5 trang web học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả và miễn phí này chưa?

Để tự chuẩn bị cho IELTS, điều quan trọng không chỉ là chăm chỉ học tập và lập kế hoạch thời gian của bạn một cách khôn ngoan mà còn phải chọn đúng nguồn học để hiểu rõ các yêu cầu của kỳ thi, và thực hành và cải thiện các kỹ năng cụ thể bao gồm: Speaking, Writing, Listening & Reading. Dưới đây là những trang web mà GLN đã lựa chọn và đem đến cho bạn đọc

Top 5 trang web học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả và miễn phí nhất định phải biết nhé!

British Council website

Vị trí đầu tiên trong danh sách của GLN là trang web về luyện thi IELTS từ Hội đồng Anh. Không có gì đáng ngạc nhiên, bởi vì Hội đồng Anh, cùng với Đánh giá tiếng Anh Cambridge là những người khởi xướng việc tạo ra kỳ thi IELTS năm 1989. Trên trang web của Hội đồng Anh, trong mục Preparation, bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hữu ích như: Yêu cầu thi IELTS, tài liệu thực hành miễn phí, nguồn học và làm bài kiểm tra IELTS trực tuyến, lời khuyên về cách ứng xử trong ngày thi, sách luyện thi IELTS và khóa luyện thi trực tuyến miễn phí cho IELTS.

British Council website

British Council website chứa một lượng lớn thông tin hữu ích và quan trọng nhất là thông tin chính thức từ một trong những nhà đồng sở hữu kì thi IELTS, tuy nhiên, trang web này chưa đầy đủ để chuẩn bị cho tất cả các phần của bài kiểm tra.

Cambridge English website

Bản thân trang web là  một nguồn tài liệu lớn dành riêng cho tất cả các dự án Đánh giá Tiếng Anh Cambridge từ: Học tiếng Anh, dạy tiếng Anh và thông tin về các kỳ thi quốc tế. Ưu điểm quan trọng nhất của IELTS Cambridge Cambridge là tất cả thông tin trên đó là chính thức. Có 4 phần chính trên trang web bao gồm: định dạng của kỳ thi IELTS, chuẩn bị cho kì thi IELTS, kì thi IELTS chính thức và kết quả thi.

Cambridge English website

Cuối cùng, trang web tạo cơ hội cho người học IELTS có thể sử dụng các dịch vụ trả phí của Cambridge – từ thực hành nói IELTS với giáo viên của họ đến trình tạo từ vựng. Cambridge English website được đánh giá cao trong những nguồn chất lượng nhất để xem xét các yêu cầu của kỳ thi, cũng như nghiên cứu đánh giá và cách sử dụng hiệu quả bộ sách Cambridge để chuẩn bị cho IELTS.

IDP IELTS website

IDP IELTS website

Trang web idpielts.me tự đặt mình là trang web của trung tâm tổ chức kì thi IELTS tại Úc. IDP IELTS là đồng sở hữu thương hiệu IELTS; do đó, tất cả các thông tin trên trang web là đều được công nhận một cách chính thức. Cấu trúc của trang web tương tự như www.camopedgeenglish.org, cũng chứa các phần Chuẩn bị, Bài kiểm tra, Sách tự học và Câu hỏi thường gặp. IDP thường xuyên tổ chức các hoạt động miễn phí để chuẩn bị cho bài kiểm tra, trong đó bạn có thể tham gia cả ngoại tuyến và trực tuyến.

IELTS.org website

Ielts.org là trang web IELTS chính thức, được đồng tổ chức bởi Hội đồng Anh, Cambridge English Assessment và IDP: IELTS Australia. Trên trang web, bạn không chỉ có thể đặt ngày thi, yêu cầu học tập mà còn có thể tìm được dữ liệu từ các nghiên cứu khác nhau, thông tin về tuyển dụng và đào tạo giám khảo trong các kì thi IELTS.

IELTS.org website

Có rất nhiều thông tin thú vị và truyền cảm hứng về bài kiểm tra nói chung như là “Tại sao chọn IELTS?”, “IELTS có lợi gì?”, “Có thể tìm được việc làm như thế nào với bằng IELTS trong tay?”. GLN khuyên bạn nên bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi bằng cách nghiên cứu thông tin chính thức qua những phần được trình bày tại ielts.org.

IELTS Exam website

IELTS Exam website

Website này là một nguồn thông tin rất bổ ích về việc chuẩn bị cho IELTS, có đầy đủ các tasks trong tất cả các phần của kỳ thi IELTS bao gồm: Speaking, Writing, Listening & Reading. Điều quan trọng là tất cả các task được chia nhỏ không chỉ trong các phần của kỳ thi, mà còn trong các chủ đề. Ví dụ: bằng cách chọn phần Speaking, người học có thể chọn bất kỳ chủ đề nào có thể được hỏi trong Speaking và ở đây người học sẽ được cung cấp thẻ thảo luận. Kết hợp với các nguồn luyện thi IELTS chính thức, IELTS Exam website mặc dù đã có tuổi đời khá dài nhưng những thông tin trên trang vẫn có thể được sử dụng để cải thiện các kỹ năng viết, đọc, nghe và nói một cách hiệu quả.

Nếu chưa biết tận dụng tốt các tài nguyên ở trên thì nên học IELTS trực tuyến với giáo viên bản ngữ ở đâu?

Chính thức triển khai hình thức học trực tuyến với giáo viên nước ngoài từ tháng 2.2020, khóa học trực tuyến tại GLN đang được rất nhiều học viên lựa chọn. Với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia luyện thi giàu kinh nghiệm, đồng thời là cựu giám khảo chấm thi tại BC và IDP, GLN đã giúp hàng ngàn học viên đạt từ 7.0 – 8.5 IELTS chỉ sau một khóa học.

Tại GLN, học viên được học theo  mô hình học tập 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 10 trò, trực tiếp với giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Khóa học được thiết kế dành riêng cho học viên, giúp học viên nhanh chóng cải thiện điểm số cho từng kỹ năng Nghe – Nói – Đọc Viết. Ngoài ra, với thời gian chủ động và linh hoạt, học viên hoàn toàn có thể làm chủ được thời gian học tập ở bất cứ đâu có Internet, bạn tập trung cao độ để tiếp thu bài tốt hơn. Bên cạnh đó, học viên không phải chờ đợi mở lớp, không lo sự chênh lệch về trình độ đầu vào bởi giáo viên nắm rõ điểm mạnh điểm yếu của bạn, từ đó giúp đỡ bạn ngày một tiến bộ hơn.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng  liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us