Thanh Thi: Cô bạn không học chuyên Anh nhưng vẫn chinh phục thành công 7.5 IELTS?

Mặc dù những năm học cấp 3, không học trong lớp chuyên Anh, và chỉ đạt 6.5 IELTS cho bài kiểm tra đầu vào, nhưng những nỗ lực trong suốt 3 khoá học của Thanh Thi đã giúp cô bạn chinh phục điểm số ấn tượng 7.5 IELTS.

“Học nghe, học nói – Giữ tinh thần thoải mái là trên hết”

Cô bạn không đặt nặng việc luyện tập qua những đề thi mẫu hay bài nghe IELTS, thay vào đó những bài hát, phim điện ảnh, show truyền hình nước ngoài chính là lựa chọn của Thanh Thi. Cô bạn vừa nghe nhạc vừa để ý lời bài hát để có thể học từ mới qua đó, đặc biệt Thanh Thi cũng tìm thêm các từ đồng nghĩa để có thể ghi nhớ lâu hơn.

Cô bạn cũng thường xuyên xem phim nước ngoài cùng gia đình, và cả gia đình sẽ cùng tham gia trò chơi đoán từ vựng, giúp việc học tiếng Anh trở nên tự nhiên và hiệu quả hơn.

“Phương pháp đạt 8.5 IELTS Reading của người lười học”

Thanh Thi chia sẻ bản thân là người không thích việc đọc, nên phương pháp đọc nhiều để học từ vựng và tăng tốc độ đọc là điều khá khó khăn.

Vì vậy cô bạn đã chọn cách đi theo đúng những hướng dẫn từ thầy cô, áp dụng chính xác và hoàn thành đầy đủ bài tập được giao.

“Với bài Matching Headings, em sẽ phân tích kỹ câu Heading trước và tìm từ đồng nghĩa của keyword, sau đó mới tìm trong bài đọc. Cách này giúp em làm bài nhanh và hiệu quả hơn” Thanh Thi chia sẻ.

“Coi hoạt động giao tiếp tiếng Anh là một phần trong cuộc sống”

Thanh Thi sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong cuộc sống. Khi ở nhà, cô bạn trò chuyện cùng bố và anh trai, khi tới lớp Thanh Thi tranh thủ nói chuyện cùng bạn bè và thầy cô nước ngoài. Chính những nỗ lực này đã giúp cô bạn chinh phục thành công band điểm Overall 7.5 và band 7.0 cho kỹ năng Speaking

Cũng giống với Thanh Thi, hơn 4000 học viên tại GLN đã chinh phục thành công 7.0 – 8.5 IELTS, GLN tin rằng bạn cũng sẽ trở thành các cao thủ IELTS kế tiếp.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]