Top 5 app luyện thi IELTS hiệu quả trên IOS

Có thể nói, những bộ sách tham khảo được xem là chiếc gối đầu giường của hầu hết các sĩ tử của kì thi IELTS. Song, việc luôn mang trên lưng đống tài liệu nặng trịch mọi lúc, mọi nơi đôi khi lại khiến các sĩ tử cảm thấy khá quan ngại. Tuy nhiên, có một điều thú vị là chính chiếc điện thoại nhỏ xinh mà ta luôn mang bên mình lại cung cấp một số ứng dụng học IELTS, với những bài học, bài tập thực hành chất lượng. Bạn có thể chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của mình bất cứ nơi nào và tận dụng tốt nhất thời gian của bạn để học IELTS. Chính vì vậy, ở bài viết dưới đây, GLN sẽ chia sẻ một số app luyện thi IELTS hiệu quả trên IOS nhé!

Top 5 app luyện thi IELTS hiệu quả trên IOS

 

IELTS Exam Preparation & Tutor

 

Được đánh giá 4.9/5 trên App Store, ứng dụng này cung cấp một lượng video gồm 125 bài học mà các chuyên gia soạn thảo. Bên cạnh đó, bạn còn có thể theo dõi tình hình học tập, nhận biết những nhược điểm cần khắc phục và lên kế hoạch ôn thi cho chính bản thân.

Ngoài ra, những nội dung về chiến lược làm bài cũng như các nguồn tài liệu IELTS hữu ích sẽ được cập nhật thường xuyên trên app.

 

IELTS Prep App

 

Đây cũng là một ứng dụng luyện thi IELTS được nhiều bạn tin tưởng và cài đặt làm nguồn tài liệu ôn thi IELTS. IELTS Prep App giúp bạn

 • Có cái nhìn tổng quát về bài thi IELTS Speaking và Listening
 • Làm các bài thi IELTS Speaking và Listening
 • Luyện tập cùng ngữ pháp
 • Xem các video IELTS Speaking
 • Tìm hiểu các bí quyết trong ngày thi
 • Hiểu về các tiêu chí chấm điểm IELTS
 • Trả lời các câu hỏi đáp để tìm hiểu về cấu trúc bài thi IELTS
 • Tìm hiểu thêm thông tin về các chủ đề liên quan đến IELTS

Bạn cũng có thể cài đặt chế độ Nhắc nhở ngày thi và kiểm tra tiến trình học và ôn thi của mình. Ứng dụng cũng cho phép bạn đánh dấu các trang bổ ích để dễ dàng tìm lại.

 

IELTS Speaking

 

IELT Speaking là ứng dụng tuyệt vời cho việc tạo thói quen của không khí đi thi nói IELTS. Ứng dụng tập hợp gần 100 chủ đề IELTS khác nhau, và có đánh giá mức độ phổ biến, thường xuyên hỏi của từng chủ đề. Với mỗi chủ đề, bạn sẽ được 1 giám thị ảo đặt ra các câu hỏi và bạn phải trả lời. Điểm hay của ứng dụng và khác biệt so với lúc thi là :

 •  Bạn sẽ đọc được phụ đề để hiểu những gì giám thị đang hỏi
 •  Có đồng hồ bấm giờ, báo hiệu cho bạn biết bạn không nên nghỉ quá lâu hoặc sắp hết thời gian trả lời cho 1 ý trong phần thi.
 •  Bạn được nghe lại toàn bộ đoạn hội thoại và tự mình rút ra kinh nghiệm sai sót cho bản thân.

Ngoài ra, ứng dụng còn tạo môi trường luyện tập với không khí phòng thi IELTS nói rất tốt và cũng giúp người học rèn luyện phản xạ trả lời nhanh gọn, trong khoảng thời gian cho phép, biết cách ngừng nghỉ hợp lý.

Learn English Grammar 

Ứng dụng LearnEnglish Grammar có 4 cấp độ: Từ cơ bản đến nâng cao Beginner (CEFR level A1), Elementary, Intermediate và Advanced (CEFR level C2), tương ứng với trình độ của nhiều người. Tùy vào khả năng của bản thân mà các bạn sẽ có những bài học, bài luyện tập phù hợp, từ đó, giúp bạn củng cố nền tảng ngữ pháp của mình một cách chắc chắn và có hệ thống. 

Phần mềm học IELTS này cung cấp cho các bạn những bài học ngữ pháp chất lượng, thực hành ngay trên máy, thuận tiện nâng cao kiến thức của mình.

Ứng dụng được phát triển bởi British Council, giúp các bạn mới bắt đầu học IELTS củng cố nền tảng ngữ pháp thật chắc.

IELTS Vocabulary

Một ứng dụng nằm trong chuỗi các ứng dụng luyện thi của Magoosh dùng để ôn luyện từ vựng IELTS bằng cách học flashcards. Các từ vựng IELTS được phân theo mức độ từ phổ thông, đơn giản đến cực kỳ khó, phức tạp. Mỗi cấp độ có tầm 50 từ vựng phân thành 50 thẻ từ. Mỗi thẻ từ được học bằng cách đoán nghĩa, xem định nghĩa, xem ví dụ và chọn đã biết hoặc chưa biết. Đến khi bạn thuộc 50 từ vựng trong nhóm từ đó thì bạn đã hoàn thành bài tập cho nhóm từ.

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để học, phân tích và ôn tập từ vựng. Ngoài ra, nó lưu lại lịch sử học tập của bạn để bạn có thể kiểm tra những gì bạn đã học được. Ứng dụng này cũng khá đơn giản, phân loại độ khó giúp bạn tập trung học với những bộ từ vựng phù hợp với trình độ. Bạn có thể theo dõi độ thành thạo và biết khi nào có thể tạm dừng học để chuyển sang bộ từ khác. 

Trên đây là  5 app luyện thi IELTS hiệu quả trên IOS. Hi vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ có thêm nguồn  tài liệu và phương pháp luyện thi hiệu quả để đạt band điểm như mục tiêu đã đặt ra nhé! Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN English Center để có lộ trình học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé.

5 ưu việt của khóa luyện thi IELTS tại GLN:

 

 • Cung cấp chiến thuật và lượng kiến thức khổng lồ, tạo điều kiện tốt nhất cho việc có thể tự ôn tập tại nhà sau những giờ học trên lớp.
 • Rèn luyện cả 4 kĩ năng với tần suất cao, để học viên làm quen với việc tư duy bằng Anh ngữ.
 • Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, củng cố và hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, đảm bảo tăng điểm IELTS sau khóa học.
 • Cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS,
 • Rèn luyện sự tập trung và giải quyết các vấn đề trong thời gian ngắn khi làm bài thi.

 

 

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0946 521 646 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]

  Call Us