«
  »

  Đến hẹn lại lên, giáng sinh luôn là khoảng thời gian được toàn thể GLN/JOLO mong chờ trong năm. Vào những ngày này, không khí như rộn ràng hơn và những hoạt động gắn kết cũng diến ra sôi nổi. Cùng xem, mùa Noel 2016, tại GLN/JOLO đã diễn ra những hoạt động gì nhé.

  Video clip với tựa bài hát “All I Want for Christmas Is You”

  Đây không chỉ là một món quà vô cùng ý nghĩa được thực hiện bởi tập thể nhân viên và học viên dành tặng các giáo viên nước ngoài đang làm việc tại GLN/JOLO mà còn mong muốn gửi đến mọi người một lời chúc tốt đẹp nhất trong mùa Giáng sinh.

  Được thu âm trực tiếp từ giọng hát của toàn thể nhân viên và giáo viên cũng như thực hiện những cảnh quay theo kỹ thuật “ 1 take” đã mang đến cho clip một màu sắc rất riêng và thể hiện được sự sôi động, sức trẻ và tình yêu của tất cả mọi người.

   Cuộc thi “All I Want for Christmas”

  Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi thú vị dành cho toàn thể cán bộ nhân viên giáo viên tại GLN/JOLO.

  BTC đã nhận được rất nhiều tác phấm sáng tạo, những bức hình độc đáo tràn ngập không khí Giáng sinh, được chụp tại chính nơi làm việc đã gắn bó với mỗi người trong suốt thời gian qua.

  Đây cũng là một cơ hội để bạn có thể trao lời yêu thương, gửi gắm thông điệp Giáng sinh ngọt ngào và giành về nhiều giải thưởng bất ngờ từ Ban tổ chức.

  Giải nhất bức ảnh tập thể đã được trao cho chi nhanh Tràng Thi với lượt thích và chia sẻ vượt trội.

  Giải nhất cá nhân thuộc về nhân viên Đỗ Huyền Trang với bức hình vô cùng đáng yêu.

  Tiệc chào đón Giáng sinh "Jingle & Mingle - Merry Christmas 2016"

  Mùa Noel năm nay không thể thiếu tiệc chào đón Giáng sinh với sự chuẩn bị công phu từ BTC. Không gian sang trọng, ấm cúng và sôi động cùng những tiết mục ấn tượng đến từ tập thể nhân viên/giáo viên đã thổi bùng không khí giáng sinh 2016.

  Sau 1 năm làm việc và vui chơi bên nhau, tiệc Giáng sinh giống như một chương trình tổng kết và gắn kết tất cả thành viên của đại gia đình GLN/JOLO.

  Bên cạnh những tiết mục trình diễn xuất sắc, còn là giây phút BGĐ chia sẻ lại những thành công, kỷ niệm về 1 năm đã qua, trao thưởng tới các cán bộ, nhân viên xuất sắc.

  Những hình ảnh về tiệc chào đón Giáng sinh “Jingle & Mingle - Merry Christmas 2016"

  Bài viết liên quan

  Đăng ký nhận tư vấn
  Và kiểm tra trình độ miễn phí

  Đăng ký nhận tư vấn