Các kênh YouTube tuyệt vời để cải thiện tiếng Anh và IELTS

Bạn có biết bây giờ bạn có thể sử dụng YouTube làm công cụ học tiếng Anh không? Đã qua rồi cái thời YouTube chỉ có nghĩa là video âm nhạc và trailer phim. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn tận dụng tốt nhất phương pháp học hiện đại này, chúng mình có mặt ở đây với các đánh giá về một số kênh YouTube tốt nhất. Hãy cùng GLN tìm hiểu nhé!

IELTS Official

Lựa chọn đầu tiên của chúng mình là kênh YouTube chính thức của IELTS. Đó là một sáng kiến ​​của tổ chức IELTS chính thức. Họ có một bộ sưu tập các bài học video ngắn, xử lý từng chi tiết nhỏ của kỳ thi IELTS. Mỗi video của họ kéo dài chưa đến một phút nhưng khá nhiều thông tin và bạn có thể sử dụng chúng làm mẹo học tập.

IELTS Ninja

Kênh YouTube IELTS Ninja là một kho tàng tài liệu học tập IELTS miễn phí. Có những bài học đầy đủ giải thích cách giải quyết các phần khác nhau của IELTS. Ví dụ: làm thế nào để đạt điểm cao trong phần Nghe, cách viết một bài luận,… Tất cả các video trong đây sẽ giúp bạn học tiếng Anh cho IELTS hiệu quả.

IELTS Liz

Tiếp theo chính là IELTS Liz. Kênh YouTube này có đầy đủ các tài nguyên mà bạn chắc chắn có thể hưởng lợi. Bạn có thể phát triển các kỹ thuật nói IELTS của mình, tìm hiểu về các chủ đề, cách trả lời các câu hỏi và từ vựng hữu ích để nói phần 1, phần 2 và phần 3 của bài kiểm tra nói.

Bạn cũng có thể cải thiện và phát triển IELTS Writing Task 1 cho biểu đồ đường, biểu đồ thanh, bảng, sơ đồ, bản đồ và biểu đồ hình tròn. Tìm hiểu các kỹ năng và kỹ thuật viết báo cáo học thuật để có kết quả tốt nhất trong phần viết. Với các clip âm thanh, bạn có thể cải thiện và thực hành Nghe IELTS với các bài học, mẹo và bài tập hữu ích. Tìm hiểu các kỹ thuật diễn giải, dự đoán câu trả lời và các kỹ năng hữu ích khác cho bài kiểm tra nghe IELTS của bạn. Ngoài ra còn có các video để giúp bạn phát triển ngôn ngữ tiếng Anh của mình bằng cách học các thành ngữ, từ vựng và ngữ pháp hữu ích. Điều cần thiết cho sinh viên IELTS là phải làm việc về tiếng Anh cũng như các kỹ năng IELTS để có được điểm số tốt. Thỉnh thoảng họ đăng video về các sự kiện thú vị khác nhau, có thể đóng vai trò là công cụ nghe tuyệt vời.

Vậy làm cách nào để sử dụng các kênh YouTube này để học tiếng Anh?

Bây giờ bạn đã biết các kênh YouTube đề cập đến, bạn đã tiến một bước gần hơn để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, điều hoàn toàn cần thiết là bạn hiểu rằng không có kênh nào trong số này cung cấp hướng dẫn đầy đủ. Tất nhiên, đây là những tài nguyên tuyệt vời để có được trong tay bạn, trong khi bạn chuẩn bị nhưng trước tiên bạn cần một cách tiếp cận có hệ thống và hệ thống vững chắc. Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhờ một cố vấn cá nhân và thực hành các bài báo trước, sau đó làm việc trên các lĩnh vực yếu của bạn và cải thiện. Điều quan trọng nữa là bạn phải vạch ra 2 giờ mỗi ngày để học tiếng Anh cho IELTS. Bạn cũng phải đọc ít nhất 2000 từ mỗi ngày để phát triển vốn từ vựng của mình. Sử dụng các kênh YouTube để xem lúc rảnh rỗi để xem những gì bạn đã học. Sử dụng các mẹo và nhận ý tưởng nhưng không phụ thuộc hoàn toàn vào chúng. Do đó, cách tốt nhất để sử dụng các kênh YouTube này là hợp tác với chúng theo thói quen, thực hành và cải tiến có hệ thống.

Trên đây là các kênh YouTube tuyệt vời để cải thiện tiếng Anh và IELTS. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm sự chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới. Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN English Center để có lộ trình học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé. 

5 ưu việt của khóa luyện thi IELTS tại GLN:

  • Cung cấp chiến thuật và lượng kiến thức khổng lồ, tạo điều kiện tốt nhất cho việc có thể tự ôn tập tại nhà sau những giờ học trên lớp.
  • Rèn luyện cả 4 kĩ năng với tần suất cao, để học viên làm quen với việc tư duy bằng Anh ngữ.
  • Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, củng cố và hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, đảm bảo tăng điểm IELTS sau khóa học.
  • Cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS,
  • Rèn luyện sự tập trung và giải quyết các vấn đề trong thời gian ngắn khi làm bài thi.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0946 521 646 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]