Đàm Nguyễn Mai Hạnh: “Đam mê Vật lý nhưng vẫn giỏi tiếng Anh, tại sao không?

Từng cảm thấy bí bách không thoải mái với việc học tiếng Anh, Mai Hạnh bắt đầu trải qua 2 khoá học Private tại GLN với tinh thần thoải mái hơn, cô bạn Mai Hạnh đã nâng band điểm từ 6.0 tới 7.5 IELTS.

Vây đâu là bí quyết của cô bạn này?

Dùng chính đam mê cho bộ môn Vật Lý để tạo động lực học tiếng Anh.

Mai Hạnh có niềm yêu thích đặc biệt với môn học Vật lý từ những ngày học cấp 2, vì thế cô bạn quyết định tìm hiểu thêm về ngành nghề này thông qua các khóa học miễn phí của trường MIT tại Mỹ. Như vậy Mai Hạnh vừa có thể có thêm hiểu biết về ngành học, vừa thu thập và cải thiện được khả năng tiếng Anh của bản thân.

Được biết, Mai Hạnh tham gia 2 khoá học về giải tích và vật lý của trường đại học Mỹ MIT, nhờ có lượng từ vựng khổng lồ và thời gian tiếp xúc với tiếng Anh trong khi học đã giúp Mai Hạnh đạt số điểm 8.5 Listening.

Tiếp tục đọc sách về Vật lý để cải thiện khả năng Reading.

“Em chọn cách luyện Reading với tài liệu và sách tiếng Anh về Vật lý bởi vì em tin rằng đọc tài liệu tiếng Anh về Vật lý khó hơn nhiều những chủ đề IELTS, chỉ cần hiểu được môn Vật lý thì em tin rằng bài đọc IELTS cũng không làm khó được mình”

Mai Hạnh cũng chia sẻ thêm việc cắt câu hỏi trong bài Reading thành các ý nhỏ đã giúp cô bạn dễ tìm kiếm được thông tin trong bài đọc, để đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Luyện tập thật nhiều cho 2 kỹ năng Speaking và Writing.

Mai Hạnh chia sẻ bản thân tập trung rất nhiều thời gian để luyện đề viết và gửi bài cho cô giáo hàng ngày. Sau khi nhận được những chia sẻ và chỉnh sửa từ thầy cô, Mai Hạnh đều ghi chú cẩn thận để áp dụng vào các bài viết sau đó.

Cũng vậy, đối với kỹ năng Speaking, cô bạn cũng dành nhiều thời gian ở lớp để luyện tập cùng cô giáo. Qua đó, Minh Hạnh được cô giáo nhận xét chi tiết về bài nói và sửa những yếu điểm, cải thiện điểm số.

Với tấm chứng chỉ 7.5 IELTS, Mai Hạnh cũng như nhiều học viên tại GLN đang dần chinh phục ước mơ du học của mình. Và GLN tin chắc bạn cũng sẽ làm được!

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us