Top 5 trang web học IELTS Online miễn phí chất lượng

Chỉ với một chiếc máy tính được kết nối mạng đầy đủ, ngày nay, các bạn có thể học IELTS mọi lúc mọi nơi mà không nhất thiết phải đến các trung tâm, lớp học. Công nghệ ngày càng phát triển, kéo theo đó là vô vàn những địa chỉ, trang web dạy tiếng Anh, online miễn phí. Tuy nhiên, không phải website nào cũng cung cấp phương pháp và tài liệu học IELTS chất lượng, hiệu quả như mong muốn. Chính vì vậy, ở bài viết dưới đây, GLN sẽ liệt kê những website học IELTS online miễn phí, hiệu quả nhé!

Top 5 trang web học IELTS Online miễn phí chất lượng

IELTS Simon

Thầy Simon được biết đến là cựu giám khảo của kỳ thi IELTS với rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Những kiến thức và phương pháp học của thầy mang lại kết quả khá cao cho các học viên cũng như các sĩ tử. Chính vì vậy, đây là một địa chỉ không thể bỏ qua đối với những bạn muốn tự học IELTS tại nhà. Ở IELTS Simon:

 • Bạn có thể học từ bất cứ đâu, không có sự sắp xếp trình độ trong các bài học
 • Simon viết những bài học mỗi ngày vì thầy tin rằng việc thực hành mỗi ngày là quan trọng
 • Bạn có thể comment để hỏi, đáp trực tiếp với thầy Simon và những người học khác

Link website:  http://ielts-simon.com/

IELTS Exam

IELTS Exam cũng là một website đáng tin cậy cho các sĩ tử của kỳ thi IELTS. Đây là một website cung cấp đầy đủ các đề thi với các kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing. Độ khó của những đề thi này tương đương với đề thi thật. Bởi vậy, IELTS Exam rất phù hợp với những bạn muốn tự học bằng cách luyện đề.

Link website: https://www.ielts-exam.net/

IELTS for Free

IELTS for Free là một website hoàn toàn miễn phí cung cấp các kiến thức và tài liệu giúp ích cho kì thi IELTS. Bạn có thể tìm thấy các chuyên mục như IELTS Practice Tests, IELTS video Lessons, Free Ebook. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy các chuyên mục riêng cho các kỹ năng cụ thể: Listening, Reading, Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary.

Link website: https://ieltsforfree.com/

IELTS Mentor

IELTS Mentor là một website tổng hợp tương đối đầy đủ toàn bộ thông tin dành cho người học IELTS.  IELTS Mentor có 4 phần chính: Luyện thi IELTS, câu hỏi mẫu IELTS, Tips dành cho IELTS và Blog. Mỗi phần sẽ được chia thành 4 mô đun tương ứng với 4 kỹ năng: Listening, Speaking, Reading, Writing. Ngoài ra, trang web này còn cung cấp các bài thi mẫu theo từng kỹ năng giúp bạn tham khảo cách làm và luyện tập nhiều hơn.

Link website: https://www.ielts-mentor.com/

IELTS-Up

IELTS-Up cũng là một địa chỉ dành cho những bạn tự học IELTS Online khá chất lượng. Trang web này được chia ra theo chuyên mục với các kỹ năng: Listening, Reading, Speaking, Writing và có thêm chuyên mục Exercises – Bài tập.

Link website: http://ielts-up.com/

Trên đây là 5 trang web học IELTS Online miễn phí chất lượng mà GLN đã tổng hợp lại. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm nguồn tài liệu và địa chỉ tự học IELTS phù hợp cho kỳ thi IELTS sắp tới. Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN English Center để có lộ trình học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé.

5 ưu việt của khóa luyện thi IELTS tại GLN:

 • Cung cấp chiến thuật và lượng kiến thức khổng lồ, tạo điều kiện tốt nhất cho việc có thể tự ôn tập tại nhà sau những giờ học trên lớp.
 • Rèn luyện cả 4 kĩ năng với tần suất cao, để học viên làm quen với việc tư duy bằng Anh ngữ.
 • Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, củng cố và hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, đảm bảo tăng điểm IELTS sau khoá học.
 • Cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS,
 • Rèn luyện sự tập trung và giải quyết các vấn đề trong thời gian ngắn khi làm bài thi.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]

  Call Us