5 cuốn sách luyện kỹ năng IELTS Reading “siêu” hiệu quả

Ngày nay, học và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS đang ngày càng là điều kiện cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên. Trong đó, Reading được mọi người đánh giá có đôi chút dễ thở so với các bài thi khác. Hãy cùng GLN English Center tham khảo 5 cuốn sách luyện kỹ năng IELTS Reading để bật mí chiến thuật làm đề và bí quyết học hiệu quả. 

5 cuốn sách luyện kỹ năng IELTS Reading hiệu quả

IELTS reading strategies for the IELTS test

IELTS reading strategies for the IELTS test

Cuốn sách luyện kỹ năng IELTS Reading đầu tiên đó là IELTS reading strategies for the ielts test. Đây chính “vị cứu tinh” cho những bạn bắt đầu học IELTS. Sách cung cấp kiến thức ở từng dạng bài trong IELTS Reading, có đề mục rõ ràng nên không bắt buộc bạn phải học lần lượt mà có thể ôn luyện từng dạng mà mình muốn.

Với cuốn sách này, người học hoàn toàn có thể cải thiện những dạng bài mình còn yếu kém. Cuối cuốn sách còn có phần demo test để các bạn thực hành sau khi học lý thuyết trước đó. 

IELTS Reading Tests By Sam McCarter & Judith Ash (Ebook)

IELTS Reading Tests By Sam McCarter & Judith Ash (Ebook)

Cuốn sách này phù hợp cho các bạn đã có kiến thức nền cơ bản khoảng 5.0 IELTS. Đây là cuốn sách cung cấp cho bạn 10 bài kiểm tra reading cùng đáp án. Mỗi bài kiểm tra có 3 đoạn văn đọc bao gồm nhiều chủ đề phong phú và các câu hỏi sử dụng bám sát theo đề thi IELTS chuẩn. Luyện bộ đề trong cuốn IELTS Reading Tests By Sam McCarter & Judith Ash (Ebook) các bạn sẽ luyện tập kỹ năng làm đề tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi IELTS.

IELTS Reading Actual Test Vol 5

IELTS Reading Actual Test Vol 5

Đây là cuốn sách luyện đề IELTS reading cực kỳ hay bởi sách tổng hợp những bộ đề IELTS thật từ IDP và Hội đồng Anh bao gồm 6 đề cho bạn luyện tập trước khi bước vào kỳ thi thật. Về cuốn sách này mình sẽ không giới thiệu nhiều vì nó rất quen thuộc khi luyện IELTS. Bộ sách này đang có từ Vol 1 – Vol 5 các bạn có thể download sách về để luyện đề nhé!

Essential Reading For IELTS

Essential Reading For IELTS

Nội dung sách bao gồm 22 Units với 52 bài giảng. Nội dung trong từng Units được thiết kế chọn lọc thường xuất hiện trong các bài thi IELTS thực tế và mỗi phần bao gồm 3 nội dung chính gồm Warm-up; Skill Focus và Main Reading Text.

Quyển sách hay tự học IELTS reading này sẽ tập trung phát triển những kỹ năng và cung cấp những kiến thức cần thiết để làm tốt phần thi reading ielts. Với kiến thức được trình bày trong quyển sách này phù hợp với người học đang chuẩn bị cho kỳ thi hoặc người học có trình độ sơ trung cấp mong muốn cải thiện thang điểm IELTS hiện tại ở mức điểm từ 5.0 đến 6.5.

A Book for IELTS – McCarter (PDF)

A Book for IELTS – McCarter (PDF)

1 cuốn sách luyện kỹ năng IELTS Reading đến từ tác giả Mc Carter đó là A Book for IELTS. Sách này phù hợp cho các bạn tự học IELTS có trình độ khoảng 7.0 IELTS có thể học được. Khuyến cáo những bạn mới bắt đầu học không nên học trong sách này vì kiến thức khá nâng cao.

A Book for IELTS chia sẻ cho bạn kiến thức cho cả 4 kỹ năng reading, listening, writing và speaking. Đặc biệt đối với reading các bạn sẽ có bài reading luyện tập với những chia sẻ của tác giả về chiến thuật làm đề và bí quyết học reading hiệu quả đạt điểm 8.0 – 9.0 reading.

Trên đây là tổng hợp 5 cuốn sách luyện kỹ năng IELTS Reading. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm kinh nghiệm để trau dồi và luyện tập một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN English Center để có lộ trình luyện thi IELTS một cách hiệu quả nhất nhé.

5 ưu việt của khóa luyện thi IELTS tại GLN:

  • Cung cấp chiến thuật và lượng kiến thức khổng lồ, tạo điều kiện tốt nhất cho việc có thể tự ôn tập tại nhà sau những giờ học trên lớp.
  • Rèn luyện cả 4 kĩ năng với tần suất cao, để học viên làm quen với việc tư duy bằng Anh ngữ.
  • Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, củng cố và hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, đảm bảo tăng điểm IELTS sau khóa học.
  • Cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS,
  • Rèn luyện sự tập trung và giải quyết các vấn đề trong thời gian ngắn khi làm bài thi.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0946 521 646 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]