Lê Bảo Châu – Hành trình chinh phục 8.0 IELTS cùng ước mơ giúp đỡ thế giới từ những điều nhỏ nhoi nhất

Thử sức với ngành Quan hệ quốc tế và sau đó ước mơ học ngành Dược để mang đến nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống, Bảo Châu đã dũng cảm tạm dừng chương trình học tại Việt Nam để bắt đầu hành trình chinh phục ngành học mới tại các quốc gia khác trên thế giới.

“Học cùng thầy Terry – Cuốn từ điển bách khoa về IELTS”

“Điều em ấn tượng nhất về khoá học ở GLN chính là thầy Terry. “Lê Bảo Châu chia sẻ

Từng tham gia rất nhiều khóa học tiếng Anh, nhưng khóa học của thầy Terry đã mang đến cho em nhiều điểu ấn tượng. Mặc dù thời gian học cùng thầy không nhiều nhưng những kiến thức thầy gửi rất giá trị, khó có thể tìm thấy trên internet hay cuốn sách nào. Phần kỹ năng làm bài của Bảo Châu cũng được cải thiện rõ rệt nhờ những chỉ dẫn của thầy Terry – người từng là cựu giám khảo chấm thi của British Council.

Đặc biệt, sự tận tình của thầy còn thể hiện hơn khi cô bạn đã kết thúc khoá học của mình, nhưng thầy Terry vẫn gửi thêm tài liệu và sẵn sàng giải đáp mỗi khi cô bạn cần.

“Bí kíp Writing: Đọc nhiều với đa dạng chủ đề”

Đây có lẽ là 1 thói quen tốt giúp đỡ cô bạn rất nhiều trong quá trình chinh phục tấm chứng chỉ IELTS. Bảo Châu chủ động đưa bản thân chìm đắm trong không gian tiếng Anh với những suy nghĩ và các đầu sách, truyện về tiếng Anh, khiến tốc độ đọc của cô bạn được nâng cao, tiết kiệm thời gian làm bài. Bảo Châu cũng áp dụng phương pháp đoán nghĩa từ vựng dựa trên bối cảnh khi đọc, từ đó việc ghi nhớ trở nên dễ dàng hơn.

“Cải thiện Speaking bằng cách luyện tập thường xuyên với người nước ngoài”

Luyện Speaking bằng cách nói chuyện thường xuyên với Bảo Châu chia sẻ cô bạn thường xuyên lên Hồ Gươm để bắt chuyện với khách người nước ngoài vì cô bạn tin rằng việc giao tiếp thường xuyên với giọng Anh chuẩn sẽ cải thiện được ngữ điệu và phát âm. Bên cạnh đó, Bảo Châu học chính xác các cách nhấn nhá trọng âm trong câu khiến ngữ điệu tự nhiên, giống người nước ngoài hơn, điều mà đã giúp cô bạn đạt điểm số 8.0 Speaking.

Một lần nữa, chúc mừng cô bạn Bảo Châu đã chinh phục thành công band điểm ấn tượng 8.0 IELTS, chúc Châu sẽ tiếp tục hiện thực hoá được ước mơ của mình.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]