Bí quyết đạt 7.0 IELTS từ con số 0 của cậu bạn học chuyên văn

“Mất gốc” tiếng Anh liệu có phải là một rào cản lớn khi luyện thi chứng chỉ IELTS? Câu chuyện của cậu bạn Đinh Hải Long có lẽ sẽ tạo nguồn động lực cho nhiều bạn trẻ mong muốn chinh phục IELTS với xuất phát điểm tiếng Anh không tốt.

Đến tận cuối cấp 2 kiến thức về tiếng Anh của Hải Long vẫn là con số 0

Cậu bạn chia sẻ mình đã từng rất sợ môn tiếng Anh, vì một lý do duy nhất: Không biết gì về môn ngoại ngữ này. Tâm lý ngại học, lo lắng trong mỗi tiết học tiếng Anh đeo dám Hải Long trong suốt thời gian đi học. May mắn, sau khoảng thời gian tiếp xúc với tiếng Anh cùng cô giáo gia sư năm lớp 8, đã mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới và thay đổi cảm xúc với môn ngoại ngữ này.

Coi việc học tiếng Anh như một hình thức giải trí

Đấy chính là bí quyết vàng của cậu bạn với xuất phát điểm là con số 0 môn ngoại ngữ. Đọc báo thể thao, xem phim và đọc các cuốn truyện kinh điển bằng tiếng Anh là những sở thích hàng ngày để giải trí và cải thiện các kỹ năng. Hải Long chia sẻ mình thường xuyên xem các seri phim nổi tiếng như How I met Your Mother, đọc các tác phẩm kinh điển như Những người khốn khổ bằng tiếng Anh, cập nhật tin tức trên các trang báo BBC, CNN, The Guardian,…Không chỉ xem nội dung, cậu bạn đều ghi chú lại các từ vựng, cấu trúc câu khó để áp dụng vào bài nói của mình.

Rèn luyện suy nghĩ và tư duy bằng tiếng Anh

Hải Long chia sẻ chính việc này đã hình thành phản xạ bằng tiếng Anh cho bản thân. Khi gặp một vấn đề gì, hoặc tìm thấy từ mới trong bài, Hải Long đều tìm hiểu kỹ nghĩa của từ, đặt câu và áp dụng trong nhiều tình huống. Tất cả các bước này đều được cậu bạn thực hành luyện tập thường xuyên, mang đến điểm số 7.0 IELTS ấn tượng.

Môi trường học tiếng Anh là  một nhân tố quan trọng thúc đẩy sự tiến bộ

“ Điều em thích nhất khi tham gia khóa học tiếng Anh tại GLN chính là nơi đây là một môi trường cực kỳ tốt để thực hành tiếng Anh thường xuyên. Trong giờ học, em có thể thoải mái thể hiện các quan điểm và ý kiến cá nhân bằng tiếng Anh, trao đổi và lắng nghe nhận xét từ thầy cô hàng ngày. Đặc biệt, thầy cô cũng là người chữa Writing cho em mỗi ngày rất chi tiết.” Hải Long chia sẻ

Với điểm số 7.0 IELTS, Hải Long sẽ có cơ hội trở thành sinh viên RMIT trong tương lai. Chúc Long sẽ luôn thành công theo đuổi ước mơ của mình nhé.

Hơn 4000 học viên tại GLN đã chinh phục thành công IELTS, bạn sẽ là là người tiếp theo chứ?

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us