN hiểu rằng, sự phát triển có được chính là nhờ sự tin tưởng của học viên. Lấy sự thành công, niềm hạnh phúc của học viên là nguồn cảm hứng để đội ngũ nhân viên và giáo viên GLN nỗ lực mỗi ngày, mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất.

Sinh nhật lần thứ 8, GLN tri ân khách hàng bằng nhiều quà tặng và chương trình ưu đãi ý nghĩa: balô, sổ tay GLN và đặc biệt là chương trình ưu đãi đăng kí 3 khóa học được miễn phí một khóa. 

Nhanh tay đăng ký để gia nhập đội ngũ cao thủ Anh ngữ cùng GLN. Chương trình tri ân đặc biệt này,  GLN áp dụng cho mọi đối tượng có dự định học tập tại GLN. Chỉ cần đăng ký khoá học ngay hôm nay, bạn sẽ nhận ngay QUÀ TRI ÂN lên tới 10.000.000.

Chương trình áp dụng đến hết 15/10/2016. 

Những con số biết nói

100% giáo viên nước ngoài đều có nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trung tâm, trường học uy tín ở các nước Anh, Mỹ, Australia, New Zealand,… Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho sinh viên quốc tế. Các giáo viên đều có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). Quy trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên khắt khe, cộng với chương trình giảng dạy được xây dựng chuẩn hoá của GLN luôn mang đến cho học viên những chương trình học thú vị và hấp dẫn.

 

50.000 học viên đã sử dụng thành thạo tiếng Anh, hơn 1500 học viên luyện thi IELTS đạt điểm số 7.0 – 8.5 là minh chứng rõ ràng cho chất lượng đào tạo và dịch vụ ưu việt GLN đã cung cấp trong suốt 8 năm. Các khóa đào tạo tiếng Anh của trung tâm rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu học của từng học viên ở mọi lứa tuổi. 

 

Hơn 2000 học viên nhí đã tham dự chương trình SUMMER CAMP – Trại hè tiếng Anh quốc tế do GLN tổ chức hàng năm để tự tin giao tiếp như trẻ bản ngữ.

Hạnh phúc và thành công chính là nhìn thấy học viên có thể sử dụng Anh ngữ một cách tự tin và chủ động phát triển bản thân, bước ra thế giới. Đã có những học viên ghi danh trên các đấu trường quốc tế, hàng nghìn bạn đã chắp cánh ước mơ du học hay làm việc thành công trong môi trường giao tiếp nước ngoài,… Tất cả đã cùng vun đắp và dựng xây nên một kết quả ấn tượng.

Những nỗ lực của đội ngũ giáo viên, nhân viên và học viên

 

8 năm là một hành trình để toàn thể nhân viên tại GLN cố gắng và cống hiến tạo nên thương hiệu đào tạo Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam. Trải qua những khó khăn, những thách thức bằng niềm tin, GLN đã khẳng định chân lý: sự thành công đến từ chất lượng.

 

Bên cạnh đó, để tạo được cảm hứng và truyền được nhiệt huyết đam mê học tiếng Anh tới học viên, bộ phận học vụ và các giáo viên tại GLN luôn tìm tòi và thiết kế giáo trình cũng như các bài giảng cụ thể, thiết thực và hiệu quả.


 

Và cuối cùng, góp phần quan trọng tạo dựng thành công của GLN như ngày hôm nay, chính là những cố gắng của hơn 50.000 học viên theo học tại đây. Sự cố gắng, chủ động trong học tập Anh ngữ và kết quả thành công mà các bạn đạt được chính là động lực để nhân viên và giáo viên GLN làm tốt hơn nữa hành trình đào tạo của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ, Văn phòng GLN:

Tầng 1&8 tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tầng 10 tòa văn phòng Keangnam 72 tầng, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ cước cuộc gọi: 1800 6369

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tư vấn
Và kiểm tra trình độ miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn