Những trang web luyện nghe nói tiếng Anh tốt nhất!

Với sự phát triển của Internet, bạn có thể luyện nghe, nói tiếng Anh thông qua một chiếc máy tính hay điện thoại hoàn toàn miễn phí và chủ động về thời gian. Tuy nhiên những người mới bắt đầu luyện nghe tiếng anh thường dễ bối rối vì nguồn tài liệu nghe nói tiếng anh trên internet hiện nay rất nhiều. Hãy cùng GLN tìm hiểu những trang web luyện nghe, nói, phản xạ tiếng Anh tốt nhất qua bài viết này nhé!

Những trang web luyện nghe nói tiếng Anh tốt nhất!

Danh sách những web luyện nghe nói tiếng Anh tốt nhất!

Youtube

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video miễn phí lớn nhất thế giới. Luyện nghe tiếng Anh qua Youtube vừa giúp bạn học nghe lại vừa củng cố thêm từ vựng và ngữ pháp. Mỗi ngày dành từ 15 đến 30 phút để luyện nghe sẽ đem lại cho bạn kết quả không ngờ. Tuy nhiên đa phần các kênh này đều ở mức độ khó , người luyện nghe nói tiếng anh cơ bản khi mới bắt đầu sẽ cảm thấy choáng ngợp đấy nhé.

BBC Learning English

Trang web luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp cũng qua tin tức thuộc đài BBC của nước anh. Tổng quan về BBC learning English BBC Learning English được thiết kế dành cho người dùng ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Điểm mạnh của BBC learning English chính là nó cung cấp một lượng bài tập rất phong phú theo các bài nghe mà bạn đã chọn. Chất lượng audio rất tốt với nhiều chủ đề khác nhau nhưng BBC chú trọng khá nhiều đến tiếng Anh công sở và tiếng Anh tổng quát. Học trên website này sẽ giúp bạn chuẩn bị kỹ lưỡng tốt trước khi bước ra cuộc sống. Ngoài ra, bạn sẽ được gia nhập vào một cộng đồng học tiếng Anh trên khắp thế giới thông qua website này nữa đấy.

Voice of America

Trang web tổng hợp các nguồn luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp qua tin tức qua VOA cho mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm những nguồn gia tăng vốn từ vựng và khả năng nghe nói tiếng Anh Mỹ thì chắc chắn web này rất hữu ích với bạn. Một loạt cái audio, video tin tức, câu chuyện sẽ không bao giờ làm bạn cảm thấy nhàm chán.

Ello.com

Ello là trang web luyện nghe tiếng anh cơ bản trực tuyến miễn phí cho người mới bắt đầu. Cung cấp hàng nghìn transcript, slide show, audio notes trong đời thực giúp người học cảm thấy hứng thú trong việc nâng cao khả nghe nói tiếng anh. Tốc độ thực và nội dung gần gũi với cuộc sống, kết hợp đoạn audio ngắn giải thích và các ví dụ về một số từ mới trọng tâm trong bài.

Podcast in English

Đây là một site rất thú vị vì nội dung mà nó đưa lên. Postcast in English chú trọng nhiều hơn các chủ đề học thuật với yêu cầu về vốn từ vựng cao hơn nhiều. Nhưng tốc độ nói thì rất vừa phải, cho phép người ở trình độ pre-intermediate và intermediate có thể bắt nhịp dễ dàng và lắng nghe cách người bản ngữ phát âm cũng như ngữ điệu. Bạn có thể bồi dưỡng kiến thức xã hội cũng là “giá trị gia tăng” mà site mang lại cho người học. Chưa kể, site còn cho phép bạn down về transcript cũng như các bài tập luyện từ vựng và nghe khác, nếu bạn là một giáo viên Anh ngữ, đừng nên bỏ qua site này!

Talkenglish.com

Là trang web luyện nghe tiếng anh qua các đoạn hội thoại mp3 miễn phí và hiệu quả. Cấu trúc cơ bản của các bài luyện nghe nói tiếng anh cơ bản trên talkenglish.  Điểm đặc biệt của Talkenglish.com là toàn bộ bài nghe trên website đều ở dưới dạng MP3, điều này giúp người nghe có thể tải về máy điện thoại và luyện tập tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Trên đây là những trang web luyện nghe nói tiếng Anh tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm thông tin và kiến thức để hỗ trợ cho việc ôn tập của mình. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tự ôn IELTS thì đừng quên khóa học IELTS trực tuyến 1 thầy 1 trò tại GLN nhé!

6 ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA KHOÁ HỌC GIÚP BẠN NÂNG BAND ĐIỂM TỨC THÌ:

  • Học trực tuyến với lộ trình học tập rõ ràng, tiết kiệm thời gian, giúp bạn đạt được band điểm mong muốn trong thời gian ngắn nhất.
  • Thực hành tần suất cao cùng các chuyên gia luyện thi nước ngoài và cựu giám khảo chấm thi IELTS
  • Được lựa chọn giáo trình học phù hợp với khả năng và mục tiêu của bản thân.
  • Cam kết đầu ra cơ hội đạt điểm số IELTS như kỳ vọng 5.5 – 8.5
  • Đánh giá năng lực thường xuyên qua các bài kiểm tra cuối khoá cùng giáo viên nước ngoài.
  • Phát triển khả năng ứng dụng công nghệ vào việc học tập, chủ động tiếp nhận các nguồn học phong phú giúp học viên dễ dàng thích ứng với các kỳ thi IELTS trên máy tính sau này.

AI SẼ LÀ NGƯỜI HƯỚNG DẪN TRỰC TIẾP KHÓA HỌC:

  • Chuyên gia luyện thi nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao
  • Cựu giám khảo chấm thi của BC và IDP

Hơn 4000 cao thủ 7.0 – 8.5 IELTS nói gì về khóa học này:

“Học trực tuyến thực sự là 1 hình thức học vô cùng hiệu quả và tiện lợi. Không cần phải đến lớp học nhưng sự quan tâm, sát sao từ thầy cô cũng không có gì thay đổi, vì trong thời gian học em vẫn giao tiếp trực tiếp cùng thầy cô. Đặc biệt, với hình thức học trực tuyến số lượng bài tập, tài liệu thầy cô gửi cũng rất nhiều, tạo cơ hội ôn tập thêm tại nhà, giúp em đạt điểm số 8.0 IELTS.” Nguyễn Thảo Nguyên – THPT Chuyên Amsterdam

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]