Cải thiện kỹ năng IELTS với bài “tập gym” 30 phút mỗi ngày

Bạn sắp có bài kiểm tra IELTS? Bạn đang có mục tiêu để đạt số điểm IELTS nhất định mà bạn đang không thực sự tự tin ? Hãy tạo cho mình những thói quen để phát triển kỹ năng IELTS với 5 bài tập 30 phút dưới đây cùng GLN nhé!

1. “Đẩy tạ” với TED Talks để nâng cao kỹ năng IELTS Listening:

Theo dõi các chương trình TED Talks là một cách giải trí tuyệt vời để phát triển được 4 kĩ năng IELTS. Tuy nhiên, nếu bạn theo dõi một cách bị động sẽ không giúp bạn phát triển được khả năng ngôn ngữ của mình. Vậy giải pháp là gì? Hãy xem 4 chương trình TED Talks ngắn này, trong chương trình bao gồm những câu hỏi về kỹ năng nghe của IELTS – sẽ giúp bạn rất nhiều đấy!

2. “Tập gym” cho kỹ năng chính tả IELTS:

Tiếng Anh được biết đến là một ngôn ngữ dễ gây nhầm lẫn ở chính tả cho người sử dụng. Và đúng vậy, cần đến rất nhiều năm rèn luyện siêng năng dể trở thành người sử dụng chính tả Tiếng Anh một cách thành thạo. Nhưng ở tương lai gần, chúng ta có thể học các qui tắc chính tả đơn giản và các lỗi sai thường gặp. Bài viết này giúp các bạn thấy các lỗi sai chính tả thông thường trong IELTS.

3. Rèn đôi mắt cho kỹ năng IELTS Reading: 

Tìm kiếm các từ khoá là một kỹ năng rất hữu dụng trong bài thi IELTS Reading. Website Thewordsearch.com có hàng trăm trò chơi tìm chữ được chia thành nhiều chủ đề khác nhau. Các bạn hãy thử tìm các từ có nghĩa trong chủ đề “natural disasters” dưới đây nhé:

4. Rèn “cơ bắp” bàn tay cho kĩ năng IELTS Writing:

Bạn có hay viết tay không? Sẽ rất bình thường khi thấy nhiều người chưa sẵn sàng cho kỹ năng IELTS Writing. Hãy lấy mảnh giấy và chiếc bút ( chắc chúng ta ai cũng có đúng không nhi? ) và bắt đầu tập luyện viết những bức thư bằng Tiếng Anh cho bạn bè ngay thôi. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo ở các chủ đề viết thư tại đây.

5. Phương pháp luyện IELTS cuối cùng: bài test cho IELTS Speaking:

Đôi lúc cách học nhanh nhất là luyện tập thật . Bài test IELTS Speaking kéo dài khoảng 30 phút sẽ cho bạn có một bài test hoàn chỉnh bao gồm điểm số và một số tips để giúp bạn cải thiện kỹ năng nói của mình.

Bằng cách tập luyện 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ cải thiện các kỹ năng IELTS của mình nhanh hơn là học từ một quyển sách trong vòng 3 giờ! Ngoài 30 phút tập luyện ra, các kỹ năng của bạn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa nếu bạn được hướng dẫn bởi những người có kinh nghiệm.

Đặc biệt, tại trung tâm tiếng Anh GLN với đội ngũ giáo viên quốc tế rất tâm huyết và giàu kinh nghiệm sẽ đưa các bạn qua khó khăn và tiến tới đích một cách nhanh nhất!

 Duc Do

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us