Top 5 app luyện thi IELTS hiệu quả trên Android

Bên cạnh cách học truyền thống qua sách hoặc tận dụng Internet với các trang web luyện thi IELTS,  chính chiếc điện thoại nhỏ xinh mà ta luôn mang bên mình lại cung cấp không ít ứng dụng học IELTS, với những bài học, bài tập thực hành chất lượng mà chúng ta có thể mang theo và học bất cứ lúc nào. Dưới đây là 6 app điện thoại miễn phí hay nhất giúp các sĩ tử IELTS có thể tự học, nâng cao band điểm chỉ với 1 chiếc smartphone có kết nối mạng.

Top 5 app luyện thi IELTS hiệu quả trên Android

IELTS Prep App

Đây là một ứng dụng luyện thi IELTS được nhiều bạn tin tưởng và cài đặt làm nguồn tài liệu ôn thi IELTS. IELTS Prep App giúp bạn:

 • Có cái nhìn tổng quát về bài thi IELTS Speaking và Listening
 • Làm các bài thi IELTS Speaking và Listening
 • Luyện tập cùng ngữ pháp
 • Xem các video IELTS Speaking
 • Tìm hiểu các bí quyết trong ngày thi
 • Hiểu về các tiêu chí chấm điểm IELTS
 • Trả lời các câu hỏi đáp để tìm hiểu về cấu trúc bài thi IELTS
 • Tìm hiểu thêm thông tin về các chủ đề liên quan đến IELTS

Bạn cũng có thể cài đặt chế độ Nhắc nhở ngày thi và kiểm tra tiến trình học và ôn thi của mình. Ứng dụng cũng cho phép bạn đánh dấu các trang bổ ích để dễ dàng tìm lại.

IELTS Skill

Với hơn 500 nghìn lượt tải trên CH Play, đây là ứng dụng cực kì hay học IELTS giúp bạn luyện tập cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Với mỗi kĩ năng IELTS Skills sẽ cung cấp cho các bạn các tips làm bài hiệu quả kèm theo bài tập, đề thi mẫu để bạn luyện tập. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn rất nhiều tài liệu tham khảo được tổng hợp từ các đầu sách về IELTS của Sam McCarter.

Learn English Grammar

Ứng dụng LearnEnglish Grammar có 4 cấp độ: Từ cơ bản đến nâng cao Beginner (CEFR level A1), Elementary, Intermediate và Advanced (CEFR level C2), tương ứng với trình độ của nhiều người. Tùy vào khả năng của bản thân mà các bạn sẽ có những bài học, bài luyện tập phù hợp, từ đó, giúp bạn củng cố nền tảng ngữ pháp của mình một cách chắc chắn và có hệ thống.

Phần mềm học IELTS này cung cấp cho các bạn những bài học ngữ pháp chất lượng, thực hành ngay trên máy, thuận tiện nâng cao kiến thức của mình.

Ứng dụng được phát triển bởi British Council, giúp các bạn mới bắt đầu học IELTS củng cố nền tảng ngữ pháp thật chắc.

Word Power IELTS

Với hơn 1 triệu lượt tải xuống, ứng dụng Word Power IELTS  đã chứng tỏ phần nào chất lượng của mình. Word Power IELTS được phát triển bởi Hội đồng Anh- British Council. Đây là ứng dụng chuyên biệt dành cho việc nâng cao và làm giàu thêm vốn từ vựng của mình phục vụ cho các bài thi IELTS.

IELTS Speaking

IELT Speaking là ứng dụng tuyệt vời cho việc tạo thói quen của không khí đi thi nói IELTS. Ứng dụng tập hợp gần 100 chủ đề IELTS khác nhau, và có đánh giá mức độ phổ biến, thường xuyên hỏi của từng chủ đề. Với mỗi chủ đề, bạn sẽ được 1 giám thị ảo đặt ra các câu hỏi và bạn phải trả lời. Điểm hay của ứng dụng và khác biệt so với lúc thi là :

 • Bạn sẽ đọc được phụ đề để hiểu những gì giám thị đang hỏi
 • Có đồng hồ bấm giờ, báo hiệu cho bạn biết bạn không nên nghỉ quá lâu hoặc sắp hết thời gian trả lời cho 1 ý trong phần thi.
 • Bạn được nghe lại toàn bộ đoạn hội thoại và tự mình rút ra kinh nghiệm sai sót cho bản thân.

Ngoài ra, ứng dụng còn tạo môi trường luyện tập với không khí phòng thi IELTS nói rất tốt và cũng giúp người học rèn luyện phản xạ trả lời nhanh gọn, trong khoảng thời gian cho phép, biết cách ngừng nghỉ hợp lý.

Trên đây là  5 app luyện thi IELTS hiệu quả trên Android. Hi vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ có thêm nguồn  tài liệu và phương pháp luyện thi hiệu quả để đạt band điểm như mục tiêu đã đặt ra nhé! Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN English Center để có lộ trình học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé.

5 ưu việt của khóa luyện thi IELTS tại GLN:

 • Cung cấp chiến thuật và lượng kiến thức khổng lồ, tạo điều kiện tốt nhất cho việc có thể tự ôn tập tại nhà sau những giờ học trên lớp.
 • Rèn luyện cả 4 kĩ năng với tần suất cao, để học viên làm quen với việc tư duy bằng Anh ngữ.
 • Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, củng cố và hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, đảm bảo tăng điểm IELTS sau khóa học.
 • Cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS,
 • Rèn luyện sự tập trung và giải quyết các vấn đề trong thời gian ngắn khi làm bài thi. 

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0946 521 646 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]

  Call Us