Top 6 trang Web luyện và chữa IELTS Writing miễn phí

Đối với những bạn luyện thi IELTS, Speaking và Writing hẳn là 2 kỹ năng tương đối thách thức. Với 2 kỹ năng này, nếu không có sự đánh giá từ người có chuyên môn thì người học sẽ khó có thể tiến bộ. Vậy nếu bạn đang tự luyện IELTS Writing tại nhà, bạn cần lưu ngay 6 trang web học và chữa IELTS Writing Miễn Phí này để phát triển kỹ năng viết của mình nhé!

Top 6 trang Web luyện và chữa IELTS Writing miễn phí

Chữa bài với công nghệ AI từ Cambridge

→ Link: Writeandimprove.com

Cambridge English Write and Improve là chương trình nghiên cứu do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge và eLixiR đồng triển khai. Đúng như tên gọi, trang web này giúp bạn cải thiện kỹ năng Writing. Cùng với sự giúp đỡ của công nghệ AI 4.0, Write & Improve giúp bạn sửa các lỗi sai về chính tả, ngữ pháp, từ vựng và cách sử dụng từ. Điểm cộng của website này là giao diện thân thiện, dễ nhìn, dễ sử dụng; phản hồi nhanh chóng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Chữa bài nhanh chóng với Paperrater

→ Link:  Paperrater.com

Đây là trang web nhất-định-phải-ghé-thăm đối với những bạn bắt đầu luyện viết. Website cho phép bạn tải lên 1 topic bất kỳ và trả kết quả về trong vòng 60 giây. Nó chỉ ra những lỗi sai về chính tả, ngữ pháp, văn phong, cách sử dụng từ, và những lỗi nâng cao khác … Điều đặc biệt là website còn đưa ra cho bạn những gợi ý và phương án thay thế cho những lỗi sai của bạn.

Mạng xã hội IELTS Writing WRINITY

→ Link: Wrinity.com

Có thể gọi đây là mạng xã hội dành cho cộng đồng những người đang luyện thi IELTS Writing. Ở đây, mọi người chia sẻ những bài Essay của mình và nhận đánh giá và chữa bài từ những người khác. Bạn chỉ việc viết đăng bài viết của bạn lên trang web này, những người có trình độ và chuyên môn cao sẽ góp ý cho bạn về ngữ pháp, từ vựng, văn phong…. Ở đây còn có cả đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng chữa bài cho bạn. Ngoài ra, đây cũng là một “kho tàng ý tưởng khổng lồ” cho những bài viết của bạn nữa đấy!

Diễn đàn luyện Writing

→ Link:  Essayforum.com

Đây là một diễn đàn dành cho những người muốn nâng band điểm IELTS Writing, hoặc muốn hoàn thiện những bài Essay hay dành cho thuyết trình… bạn chỉ cần post bài viết của bạn lên forum và chờ góp ý của mọi người về văn phong, ngữ pháp, cấu trúc…. Ngoài ra bạn cũng có thể hỗ trợ người khác chữa bài, việc giúp mọi người chữa bài cũng như là một lần ôn lại kiến thức của chính mình.

Chấm điểm bài viết với Testbig

→ Link: Testbig.com

Testbig là một website được đánh giá rất cao trong việc chữa bài Writing. Đối với bạn nào muốn sửa lỗi ngữ pháp cho bài viết và có một writing essay hoàn chỉnh thì đây là website tối ưu dành cho bạn. Ưu điểm của website này là chấm và trả điểm tương đối nhanh (trong vòng 24h). Tuy nhiên, hạn chế của nó chấm bởi công nghệ nên nhiều chỗ rất cứng nhắc. Ngoài ra thì nó cũng không chỉ ra cho bạn các lỗi sai hay cách sửa mà chỉ đơn thuần chấm điểm cho bài viết trên các tiêu chí cho trước. Điểm đặc biệt của Testbig là có rất nhiều bài mẫu cho bạn tham khảo hành văn và cách triển khai ý tưởng của người khác, bên cạnh đó bạn cũng học được nhiều tips thi và lời khuyên hiệu quả trên trang này

Diễn đàn học tiếng Anh

→ Link:  englishforums.com

Với website này bạn sẽ có cơ hội được chữa bài với chính giám khảo IELTS. Các bài viết được sửa và trả điểm tương đối nhanh (thường trong vòng 24h). Kết quả trả về bao gồm các lỗi sai về ngữ pháp, nhận xét mang tính chuyên môn cao, lời khuyên và đề xuất cho bài viết của bạn.

Nhưng một điều lưu ý là vì người chấm bài cho bạn ở đây đa phần là người bản xứ, nên văn phong của họ sẽ có nhiều phần bạn thấy khó hiểu. Do vậy, bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần mang bài viết đi tham khảo ở nhiều nguồn để có được hiệu quả cao nhất nhé.

Trên đây là bài viết “Top 6 trang web luyện và chứa IELTS Writing miễn phí”. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin để chuẩn bị và luyện tập một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN English Center để có lộ trình học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 để được giải đáp cụ thể và miễn phí

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]