5 website tự học IELTS miễn phí tốt nhất

Bạn bắt đầu ôn thi IELTS mà không biết bắt đầu từ đâu. Bạn cảm thấy hoang mang vì không biết phải tìm tài liệu IELTS ở đâu giữa bạt ngàn thông tin trên Internet. Để đáp ứng nhu cầu đó của các bạn học viên, hiện nay, có rất nhiều website luyện thi IELTS Online miễn phí ra đời nhằm hỗ trợ bạn tự học IELTS theo cách chủ động và hiệu quả nhất.  

IELTS FOR FREE

IELTS For Free tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS, bao gồm các dạng bài kiểm tra đa dạng cho mỗi kỹ năng từ nhiều nguồn khác nhau khi bạn muốn đánh giá trình độ của bản thân. Website này cung cấp nguồn tài liệu hoàn toàn miễn phí và không giới hạn. Ngoài ra, bạn sẽ được trực hiếp hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi này.

Tài liệu tự học ielts miễn phí tại website ieltsforfree.com

Tài liệu tự học ielts miễn phí

Link:  http://ieltsforfree.com/

IELTS PLANET

Tương tự như IELTS FOR FREE, IELTS Planet cung cấp một lượng tài liệu lớn và hoàn toàn miễn phí. Giúp bạn tự luyện IELTS theo từng band điểm, từng kỹ năng mà bạn đang tìm kiếm.

Link: https://ieltsplanet.info/

IELTS SHARE

Đây là một website được nhiều bạn trẻ ưa thích nhất, không những bạn được tham khảo, mà còn được tải xuống và chia sẻ những tài liệu bổ ích này cho bạn bè nữa. Ngoài ra, website còn có cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm học IELTS để bạn có thể vừa bổ sung và có cơ hội rèn luyện nhiều kỹ năng cho bản thân.

Link: https://ielts-share.com/

IELTS SIMON

IELTS Simon  một website đáng tin cậy và phong phú được nhiều bạn học IELTS chia sẻ và giới thiệu. Website cung cấp nhiều tips học, nhiều dạng đề khác nhau từ nhiều nguồn. Có 1 điều thú vị là website này hoàn toàn bằng Tiếng Anh, giúp bạn vừa tìm thêm được tài liệu mà còn có thể luyện được kỹ năng Reading của mình nữa.

Tự học IELTS theo nhiều dạng đề khác nhau

Link: https://ielts-simon.com/ 

IELTS EXAM

Giống như tên gọi, IELTS Exam chính là một kho đề thi khổng lồ và đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo. Đặc biệt, đề thi ở đây hoàn toàn miễn phí và rất sát với bài thi thật IELTS. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm những nguồn tài liệu bổ sung cho quá trình luyện thi IELTS của mình từ website hữu ích này.

Kho đề thi khổng lồ dành cho các bạn tự học IELTS

Link: https://www.ielts-exam.net/

Trên đây là tổng hợp 5 website giúp bạn tự học IELTS tốt nhất, những website này đều có những lợi thế, điểm mạnh riêng. Nguồn tài liệu phong phú từ những website này sẽ giúp bạn hệ thống hóa được lộ trình học cũng như những bí quyết để đạt được band điểm đã đặt ra.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các khóa luyện thi IELTS tại GLN English Center, hãy liên hệ Trung tâm tư vấn qua số điện thoại 0989 310 113 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Thủy Phạm

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]