5 website giúp bạn tự học ngữ pháp IELTS hiệu quả

Trong cả 4 kĩ năng của IELTS, ngữ pháp đóng một vai trò vô cùng quan trọng giúp bạn có thể chinh phục điểm cao trong kì thi này. Vậy làm thế nào để có thể tự ôn luyện ngữ pháp IELTS một cách hiệu quả nhất? Hãy cùng GLN tìm hiểu 7 website trợ giúp bạn tự học ngữ pháp IELTS hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

EnglishGrammar.org

Đây là một trong những trang web được nhiều người học tiếng Anh yêu thích lựa chọn. Các bài học được phân chia chủ điểm rõ ràng, phân tích đầy đủ các cấu trúc và có bài tập để bạn rèn luyện mỗi ngày. Đặc biệt, cho dù bạn là người mới bắt đầu thì hoàn toàn có thể học tập được trên website này với rất nhiều bài chia sẻ và bài tập vô cùng hay dành cho mọi trình độ. Bên cạnh đó, những bản tài liệu được chia sẻ thường xuyên. Trang cũng có phần chữa ngữ pháp nên các bạn sẽ được soát lỗi miễn phí.

Grammarly

Chắc hẳn với những bạn nào tự học IELTS, đặc biệt tìm hiểu về Writing thì đều quen thuộc với trang web này. Bởi đây là trang phổ biến được nhiều người học tin tưởng để check lỗi ngữ pháp, từ vựng. Đồng thời, Grammarly cũng là công cụ kiểm tra đạo văn rất hiệu quả. Trang này có một điểm đặc biệt là phần Improve your Writing. Trang cung cấp những bài học ngữ pháp ăn điểm chủ yếu phục vụ cho các bạn rèn kĩ năng viết. Mặc dù không hoàn toàn miễn phí nhưng thỉnh thoảng, công cụ này cũng có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Grammar – quizzes

Với giao điện đơn giản và nguồn từ vựng phong phú, các bài học được minh họa và phân tích kỹ lưỡng đem lại hứng thú học tập hơn cho người học. Sau các bài học, người học sẽ được rèn luyện với bài tập và chấm điểm. Những bài học phân chia rõ giúp bạn dễ dàng tự nâng cao nền tảng ngữ pháp của bản thân.

English Grammar Secrets

Với các bài viết phân thành các chủ đề khác nhau, đầy đủ các bài luyện tập đan xen với lý thuyết, website này sẽ giúp các bạn có thể rèn luyện ngữ pháp một cách tối ưu nhất. Tuy rằng trang web này không có check ngữ pháp các bài khác ngoài những chủ điểm bạn đã học, tuy nhiên, rèn luyện ngữ pháp thường xuyên trên đây cũng là một cách học cực kỳ hữu ích đó.

Perfect English Grammar

Trang này được dạy bởi một giáo viên bản xứ với hệ thống các bài học được thực hiện online hàng ngày. Bạn có thể học miễn phí hoặc chọn khóa học online phù hợp với bản thân. Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn cách làm chủ ngữ pháp thuận lợi hơn. Ngoài việc có các tài liệu, bài tập luyện tập thì các bạn không nên bỏ qua website này khi học ngữ pháp tiếng Anh cũng như dành riêng cho IELTS.

Trên đây là top 5 website giúp bạn tự học ngữ pháp IELTS hiệu quả nhất. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin để lựa chọn cho mình trợ thủ đắc lực khi học tiếng Anh nhé. Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN English Center để có lộ trình học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé.

 

5 ưu việt của khóa luyện thi IELTS tại GLN:

  • Cung cấp chiến thuật và lượng kiến thức khổng lồ, tạo điều kiện tốt nhất cho việc có thể tự ôn tập tại nhà sau những giờ học trên lớp.
  • Rèn luyện cả 4 kĩ năng với tần suất cao, để học viên làm quen với việc tư duy bằng Anh ngữ
  • Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, củng cố và hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, đảm bảo tăng điểm IELTS sau khoá học.
  • Cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS,
  • Rèn luyện sự tập trung và giải quyết các vấn đề trong thời gian ngắn khi làm bài thi.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Phương Linh

 

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]