Top 5 trang web chữa bài IELTS Writing miễn phí

IELTS Writing là một trong những kỹ năng không dễ để tự học vì không có đáp án cụ thể và chính xác như 3 kỹ năng còn lại. Để hỗ trợ các bạn ôn luyện phần thi này tại nhà, hãy cùng tìm hiểu top 5 trang web chữa bài IELTS Writing miễn phí giúp bạn luyện viết tiếng Anh trực tuyến dưới đây nhé!

top 5 trang web chữa bài IELTS Writing miễn phí

Essayforum

Essayforum được đánh giá là website mang tính học thuật cao nên được coi là sự lựa chọn số 1 đối với nhiều người học IELTS. Điểm trừ là giao diện không thân thiện lắm. Tuy nhiên ưu điểm lớn nhất là đội ngũ giám khảo của Essay forum đều là những người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực viết lách, ngôn ngữ, họ là giáo viên, nhà văn, biên tập viên, sinh viên…. Nếu bạn viết một bài quá sơ sài và nhiều lỗi chính tả họ sẽ không sửa cho bạn. Đây là trang web được đánh giá mang tính học thuật cao nên những bài viết của bạn cũng cần đạt được một trình độ “nhất định” trước khi post lên website để nhận được những góp ý nhằm nâng band điểm cao hơn nữa.

Paperrater

Trang web sẽ giúp bạn tự đánh giá bài mình hay dở ra sao. Nó có khả năng chấm lỗi chính tả, ngữ pháp, cách dùng từ, phong cách, từ vựng… Ngoài ra, trang web này sẽ in đậm những phương án có thể giúp bài viết của bạn tốt lên và nếu bạn dùng quá nhiều từ ngữ lặp đi lặp lại, nó sẽ đề xuất việc thay đổi từ vựng để bài viết thêm phần phong phú. Tuy nghiêm, dù rất hữu ích trong việc phát hiện lỗi nhưng nó không thể xem xét ý nghĩa của những từ vựng, cách lập luận hay ý tưởng bài viết của bạn.

Writeandimprove.com

Đây là trang web của Cambridge chuyên về sửa writing. Trang web này giúp bạn sửa các lỗi sai về chính tả, ngữ pháp, từ vựng và cách sử dụng từ. Bạn có thể nhận được những bài chữa chỉ trong một thời gian ngắn sau khi đăng bài lên website. Có 4 cấp độ khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với năng lực hiện tại của mình gồm: W & I Beginner, W&I Intermediate, W&I Advanced, W Workbook. Ngoài ra, website này còn có một bảng ghi lại kết quả trong suốt quá trình, giúp bạn tự theo dõi tiến độ học của mình.

English forums

Bạn hoàn toàn được sửa và nhận xét miễn phí từ các giáo viên người bản xứ, trong vòng 24 giờ sau khi đăng bài viết lên English forums. Không chỉ được góp ý mà bạn còn có thể được hỏi lại nếu còn điều gì thắc mắc chưa hiểu. Đây một trang web cực kỳ hữu ích mà bạn không nên bỏ qua

Lang – 8

Là website rất tiện lợi cho việc học ngoại ngữ với sự tham gia của rất nhiều người đến từ 190 quốc gia với 90 ngôn ngữ được học, nơi bạn có thể học được nhiều hơn 1 ngoại ngữ. Bạn phải đăng ký làm thành viên của trang web này để đăng bài viết của mình lên. Lang – 8 không khác gì một mạng xã hội giúp bạn có thể kết bạn, giao lưu. trao đổi với bạn bè trên khắp thế giới. Trang web hoạt động theo phương thức, những người bản xứ sẽ giúp chỉnh sửa lại bài viết, cho bạn những lưu ý về cách dùng chính xác và đổi lại bạn sẽ giúp những người khác bằng ngôn ngữ mà mình thành thạo.

Trên đây là những trang web chữa bài IELTS Writing miễn phí. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm thông tin và kiến thức để hỗ trợ cho việc ôn tập của mình. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tự ôn IELTS thì đừng quên khóa học IELTS trực tuyến 1 thầy 1 trò tại GLN nhé!

6 ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA KHOÁ HỌC GIÚP BẠN NÂNG BAND ĐIỂM TỨC THÌ:

 • Học trực tuyến với lộ trình học tập rõ ràng, tiết kiệm thời gian, giúp bạn đạt được band điểm mong muốn trong thời gian ngắn nhất.
 • Thực hành tần suất cao cùng các chuyên gia luyện thi nước ngoài và cựu giám khảo chấm thi IELTS
 • Được lựa chọn giáo trình học phù hợp với khả năng và mục tiêu của bản thân.
 • Cam kết đầu ra cơ hội đạt điểm số IELTS như kỳ vọng 5.5 – 8.5
 • Đánh giá năng lực thường xuyên qua các bài kiểm tra cuối khoá cùng giáo viên nước ngoài.
 • Phát triển khả năng ứng dụng công nghệ vào việc học tập, chủ động tiếp nhận các nguồn học phong phú giúp học viên dễ dàng thích ứng với các kỳ thi IELTS trên máy tính sau này.

AI SẼ LÀ NGƯỜI HƯỚNG DẪN TRỰC TIẾP KHÓA HỌC:

 • Chuyên gia luyện thi nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao
 • Cựu giám khảo chấm thi của BC và IDP

Hơn 4000 cao thủ 7.0 – 8.5 IELTS nói gì về khóa học này:

“Học trực tuyến thực sự là 1 hình thức học vô cùng hiệu quả và tiện lợi. Không cần phải đến lớp học nhưng sự quan tâm, sát sao từ thầy cô cũng không có gì thay đổi, vì trong thời gian học em vẫn giao tiếp trực tiếp cùng thầy cô. Đặc biệt, với hình thức học trực tuyến số lượng bài tập, tài liệu thầy cô gửi cũng rất nhiều, tạo cơ hội ôn tập thêm tại nhà, giúp em đạt điểm số 8.0 IELTS.” Nguyễn Thảo Nguyên – THPT Chuyên Amsterdam

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]

  Call Us