Đinh Hải Nam – Hành trình đạt 8.0 IELTS của cậu bạn đam mê nhạc Rock

Luyện tập chăm chỉ hàng ngày, luôn cố gắng trau dồi, cải thiện bản thân chính là bí quyết ôn tập của cậu bạn lớp 11 trên hành trình chinh phục điểm số 8.0 IELTS overall và con số đáng ngưỡng mộ 9.0 IELTS Listening và Reading.

“Bí quyết duy nhất của em chính là luyện tập thật nhiều”

17 tuổi với điểm số 9.0 IELTS Listening và Reading thực sự là một điều đáng ngưỡng mộ. Để làm được điều đó, hành trình chinh phục tấm bằng IELTS của cậu bạn lớp 11 không hề trải đầy hoa hồng.

“Bí quyết duy nhất của em chính là luyện tập thật nhiều. Thầy cô tại GLN chia sẻ cho em rất nhiều đề luyện thi IELTS, em thường làm đi làm lại và tự tính giờ trong thời gian ôn tập. Sau khi làm, em note lại những lỗi sai, những điều cần lưu ý và dán trước bàn học như một lời nhắc nhở để không mắc lại trong những lần sau.

Ngoài ra, em rất thích xem phim truyền hình và các video bằng Tiếng Anh trên youtube. Mới đầu em vẫn phải nhìn phụ đề mới có thể hiểu toàn bộ ý chính, nhưng sau một thời gian em đã có thể hoàn toàn xem phim mà không cần phụ đề. Em nghĩ đó là một cách rất hay có thể giúp mọi người cải thiện kỹ năng Listening của mình”- Hải Nam chia sẻ khi được hỏi về bí quyết luyện thi IELTS.

Cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ

Với mong ước được du học theo đuổi ngành học mà mình yêu thích; Hải Nam đã nỗ lực hết mình để có thể đạt được điểm số IELTS như mong muốn. Ấn tượng đầu của mọi người khi mới gặp Hải Nam có lẽ là một cậu bạn ít nói, thư sinh và hiền lành nhưng ẩn sâu bên trong vẻ ngoài có chút “lạnh lùng” ấy lại là sự dễ mến, thân thiện và nỗ lực quyết tâm đáng ngưỡng mộ.

Khi đến lớp, Hải Nam luôn chọn chỗ ngồi ngay bàn đầu để có thể tập trung và trao đổi với giáo viên được nhiều hơn. Ngoài ra, cậu bạn luôn đặt mục tiêu luyện tập hàng ngày cho mình và nghiêm túc thực hiện nó.

Khi được hỏi làm cách nào để có thể thư giãn sau những giờ ôn luyện căng thẳng như vậy, Hải Nam cười và nói: “Em thích nhạc Rock lắm ạ, chắc có lẽ mọi người sẽ ngạc nhiên khi biết em chơi nhạc Rock vì nhìn em “không có chút liên quan nào” nhưng đấy chính là một trong những cách để em thư giãn sau giờ học”.

Những người bạn đặc biệt trên hành trình chinh phục 8.0 IELTS

Biết đến GLN qua chính anh trai của mình – người đã từng học tập tại đây để chuẩn bị cho kế hoạch du học – Hải Nam là một trong những học viên có thời gian gắn bó khá lâu ở GLN (tổng cộng 7 khóa học bao gồm cả khóa private), cậu bạn chia sẻ mình rất thích môi trường học tập ở đây cũng như cách giảng dạy của các thầy cô.

Tuy nghiêm khắc nhưng nhờ sự quan tâm và chỉ dẫn cụ thể của thầy cô mà Hải Nam có thể tiến bộ rất nhanh trong quá trình học tập. Cậu bạn chia sẻ mỗi lần kết thúc một khóa học là thời gian khó khăn nhất vì phải chia tay thầy cô và bạn bè đã gắn bó cùng mình.

Không chỉ hướng dẫn và giảng dạy, thầy cô tại GLN còn như những người bạn đồng hành, Hải Nam kể: “Em nhớ có lần học xong cả lớp được cô dẫn đi chơi hoạt động ngoại khóa, cô rất gần gũi và chia sẻ với chúng em nhiều điều. Đấy là một trong những khóa học mà em thấy thích nhất. Vậy nên mỗi lần kết thúc một khóa học em lại rất nhớ các thầy cô.”

Hải Nam cùng hơn 4000 bạn trẻ đã chinh phục được 7.0 – 8.5 IELTS, từng bước hiện thực hoá giấc mơ của bản thân tới cánh cửa thành công trong tương lai. Còn bạn thì sao, bạn đã sẵn sàng chinh phục con đường đầy thử thách này chưa? 

Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng cũng như các khóa học tại GLN, vui lòng liên hệ đến hotline tư vấn:  0989 310 113 – 0948 666 358

Phương Linh

 

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us