Phạm Anh Vũ: Bí quyết chinh phục 8.0 IELTS chỉ sau 2 khóa học kéo dài 6 tháng ?

Là cậu bạn học sinh lớp 12 chuyên tiếng Trung, Anh Vũ vẫn chọn lựa học thêm 1 môn ngoại ngữ để hỗ trợ ưu tiên tuyển thẳng vào ngôi trường Đại học mơ ước: Đại Học Ngoại thương. Vậy hãy cùng GLN tìm hiểu bí quyết của cậu bạn này nhé:

“Nghe mọi lúc mọi nơi”

Anh Vũ mỗi ngày hầu hết đều dành thời gian để nghe và tiếp xúc với tiếng Anh qua nhiều hình như xem phim, nghe review, nghe nhạc, nghe tin tức.

Cậu bạn chia sẻ bản thân chọn dạng phim Tài liệu để có thể tập trung cải thiện khả năng IELTS Listening, đồng thời cũng thu thập được lượng từ vựng học thuật để sử dụng cho phần Writing.

Anh Vũ cũng là 1 fan hâm mộ nhạc Rap, cậu bạn thường xuyên nghe nhạc của Kanye West và ghi lại lời bài hát. Chính việc nghe tiếng Anh thường xuyên đã giúp cậu bạn chinh phục điểm số tuyệt đối 9.0 cho kỹ năng Listening

“Luyện nhiều đề để tăng tốc độ đọc, chinh phục 8.5 Listening”

Anh Vũ dành chủ yếu thời gian của mình để luyện đề IELTS Reading trung bình 1 đề/ 1 ngày. Khi hoàn thành hết tập bài tập cô giáo giao, Anh Vũ cũng tìm hiểu thêm các dạng đề trên mạng đề luyện tập thêm.

Cậu bạn cũng chia sẻ việc áp dụng bí quyết tìm keywords, xác định thông tin nhanh đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm bài, Anh Vũ có thêm thời gian để kiểm tra lại đáp án trước khi nộp bài

“Học thầy không tày học bạn”

Với nhiều phương pháp học khác nhau, Anh Vũ chọn cách học thông qua kiến thức của bạn bè. Cậu bạn tạo một nhóm chat gồm nhiều bạn bè ở khắp Đông Nam Á đề thường xuyên trò chuyện về nhiều chủ đề trong cuộc sống, cải thiện khả năng Speaking. Đối với kỹ năng Writing, Anh Vũ đọc các bài đọc band 7.0+ và tìm hiểu mẫu bài cũng như dạng từ vựng hay dùng, sau đó bản thân áp dụng vào bài viết của mình.

Với điểm số 8.0 IELTS, Anh Vũ cũng như 4000 cao thủ 7.5 – 8.0 IELTS đang dần chinh phục thành công ước mơ của mình.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]