6 App miễn phí giúp bạn tăng điểm IELTS tốt nhất

Ngoài những nguồn tài liệu phong phú trên Internet thì việc học và luyện thi IELTS qua các app học tập cũng là một phương pháp rất hữu ích và mang lại hiệu quả cao. Hầu hết các app này đều miễn phí trên các trang tải như CH Play và App Store. Hãy cùng GLN điểm qua 6 app miễn phí giúp bạn tăng điểm IELTS tốt nhất trong bài viết này nhé!

1. DICTIONARY.COM

Từ điển là một thứ không thể thiếu với bất cứ người học tiếng Anh nào. So với việc sử dụng từ điển giấy, từ điển trên điện thoại đang dần trở nên tiện lợi hơn nhiều vì sự gọn nhẹ và tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Dictionary.com là một app từ điển khá hay và phổ biến (với hơn 10 triệu lượt tải và được đánh giá 4.6* trên CH Play). Điểm hay của app này đó là số lượng từ vựng nhiều, giải nghĩa kỹ càng, dưới mỗi từ cần tra sẽ có thêm cả list các từ đồng nghĩa giúp người học biết thêm nhiều từ mới phục vụ cho việc paraphrase câu. Không chỉ vậy, app còn có mục “Word of the day” giúp các bạn học tiếng Anh mỗi ngày, blog chia sẻ về các thuật ngữ  hot trend và rất nhiều các tính năng hữu ích khác.

2. IELTS SKILLS

Với hơn 500.000 lượt tải trên CH Play và Appstore, IELTS Skills là một ứng dụng rất cho hay học IELTS, giúp bạn luyện tập cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Với mỗi kỹ năng, IELTS Skills sẽ cung cấp cho các bạn các tips làm bài hiệu quả kèm theo bài tập, đề thi mẫu để bạn luyện tập. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn rất nhiều tài liệu tham khảo được tổng hợp từ các đầu sách về IELTS của Sam McCarter.

3. MEMRISE

Memrise là ứng dụng cực hay không chỉ giúp bạn học Tiếng Anh mà còn rất nhiều ngôn ngữ khác. Điểm đặc biệt của app này đó là biến việc học từ mới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bằng việc thiết kế giúp người học vừa học vừa chơi với ngôn ngữ. Với những hình ảnh sinh động bắt mắt, kho ngôn ngữ, từ vựng phong phú, Memrise hiện tại đang có hơn 5 triệu lượt tải về trên CH Play và Appstore với những review đánh giá cực kỳ tốt.

4. WORD POWER IELTS

Với hơn 1 triệu lượt tải xuống, Word Power IELTS đã chứng tỏ phần nào chất lượng của ứng dụng điện thoại này. Word Power IELTS được phát triển bởi Hội Đồng Anh – British Council, ứng dụng chuyên biệt dành cho việc nâng cao vốn từ vựng IELTS, giúp bạn bám sát được những chủ đề cụ thể của các phần thi, kỹ năng trong bài thi IELTS.

5. AMAZON KINDLE 

Amazon Kindle là một ứng học đọc sách cực hay với hơn 3 triệu đầu sách, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn cuốn sách mình yêu thích để nâng cao kỹ năng Reading. Tuy nhiên, có một điểm trừ với ứng dụng này là có khá nhiều cuốn sách hay phải trả phí mới có thể tải về. Bạn có thể cân nhắc những cuốn sách phù hợp với sở thích cũng như trình độ để có thể phân bổ số lượng sách cần trả phí.

6. IELTS ESSENTIAL (IELTS TIPS)

Đây là ứng dụng cực kỳ hữu ích cho việc ôn tập cũng như chuẩn bị cho bài thi IELTS. IELTS Essential (IELTS Tips) giúp các bạn nhớ các từ ngữ quan trọng và cách phát âm chúng một cách chính xác. Ngoài ra, ứng dụng này cũng có thang điểm để bạn có thể đánh giá được khả năng của mình cũng những lời khuyên vô cùng hữu ích cho các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

 

Trên đây là tổng hợp 6 apps học IELTS miễn phí giúp bạn nâng band điểm một cách tốt nhất cho cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bạn có thể tham khảo và phân bổ kiến thức cũng như trình độ để có thể tiếp cận được nguồn tài liệu mang đến hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các Khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại GLN English Center, hãy liên hệ Trung tâm tư vấn qua số điện thoại 0989 310 113 – 0948 666 358  để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]