Hành trình đạt 8.0 IELTS dù xuất phát điểm thấp của học viên tại GLN

Xuất phát điểm thấp chưa chắc đã là điểm yếu. Và cô bạn Ngọc Hà – học viên điểm cao 8.0 IELTS tại GLN là minh chứng cho câu nói trên.

Với mong muốn trở thành sinh viên Học viện Ngoại giao khoa Truyền thông Quốc tế, Ngọc Hà đặt kế hoạch sở hữu chứng chỉ IELTS để được ưu tiên xét tuyển thẳng. Tuy nhiên, cô bạn chia sẻ không tự tin về khả năng làm bài IELTS của mình. 

Không tự tin về khả năng làm bài IELTS

Tuy là học sinh trong đội tuyển Anh của trường, nhưng Ngọc Hà không tự tin về khả năng của bản thân khi thứ hạng của cô bạn không cao. Ngoài ra, việc tiếp xúc với 01 dạng bài thi mới chuyên sâu như IELTS mang đến nhiều khó khăn cho cô bạn. 

 “Trong khoảng thời gian đó, em đã chia sẻ cùng bạn bè và nhận được lời khuyên tham gia khóa học tại GLN. Việc lựa chọn học tại GLN đã giúp em bước sang một trang mới.”

Tiến bộ đáng kể sau khóa học

Ngọc Hà chia sẻ cô bạn ấn tượng với kỹ năng Writing của bản thân sau khóa học tại GLN. Cô bạn tỏ ra vô cùng thích thú với phương pháp học: Tranh luận trước khi làm bài. Hà cho hay phương pháp này giúp cô bạn rèn luyện khả năng brainstorm các ý tưởng, đồng thời học hỏi nhiều điều từ các bạn cùng lớp. “Những bài viết đầu tiên của em có nhiều lỗi sai về từ vựng, lỗi trình bày quan điểm. Sau khi học cùng cô Fritzie, em được chỉ cách để đa dạng hóa cấu trúc, dùng từ hợp ngữ cảnh; cách đưa ra các luận điểm rõ ràng và gắn kết chặt chẽ. Kỹ năng viết em dần cải thiện sau những buổi chấm chữa như vậy.”

Với kỹ năng Speaking, Hà dành tối đa thời gian trên lớp để thực hành nói cùng cô Fritzie và các bạn. Cô bạn ý thức được rằng để đạt điểm số cao ở phần thi này không còn cách nào khác ngoài việc luyện tập thật nhiều. “Môi trường học với 100% giáo viên nước ngoài tại GLN đã giúp em cải thiện kỹ năng Speaking khi luôn được thúc đẩy việc thực hành nói, chuẩn bị tốt nhất cho bài thi Speaking.” Ngoài ra, cô bạn chia sẻ rằng việc xem Tiktok cũng góp phần tạo điểm số 8.0 Speaking đầy ấn tượng. Hà thường theo dõi các tài khoản nước ngoài với nội dung tranh biện. Qua những lần xem đó, cô bạn học được lượng lớn từ vựng và ý tưởng hay ho.

Rèn luyện chăm chỉ hằng ngày

Không phụ thuộc vào giáo viên, cô bạn nghiêm chỉnh làm bài tập mà cô Fritzie giao cho. Đây có lẽ là lí do cô bạn không cần làm thêm đề ở bất cứ quyển sách nào. Nhờ tính kỷ luật và sự hướng dẫn của giáo viên; cô bạn đã đạt điểm số 8.0 IELTS ấn tượng; tăng 1,5 band so với điểm đầu vào.

Vậy nên xuất phát điểm thấp chưa chắc đã là điểm yếu. Thành công sớm muộn cũng sẽ đến nếu bạn có đủ nỗ lực. GLN mong rằng câu chuyện của Ngọc Hà sẽ tạo động lực cho bạn trong việc học IELTS và đạt mục tiêu mơ ước. 

Nếu bạn muốn đạt band điểm IELTS mục tiêu, hãy đến ngay GLN để nhận lộ trình học hiệu quả nhất. GLN luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn học viên cải thiện trình độ Tiếng Anh, đạt chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế và sử dụng tấm bằng đó để thực hiện những kế hoạch trong tương lai.

Hiện GLN đang có chương trình ưu đãi 50% học phí với số lượng giới hạn. 

Ghi danh ngay: https://gln.edu.vn/uu-dai-hoc-phi

4 lý do GLN luôn nằm trong Top đầu trung tâm luyện thi IELTS

  • Là trung tâm lâu năm uy tín, đối tác Bạch kim và Vàng của IDP và Hội đồng Anh.
  • Là trung tâm có 100% giáo viên bản ngữ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
  • Là trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp học viên tự tin và thành công trên bài thi IELTS.
  • Là trung tâm đào tạo thành công hơn 6000 cao thủ 7.0 – 8.5 IELTS

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn sau để được giải đáp miễn phí.

  • GLN Phạm Hùng: 0989 310 113 – 034 678 1113
  • GLN Tràng Thi: 0948 666 358

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]