Hải Nam – Cậu bạn lớp 8 và hành trình chinh phục 7.5 IELTS

Với ước mơ du học Canada, từ những năm THPT Hải Nam đã xác định mục tiêu rõ ràng và lên kế hoạch chinh phục IELTS. Đến cuối những năm cấp 2, cậu bạn Hải Nam đã mang về những kết quả ấn tượng và xứng đáng với những nỗ lực trong suốt thời gian dài phấn đấu.

Xác định vai trò của tiếng Anh trên hành trình theo đuổi ước mơ.

Bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh từ năm 4 tuổi cùng với các chương trình thân quen: Disney Channel, Phineas and Ferb… . Nhưng phải bẵng đi mất 1 thời gian Hải Nam mới quay trở lại học tiếp môn ngoại ngữ này. Đầu năm học lớp 7, cậu bạn được giới thiệu, và bản thân cũng tự tìm hiểu về những lợi thế của tấm chứng chỉ IELTS, nên đã tiếp tục gắn bó và đầu tư thời gian công sức để chinh phục chứng chỉ học thuật, phổ biến nhất hiện nay.

Xuất phát điểm từ con số 0.

Ấn tượng về Hải Nam từ những ngày đầu gặp gỡ cậu bạn học lớp 7 dáng người nhỏ nhắn, tham gia kì thi đầu vào với kết quả B1. Hải Nam chia sẻ rằng trước khi tham gia gia khóa học, bản thân không biết gì về IELTS: cấu trúc đề thi, cách làm bài. Chính nhờ việc tham gia lộ trình đầy đủ các khóa IELTS Introduction, Pre-IELTS, IELTS Intensive, Speak and Writing tại GLN trong suốt quãng thời gian 2 năm, Hải Nam đã chinh phục điểm số IELTS ấn tượng: 8.5 Listening, Reading:7.0; Speaking: 7.0; Speaking: 6.5

Nâng 2 band điểm Writing nhờ bộ tài liệu quý cùng 30 giờ học online.

Hải Nam chia sẻ xuất phát điểm số Writing của mình chỉ được 5.0, nên thay vì tập trung cải thiện cả 4 kỹ năng, thầy giáo đã tập trung đẩy mạnh luyện tập cho kỹ năng Writing của Hải Nam.

“Thầy cho em rất nhiều tài liệu để luyện tập tại nhà, đồng thời thầy cũng chấm và sửa lỗi các bài Writing của em rất chi tiết, cẩn thận chỉ ra những lỗi sai trong bài để không mắc phải cho lần tới. Đặc biệt, em cũng có luyện thêm trong bộ sách IELTS Write Right để học thêm các cấu trúc và từ vựng cho phần Writing, chính điều này đã giúp em đạt 7.0 Writing”

Với điểm số 7.5 IELTS ở độ tuổi 14, Hải Nam đã bước đầu thành công trên hành trình theo đuổi ước mơ và chứng tỏ khả năng ngoại ngữ của bản thân .

Vậy, bạn sẽ là người tiếp theo chứ?

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us