Khám phá bí quyết đạt 7.5 IELTS trong vòng 2 tháng hè

Đặng Nguyễn Hoàng Minh – cậu bạn dễ thương đến từ trường THPT Chu Văn An đã xuất sắc đạt 7.5 IELTS sau 2 tháng học tại GLN. Hãy cùng GLN hiểu thêm về quá trình ôn luyện của cậu bạn ngay sau đây nhé!

Lộ trình học IELTS phù hợp

Hoàng Minh chia sẻ tiếng Anh không phải môn yêu thích nên cậu sẽ rất nản khi phải học trong một khoảng thời gian dài. Vì lẽ đó, cậu đã đăng ký khóa học trải đều từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần tại GLN.

Khóa học tại GLN đã giúp cậu củng cố những kiến thức ngữ pháp nền tảng, phục vụ cho việc ôn kỹ năng 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết ở bài IELTS sau này. Tiếp đó, cậu được làm quen với các dạng đề thi IELTS và phương pháp làm bài thi hiệu quả cho từng kỹ năng. Sau 1 tháng, cậu bạn đã hoàn thành khóa Intensive đầu ra trên 6.5 IELTS.

Hiểu được khả năng của bản thân

Nhận thấy rằng bản thân còn yếu kỹ năng Speaking và Writing, Hoàng Minh lựa chọn khóa học chuyên sâu cùng cô Irene để nâng cao hai kỹ năng này.

Với kỹ năng Writing, cô Irene đều chỉ ra cho cậu chính xác những lỗi sai trong bài viết và ghi chú rõ những nội dung cần chú trọng. Với những đoạn mà học sinh chưa nắm được, cô luôn dành thời gian trong và ngoài giờ học để giải đáp tận tình, chi tiết. “Bài viết của em nhiều lần chấm chữa với cô được cải thiện về luận điểm rõ ràng, chặt chẽ; cấu trúc đa dạng và từ hợp ngữ cảnh”. Ngoài thời gian học tại GLN, cậu bạn dành thêm 2 giờ mỗi ngày để xem lại bài, làm thật nhiều đề để ghi nhớ kiến thức đã học và viết nhuần nhuyễn hơn.

Với kỹ năng Speaking, cô Irene rèn rất kỹ cho Hoàng Minh về kỹ năng phát âm, nhấn nhá khi làm bài nói. Bên cạnh đó, việc học theo từng chủ đề riêng biệt giúp cậu có nhiều từ vựng đắt giá, vốn từ khổng lồ, tránh lỗi lặp từ và ghi điểm trong mắt giám khảo ở phần thi này.

2 tháng tưởng chừng quá ngắn để ôn thi IELTS nhưng đó là khoảng thời gian lý tưởng, phù hợp với Hoàng Minh để đạt điểm số 7.5 IELTS mong muốn.

Nếu bạn muốn đạt band điểm IELTS mục tiêu, hãy đến ngay GLN để nhận lộ trình học hiệu quả nhất. GLN luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn học viên cải thiện trình độ Tiếng Anh, đạt chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế và sử dụng tấm bằng đó để thực hiện những kế hoạch trong tương lai.

Hiện GLN đang có chương trình ưu đãi 50% học phí với số lượng giới hạn.

Ghi danh ngay: https://gln.edu.vn/uu-dai-hoc-phi

4 lý do GLN luôn nằm trong Top đầu trung tâm luyện thi IELTS

  • Là trung tâm lâu năm uy tín, đối tác Bạch kim và Vàng của IDP và Hội đồng Anh.
  • Là trung tâm có 100% giáo viên bản ngữ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
  • Là trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp học viên tự tin và thành công trên bài thi IELTS.
  • Là trung tâm đào tạo thành công hơn 6000 cao thủ 7.0 – 8.5 IELTS

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn sau để được giải đáp miễn phí.

  • GLN Phạm Hùng: 0989 310 113 – 034 678 1113
  • GLN Tràng Thi: 0948 666 358

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]