Top 10 trang web luyện thi IELTS online bạn nhất định phải biết!

Việc chuẩn bị kĩ càng và học trên nhiều nền tảng trong kì thi IELTS rất được khuyến khích, bất kể trình độ tiếng Anh của bạn là gì, vì bạn cần phải làm quen với cấu trúc của bài kiểm tra và dự đoán các loại câu hỏi để đạt được điểm cao. 

Top 10 trang web luyện thi IELTS online bạn nhất định phải biết nhé

GlobalExam

 • Link: https://global-exam.com/en
 • GlobalExam là một nền tảng trực tuyến không chỉ cung cấp một số mẹo và bài tập mẫu, mà còn cung cấp đáp án ngay lập tức với những lời giải thích giúp cho người học IELTS biết lỗi sai của mình ở đâu. Tất cả các nội dung được sản xuất và cập nhật thường xuyên bởi các giáo viên IELTS hàng đầu. Trên GlobalExam, bạn có thể thực hiện một bài kiểm tra đầy đủ trong điều kiện kiểm tra thực tế nhờ bộ đếm thời gian và nhận được một đáp án chính xác khi kết thúc bài kiểm tra. Kết quả của bạn được lưu tự động, do đó bạn có thể kiểm tra tiến trình của mình sau đó và luyện tập thêm với ngữ pháp và từ vựng được thiết kế chuyên biệt bởi đội ngũ GlobalExam. Một tính năng khác có sẵn là khả năng tạo một lịch trình đào tạo trực tuyến, có thể giúp bạn sắp xếp thời gian để chuẩn bị cho IELTS bằng cách cung cấp cho bạn một chương trình để theo dõi.
 • GlobalExam có phiên bản dùng thử để bạn xem trang web trông như thế nào và dùng thử nền tảng nhờ vào bài kiểm tra thực hành IELTS miễn phí, sau đó bạn có thể chọn phiên bản Premium trong số 4 ưu đãi khác nhau: hàng tuần, hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

IELTS Liz

 • Link: https://ieltsliz.com/
 • Trang web ieltsliz.com được tạo bởi một giáo viên IELTS có kinh nghiệm từ Vương quốc Anh, được gọi là Liz. Cô là một chuyên gia về IELTS, và cung cấp các bài tập miễn phí cũng như nhiều lời khuyên hữu ích. Cô ấy cũng có một kênh youtube IELTS Liz dành cho các bạn thích xem video. Các bài học video của cô rất thân thiện và bao gồm đầy đủ tất cả các tasks trong IELTS như Nghe, Đọc, Nói và Viết.

IELTS Buddy

 • Link: https://www.ieltsbuddy.com/
 • IELTS Buddy cung cấp rất nhiều bài tập mẫu cho phép người học có thể tải xuống cùng với các phần ngữ pháp và từ vựng tập trung vào các chủ đề cụ thể hữu ích cho bài kiểm tra, và cuối cùng là một số mẹo và chiến lược được thêm điểm. Điều mà GLN thấy thú vị nhất trên trang web này là Mô hình Câu trả lời của người dùng cho mô-đun Viết (nhận xét một biểu đồ và viết một bài luận). Các câu trả lời trong mô hình cho phép bạn xem câu hỏi có thể được trả lời như thế nào, các ý tưởng được sắp xếp trong câu trả lời ra sao cũng như từ vựng sẽ sử dụng như thế nào.

IELTS Mentor

 • Link: https://www.ielts-mentor.com
 • IELTS Mentor cũng dành riêng cho kỳ thi IELTS cung cấp các câu hỏi mẫu với câu trả lời cho cả phiên bản General Training và Academic của IELTS. Nhiều câu hỏi mẫu có sẵn cho mỗi nhiệm vụ, với nhiều câu trả lời mẫu (đặc biệt là cho các bài essays) để bạn có thể so sánh các câu trả lời tốt khác nhau với một câu hỏi nhất định. Bạn cũng sẽ tìm thấy lời khuyên cho mỗi phần của bài kiểm tra, cùng với từ vựng để học.

IELTS Simon

 • Link: https://ielts-simon.com/
 • Trang web IELTS Simon được tạo bởi một cựu giám khảo IELTS, Simon, người vẫn đang điều hành các khóa luyện thi IELTS ở Manchester, Vương quốc Anh. Trang web này cung cấp cho bạn một số nội dung miễn phí để học IELTS, với các tài liệu lưu trữ gần đây để thực hành và các bài học video có sẵn trên kênh Youtube của Simon. Nếu bạn thích học với một cuốn sách, Simon sẽ hướng dẫn và cách sử dụng bộ tài nguyên luyện thi huyền thoại có tên là Cambridge IELTS từ 1 – 12.

IELTS Advantage

 • Link: https://www.ieltsadvantage.com/
 • IELTS Advantage tập trung vào từ vựng IELTS và rất thân thiện với người dùng, với nhiều video và lời khuyên về cách học từ vựng một cách hiệu quả. Như các chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi IELTS thường nhận định rằng từ vựng chiếm 25% tổng số điểm của bạn trong các bài kiểm tra Viết và Nói, đó là lý do tại sao việc cải thiện vốn từ vựng của bạn lại rất quan trọng.
 • Đối với các phần viết và nói, IELTS Advantage cung cấp dịch vụ chữa bài và góp ý từ 29,95 USD/tháng.

Road to IELTS

 • Link: https://www.roadtoielts.com/
 • Như bạn đã biết, bài kiểm tra IELTS có 3 cá nhân đồng sở hữu: Cambridge, Hội đồng Anh và Hội đồng Úc. Road to IELTS là khóa học trực tuyến chính thức của Hội đồng Anh. Trang web này có phiên bản miễn phí và phiên bản đầy đủ với tất cả các bài tập và khóa luyện thi trực tuyến, với giá khởi điểm từ 49,99 USD.

IELTS up

 • Link: https://ielts-up.com/
 • IELTS-up cung cấp một số bài tập cho từng phần với lời giải thích và lời khuyên làm sao để cải thiện band điểm. Điều chúng GLN đánh giá cao trang web này là họ có một công cụ tối đa hóa điểm số của họ mà đội ngũ học thuật đã tạo ra để đem đến cho bạn một chiến lược riêng dựa trên kỹ năng, mục tiêu của riêng bạn.

ielts-exam.net

 • Link: https://www.ielts-exam.net/
 • Trong bài kiểm tra IELTS, bạn sẽ tìm thấy một số bài kiểm tra thực hành miễn phí, cũng như thông tin về các trung tâm kiểm tra, hoặc các gợi ý nên chọn bộ sách nào và nhiều mẹo để đạt điểm cao khác. Các câu trả lời cho các phần Nghe và Đọc đều có sẵn, nhưng không có câu trả lời mẫu nào cho các phần Nói và Viết.

IELTS Tutorials

 • Link: https://ieltstutorials.online/
 • Bạn có thể dễ dàng đăng ký và nhận hơn 20 bài kiểm tra thực hành miễn phí để bạn có thể tiếp tục chuẩn bị mà không gặp khó khăn nào.
 • IELTS Tutorials có sẵn trên Play Store & App Store. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng IELTS Writing Mobile cho tất cả các vấn đề về IELTS Writing của bạn. Bạn sẽ nhận được 90 mẫu đã viết sẵn, tài liệu thực hành, video mới nhất và blog thông tin,… đảm bảo giúp bạn đạt được điểm cao trong bài kiểm tra.

Nếu chưa biết tận dụng tốt các tài nguyên ở trên thì nên học IELTS trực tuyến với giáo viên bản ngữ ở đâu?

Chính thức triển khai hình thức học trực tuyến với giáo viên nước ngoài từ tháng 2.2020, khóa học trực tuyến tại GLN đang được rất nhiều học viên lựa chọn. Với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia luyện thi giàu kinh nghiệm, đồng thời là cựu giám khảo chấm thi tại BC và IDP, GLN đã giúp hàng ngàn học viên đạt từ 7.0 – 8.5 IELTS chỉ sau một khóa học.

Tại GLN, học viên được học theo  mô hình học tập 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 10 trò, trực tiếp với giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Khóa học được thiết kế dành riêng cho học viên, giúp học viên nhanh chóng cải thiện điểm số cho từng kỹ năng Nghe – Nói – Đọc Viết. Ngoài ra, với thời gian chủ động và linh hoạt, học viên hoàn toàn có thể làm chủ được thời gian học tập ở bất cứ đâu có Internet, bạn tập trung cao độ để tiếp thu bài tốt hơn. Bên cạnh đó, học viên không phải chờ đợi mở lớp, không lo sự chênh lệch về trình độ đầu vào bởi giáo viên nắm rõ điểm mạnh điểm yếu của bạn, từ đó giúp đỡ bạn ngày một tiến bộ hơn.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng  liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể nhé!

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]

  Call Us