6 kênh youtube giúp bạn trở thành cao thủ IELTS Speaking

Học IELTS đâu chỉ toàn kiến thức khô khan, sách vở, tài liệu cứng,… Bạn hoàn toàn có thể vừa Học vừa Chơi mà vẫn tăng hiệu suất học tập đấy nhé! Phương pháp học được nhiều cao thủ chọn lựa nhất chính là học qua video. Bài viết dưới đây, GLN sẽ chỉ bạn 5 kênh Youtube giúp bạn “refresh” trí óc, nâng trình kiến thức bổ trợ IELTS, đặc biệt là kỹ năng Speaking!

6 kênh youtube giúp bạn trở thành cao thủ IELTS Speaking 

TEDx Talks & TED Ed

Link: https://www.youtube.com/user/TEDEducation

Một trang web hàng đầu dành cho các cao thủ IELTS. Nếu như TEDx bạn có thể khám phá những chủ đề mang tính thời sự toàn cầu, thì TED Ed sẽ phù hợp với đại đa số người học tiếng Anh hơn, bởi chúng là những video animation gần gũi dễ thương với các chủ đề thú vị. Phương pháp học phù hợp đối với kênh này là Shadowing (tức Nhại theo phản xạ). Cố gắng chú ý cách phát âm cùng bắt chước ngữ điệu thì Speaking của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh.

Life Noggin

Link: https://www.youtube.com/user/lifenoggin

Thêm một kênh youtube truyền tải những mẩu chuyện ngắn qua animation cực sinh động nữa dành cho các bạn! Với lối kể chuyện thú vị và logic, các nội dung khoa học học thuật bổ ích được truyền tải cực kì dễ hiểu. Đây cũng là cách tuyệt vời để bổ trợ kiến thức văn hóa xã hội ứng dụng cho bài thi Writing và Speaking.

Watchwellcast

Link: https://www.youtube.com/user/watchwellcast

Kênh này sẽ giúp bạn boost tâm trạng cực kỳ hiệu quả. Nội dung chủ yếu là các video truyền cảm hứng, động lực, tránh tiêu cực, ngừa stress, giúp cuộc sống thoải mái hơn. Do vậy, đây sẽ là kho tri thức khổng lồ cho chủ đề Health, Social Issue – một trong những chủ đề cực khó trong phần Speaking.

Crashcourse

Link: https://www.youtube.com/user/crashcourse

Nếu như Watchwellcast giúp bạn thu nạp thêm kiến thức về chủ đề Sức khỏe, thì Crashcourse sẽ là kho dữ liệu tuyệt vời giúp bạn bổ trợ kiến thức cho chủ đề Education. Ngoài ra, kênh này có cả series phương pháp học hiệu quả cho các môn học khác nhau ở trường. Học 1 được 10 là có thật nha!! 

Rachel’s English

Link: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

Với các bạn kì cựu về Ielts thì đây là một kênh học Speaking quá quen thuộc. Nổi tiếng nhất là series “How to…” hướng dẫn chi tiết cách phát âm chuẩn những từ mà người học ngoại ngữ thường xuyên phát âm sai. Từ đây bạn có thể luyện phát âm, luyến âm và nói tự nhiên như một người bản xứ.

Go Natural English

Link: https://www.youtube.com/user/GoNaturalEnglish

Đúng như tên gọi, kênh này dành riêng cho những bạn có mong muốn nói chuyện “tự nhiên như Tây”. Kênh xây dựng các video với nội dung chủ yếu là hỗ trợ phát âm và giao tiếp như người bản xứ. Chăm chỉ luyện tập hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng, tự tin Nghe – Nói và tất nhiên là sẽ nâng cao Band Score Speaking của bạn. 

Trên đây là bài viết “6 kênh youtube giúp bạn trở thành cao thủ IELTS Speaking”. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin để chuẩn bị và luyện tập một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN English Center để có lộ trình học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]