Top 5 kênh youtube học phát âm giọng mỹ hay nhất

Học phát âm qua Youtube đang ngày càng trở nên phổ biến và mang lại nhiều lợi ích bất ngờ. Đây là website học phát âm rất được các bạn trẻ học tiếng Anh ưa chuộng vì sự tiện lợi, miễn phí và đặc biệt là các bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần. Bài này GLN xin giới thiệu với các bạn các kênh Youtube chuyên dạy phát âm giọng Mỹ nhé! 

RACHEL’S ENGLISH 

Kênh này được coi như một cuốn bách khoa toàn thư về phát âm, đặc biệt dành cho người mới bắt đầu. Kênh được xây dựng với nội dung và cách tiếp cận dễ hiểu, chi tiết, thực tế giúp các bạn nắm được các quy tắc phát âm một cách dễ dàng và gần gũi nhất. 

Link: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

CLEAR ENGLISH CORNER

Đây là kênh Youtube của một cô giáo có tên là Keenyn Rhodes. Cách xây dựng bài giảng rất nhẹ nhàng với giọng nói đáng yêu, Clear English Corner chắc hẳn sẽ là một kênh học phát âm tuyệt vời dành cho những bạn yêu thích sự dịu dàng, ngọt ngào. 

 

Link: https://www.youtube.com/channel/UCNmQim1VX0mtyRH8Oe7bSSA

ELEMENTAL ENGLISH 

Elemental English chủ yếu sử dụng hình ảnh minh họa, slide và voiceover thay vì các thầy cô giáo như những kênh Youtube khác. Tuy nhiên, chủ đề của kênh Elemental English rất phong phú, và vì sử dụng slide nên rất phù hợp với các bạn mới bắt đầu. Trong mỗi video sẽ có text cũng như subtitle rất dễ hiểu. Đặc biệt, kênh Youtube này còn được xây dựng trên nền tảng iTunes Podcast, các bạn sử dụng iPhone có thể dễ dàng nghe mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng vì phải truy cập vào Youtube nữa. 

Link: https://www.youtube.com/user/eLeMentalEnglish

ENGLISH WITH KIM

English With Kim là một kênh Youtube tập trung rất nhiều vào intonation, pitch, tone,… Nếu bạn nào muốn nghiên cứu chuyên sâu về ngữ âm có thể tham khảo kênh này để có thêm nhiều nguồn kiến thức. Tuy nhiên, cô giáo của English With Kim nói hơi nhanh nên có thể kênh này sẽ phù hợp hơn với những bạn đã có khả năng sử dụng tiếng Anh ở mức khá trở lên. 

Link: https://www.youtube.com/channel/UC_7_HF34CiAthRTH9yYgVBA

PRONUNCIATION PRO

Pronunciation Pro có một kho tàng kiến thức về ngữ âm cực lớn, không chỉ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh và ở đây còn có các tips giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự tin hơn nữa. 

Link: https://www.youtube.com/user/pronunciationpro

Học tiếng Anh qua Youtube từ lâu đã là một phương pháp rất hiệu quả và phổ biến. Với top 5 kênh Youtube học phát âm mà GLN đã nêu trên, hi vọng rằng, đây sẽ là một nguồn kiến thức phong phú và phù hợp giúp các bạn cải thiện được kỹ năng Speaking của bản thân, cũng như là khả năng sử dụng tiếng Anh sau này. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các Khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm tiếng Anh GLN, hãy liên hệ Trung tâm tư vấn qua số điện thoại 0989 310 113 – 0948 666 358  để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Thủy Phạm

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us