Top 5 Website có bài đọc cực sát với bài thi Reading IELTS

Một trong những phương pháp được áp dụng nhiều nhất để cải thiện kĩ năng Reading chính là đọc và luyện tập nhiều. Thường thì bạn học IELTS hay luyện tập với bộ đề Cambridge hay một số báo online như the guardian hay bbc, cnn. Tuy nhiên, trong bài viết này GLN sẽ giới thiệu một số website có bài đọc cực sát với nội dung bài đọc trong Reading IELTS mà có lẽ bạn chưa biết.

www.biography.com

Ngay từ cái tên có lẽ bạn cũng đoán được phần nào nội dung đưa tin của website này: Chuyên về lịch sử, đời tư, những bí ẩn xung quanh cuộc sống của người nổi tiếng trên toàn thế giới từ lĩnh vực Chính trị, Kinh tế, Khoa học, Quân sự, Văn học, Điện ảnh, Âm nhạc, Thời trang,…

Bạn đã từng cảm thấy đau đầu khi gặp những bài đọc về khoa học, công nghệ oái ăm trong IELTS, có suy nghĩ rằng: Ước gì mình có thể hiểu hết chỗ từ mới hóc búa kia.

Vậy để ước mơ của bạn thành sự thật, hãy đọc thật nhiều, hiểu nghĩa của tất cả từ mới thuộc chủ đề này trước khi bạn đi thi nhé.

Scitechdaily cho phép bạn tiếp cận với kho bài đọc cực kì phong phú và đa dạng  theo chủ đề xoay quay khoa học, công nghệ, sinh học, vật lý….

Chăm chỉ hàng ngày để có thể xử lý gọn gàng bài đọc Reading IELTS nhé.

www.howstuffwork.com

How stuff work nghĩa là cách mà mọi thứ hoạt động. Tại website này bạn sẽ hiểu được cách thức hoạt động của kính hiển vi hay bộ não của chúng ta vẫn thường vận hành như thế nào. Nguyên tắc hoạt động của các loại máy móc như: máy fax, máy ảnh.

How stuff work sẽ là một trải nghiệm thú vị trong hành tình học tiếng Anh của bạn.

www.earthobservatory.nasa.gov

Bạn đã sẵn sàng để bước vào cuộc du hành khám phá thế giới, vũ trụ xung quanh chúng ta chưa?

Website này cập nhật toàn bộ những thông tin mới nhất về vũ trụ, hành tinh do vệ tinh của NASA nghiên cứu và quan sát. Nghe có vẻ cao siêu và học thuật, nhưng nó sẽ giúp bạn nhiều trong hành trình chinh phục IELTS đấy nhé.

www.enature.com

Đây là website chuyên sâu về thế giới động vât với rất nhiều bài viết học thuật về côn trùng, động vật có vú, các loài bò sát, sinh vật dưới đại dương.

Enature sẽ là cuốn sách bách khoa toàn thư về môi trường, thế giới động vật online hữu ích không chỉ dành cho người đang ôn IELTS, mà còn dành cho bất cứ ai có niềm đam mê với tự nhiên, môi trường, sinh vật.

 

 

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]