Ngô Hà Linh – Cô bạn 16 tuổi với điểm số 8.5 IELTS Listening đáng ngưỡng mộ

“A dream doesn’t become reality through magic; it takes sweat, determination and hard work.” – Colin Powell

Một ước mơ không trở thành hiện thực nhờ phép màu mà bằng sự chăm chỉ, nỗ lực và cố gắng. Để đạt được điểm số ấn tượng 8.5 IELTS Listening, cô bạn 16 tuổi Ngô Hà Linh đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong quá trình học Tiếng Anh của mình.

Niềm yêu thích học tiếng anh được khơi dậy từ những bộ phim hoạt hình disney

Ngay từ khi còn học mẫu giáo, Hà Linh đã rất thích xem phim hoạt hình Disney. Mới đầu, mục đích học Tiếng Anh của Linh chỉ là để hiểu lời thoại của nhân vật trong phim, sau dần, tình yêu với thứ ngôn ngữ này lớn dần trong cô bạn. Chính điều đó đã khiến cô bạn quyết tâm chăm chỉ học Tiếng Anh và trau dồi kiến thức của mình.

 

Ngoài ra, Hà Linh còn rất thích nghe nhạc nước ngoài đặc biệt là những bài hát của cô công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift. Trong khi nghe nhạc, Linh không chỉ chú ý đến giai điệu mà còn cố gắng để hiểu lời bài hát, nhẩm đi nhẩm lại và tìm hiểu từ mới, những cấu trúc mới lạ trong lời nhạc. Cô bạn còn rất thích xem các talk show có Taylor Swift. Chính phương pháp “vừa học vừa chơi” này đã giúp Linh có thêm nhiều cảm hứng và niềm yêu thích với Tiếng Anh.

Mọi khó khăn đều có thể vượt qua nếu bạn quyết tâm

Cũng như bao người học Tiếng Anh khác, trong quá trình học Linh đã gặp không ít khó khăn. Reading là một trong những kỹ năng khiến cô bạn mất nhiều thời gian nhất. Linh dành ra rất nhiều giờ để ôn luyện đề, làm đi làm lại và cố gắng ghi nhớ những lỗi sai mà mình mắc phải. Ngoài ra, mỗi ngày Linh đều dành ra 2 tiếng để luyện tập kỹ năng Writing. Cô bạn lên kế hoạch học tập rất nghiêm túc và chăm chỉ.

Hà Linh chia sẻ: “Thầy cô ở GLN đã giúp em rất nhiều, em thường làm đi làm lại và ôn tập kỹ những đề mà thầy cô đã cho. Tài liệu của thầy rất hay và chi tiết. Chính nhờ việc chăm chỉ ôn luyện những tài liệu đó mà các kỹ năng của em được cải thiện rất nhiều. Cuối mỗi buổi học, thầy cho chúng em xem rất nhiều video thú vị vừa để giải trí vừa giúp chúng em cải thiện kỹ năng Listening của mình. Thầy rất nghiêm nhưng chính điều đó lại là động lực khiến em học tập nghiêm túc để không làm thầy thất vọng.” 

Chú ong chăm chỉ thực hiện ước mơ của mình

Với niềm yêu thích với chuyên ngành Marketing, Linh mong muốn có được tấm bằng IELTS để được du học theo đuổi ước mơ của mình. Chính ước mơ ấp ủ đó đã tiếp thêm cho cô bạn nhỏ động lực để chinh phục điểm số đáng ngưỡng mộ 7.0 IELTS overall và 8.5 Listening. Ngoài những giờ học căng thẳng, Linh thường tìm đến piano để đắm mình vào những nốt nhạc, đó vừa là sở thích và cũng là năng khiếu của cô bạn. Cô bạn nhỏ tài năng này còn từng đạt giải huy chương đồng Piano Festival nữa đó! Thật đáng ngưỡng mộ phải không nào?

Chúc Hà Linh luôn giữ được niềm đam mê cháy bỏng với Tiếng Anh và thành công trong những dự định tương lai sắp tới của mình nhé! GLN rất vui vì đã góp một phần nhỏ trong tuổi thành xuân đáng nhớ của Linh ❤️

Ngô Hà Linh cùng hơn 4000 bạn trẻ đã chinh phục được 7.0 – 8.5 IELTS, từng bước hiện thực hoá giấc mơ của bản thân tới cánh cửa thành công trong tương lai. Còn bạn thì sao, bạn đã sẵn sàng chinh phục con đường đầy thử thách này chưa?

 

——————————————

Để biết thêm thông tin về các khóa học tại GLN, vui lòng liên hệ đến hotline tư vấn miễn phí: 0946 521 646 – 0948 666 358

GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.

GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phương Linh

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us