Cô bạn chuyên tự nhiên và hành trình chinh phục 7.5 IELTS chỉ sau 3 khóa học

Với ước mơ du học thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh, Lan Ngọc đã cố gắng chinh phục chứng chỉ IELTS để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Làm tới 5 và 6 đề 1 ngày giúp nâng cao khả năng, cán mốc 8.5 Listening

Với Lan Ngọc, bí quyết của cô bạn chính là: “Practice makes perfect”. Không chỉ luyện các đề trong sách Cambridge, Lan Ngọc chia sẻ bản thân cũng tập làm quen với các dạng đề khó hơn như trong cuốn Road to IELTS để tránh bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi IELTS chính thức. Những lần làm xong, nhận thấy lỗi sai, cô bạn đều kiểm tra lại rất kỹ để tránh mắc phải sau này.

Bên cạnh đó, Lan Ngọc cũng thường xuyên nghe tin tức trên các tin chính thống như BCC và CNN, hay các kênh giải trí trên Youtube để hình thành phản xạ nghe tiếng Anh tự nhiên.

Chủ động giao tiếp bằng tiếng Anh nhiều nhất có thể

Trong mỗi giờ học tại GLN, thay vì “giấu mình” vào một góc, Lan Ngọc chủ động nói chuyện và thảo luận cùng thầy về các chủ đề cuộc sống thường ngày cũng như các chủ đề học thuật hơn. Chính nhờ việc chủ động này, cô bạn cũng được thầy giáo sửa lỗi và hướng dẫn cẩn thận tỉ mỉ.

Lan Ngọc cũng bật mí từ nhỏ cô bạn đã chủ động với việc luyện phát âm khi tự nói chuyện một mình, và bắt chước theo các nhân vật trong phim nước ngoài.

Nâng 1 band điểm Writing nhờ luyện tập thường xuyên

Nếu như trước đó cách viết của Lan Ngọc chính là dịch “Word by word”, sau sự hướng dẫn của thầy giáo, cô bạn nắm được cách triển khai bài viết và được thầy sửa bài thường xuyên.

Cũng giống với hơn 4000 cao thủ IELTS tại GLN, Lan Ngọc đã thành công chinh phục 7.5 IELTS.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us